Hàng không Thái Lan tuyển mỹ nhân chuyển giới làm tiếp viên

Thứ 7, 29/1/2011 12:4 GMT+7
Lượt xem:3583
Hãng hàng không PC Air - một hãng hàng không mới thành lập của Thái Lan đã tuyển dụng các mỹ nhân chuyển giới làm tiếp viên hàng không. Hãng này tin rằng nhiều hãng hàng không khác sẽ làm theo.


Thái Lan được xem là nước có tỷ lệ chuyển đối giới tính cao nhất thế giới.

Hãng hàng không PC Air, hiện chưa cất cánh, đã tuyển 3 “cậu gái” làm tiếp viên hàng không trong vòng chuyển chọn đầu tiên trong tuần này nhằm thúc đẩy các cơ hội cân bằng cho những người thuộc giới tính thứ 3 tại Thái Lan.

Ông chủ mới của PC Air, Peter Chan, rất nhiệt tình với động thái mang tính đột phá của ông vì những cơ hội mà nó mang lại cho những người chuyển giới.

“Tôi nghĩ họ có nhiều lựa chọn về nghề nghiệp - không chỉ trong lĩnh vực giải trí - và nhiều người trong số họ mang giấc mơ trở thành tiếp viên.

Tôi chỉ biến giấc mơ của họ trở thành hiện thực. Xã hội của chúng ta đã thay đổi. Đó là sự phát triển. Tôi là người đi tiên phong và tôi tin rằng các hãng khác cũng sẽ học theo ý tưởng này”, Giám đốc điều hành Peter Chan nói.

Một trong số những tiếp viên được chọn là Thanyarat "Film" Jiraphatpakorn, người từng đăng quang trong cuộc thi hoa hậu chuyển giới Miss Tiffany năm 2007.

“Ban đầu tôi nghĩ họ chỉ nhận đơn chứ không thực sự muốn tuyển dụng chúng tôi, vì chuyện này cũng từng xảy ra ở vài hãng trước đó rồi”, Thanyarat, 23 tuổi, cho biết và nói thêm rằng cô rất vui vì được tuyển.

Hơn 100 người chuyển giới đã nộp đơn trong vòng đầu tiên. Hãng PC Air đã tuyển 3 người trong số đó, cùng 17 nam giới và 10 phụ nữ khác.

Các tiếp viên hàng không chuyển giới sẽ mặc bộ trang phục đặc biệt màu vàng và đeo biển hiệu “giới tính thứ 3” để giúp hành khách và dễ dàng nhận biết.

Thái Lan được xem là nước có số người chuyển đổi giới tính cao nhất thế giới. Các cuộc phẫu thuật chuyển đổi giới tính tại nước này rẻ hơn và nhanh hơn do nhiều nam giới mong muốn trở thành phụ nữ.

Thu Huyền
YeuDuLich.vn

Nguồn: DanTri
Mã bảo vệ:
Nhập mã:
Người gửi:

Comment

Độc giả: (11-12-2017)
Độc giả: cao Nguyên (28-08-2017)

 thằng này nó đi lạc qua cái đảo của nước nào đó rồi !! nam du hiền hoà mến khách,làm gì có những chuyện vô lý điên khùng như nó kể!!?? ghét nhất loại tào lao bịa chuyện phá hoại như thế này

 

 

Độc giả: Trang (10-07-2017)

  giá vào cửa là bao nhiêu đấy bạn xem mỗi nơi 1 giá 

Độc giả: quynh anh (05-07-2017)

 Tặng mẹ Thảo yêu dấu

Độc giả: Cương (28-05-2017)

 Lời khuyên chân thành : tôi dự định đến thác Tú sơn để tìm hiểu và đặt phòng đưa cả gia đình đến chơi. Ngay khi đến cổng, có một thằng thanh niên mặt mũi bậm trợn ra chặn xe tôi lại, tôi nói là vào lễ tân để đặt phòng, dứt khoát nó không chịu và bắt mua vé mới cho vào. Cảm nhận đầu tiên là khó chịu với thái độ xấc xược và sau đó là tận thu của khu resort. Chắc vé không đắt đâu, tuy nhiên tạo cảm giác khó chịu vì luôn luôn là tiền. Lãnh đạo khu resort này chắc cần thay đổi cách kiếm tiền, còn nếu cứ thế này chắc chắn sẽ chết yểu. Khách đã đến là quý rồi, vì bây giờ có rất nhiều resort xung quanh, đâu chỉ có một mình Tú Sơn. Tôi khuyên mọi người không nên đến đấy để mua bực mình vào người. Có thể phải tẩy chay vĩnh viễn thôi

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ tour: Tour Quốc Tế
Hỗ trợ tour: Tour Nội Địa
Hỗ trợ Khách sạn: Yeudulich
Hỗ trợ Khách sạn 1: Khách sạn
Hỗ trợ chung: Yeudulich
Hotline: (043) 564 1287
Thời tiết - Tỷ giá
Ít mây
Độ ẩm 50%
Gió đông
Tốc độ gió:1m/s
Bộ đếm
Số người đang online: 157
Thành viên đang online: 0
Số lượt truy cập trong ngày: 5496
Tổng số lượt truy cập: 41735551