Đón Tết té nước với máy bay giá rẻ của VN Airlines

Thứ 3, 22/3/2011 15:0 GMT+7
Lượt xem:2096
Cùng với Thái Lan, Tết té nước còn diễn ra ở Lào, Campuchia, Myanmar. Rất nhiều cơ hội khám phá 4 đất nước tuyệt vời này với vé máy bay giá rẻ.

Lễ hội té nước là một trong những lễ hội văn hoá truyền thống của các nước Đông Nam Á. Người Lào gọi Tết té nước là Bunpimay (hay Pi Mai, Pee Mai, Koud Song Kane, Bunhot Nậm), người Thái Lan gọi là Songkran (theo tiếng Phạn có nghĩa là “Lúc thời gian chuyển dịch, mặt trời đi từ khu vực Hoàng Đạo sang khu vực Kim Ngưu trong vũ trụ”), người Campuchia thì gọi là Chol Chnam Thmey (hay Tết núi cát) và người Myanmar gọi là Thingyan.

 

 

Tết Songkran diễn ra trên toàn đất nước Thái, nhưng nổi bật nhất là ở Bangkok nơi tập trung đông người, có nhiều sự kiện đặc biệt nhất và Chiang Mai, nơi vẫn giữ được một cái tết với nét đẹp truyền thống và đặc trưng của dân tộc.
 
Đúng dịp này, nếu đang muốn đi du lịch tới những đất nước xinh đẹp kể trên quả là một dịp may hiếm có khi Vietnam Airlines có giá khuyến mại khá hấp dẫn:
 
- Chặng bay từ Tp.HCM/HN - Bangkok/Singapore/Kuala Lumpur: giá: 45 USD, vé khứ hồi, khi đã bao gồm thuế và phụ phí giá tốt nhất: 85 USD.
 
- Chặng bay từ Tp.HCM/HN - Vientiane/Luang Prabang: giá: 199 USD. Vé khứ hồi, khi đã bao gồm thuế và phụ phí giá tốt nhất: 183 USD.
 
- Chặng bay từ Tp.HCM/HN - Siem Riep/Phnom Penh: giá: 199 USD, vé khứ hồi, khi đã bao gồm thuế và phụ phí giá tốt nhất: 208$.
 
- Chặng bay Tp.HCM/HN - Yangon: giá: 99 USD, vé khứ hồi, khi đã bao gồm thuế và phụ phí giá tốt nhất: 177 USD.
 

Giá này chỉ áp dụng khi các bạn đặt trực tiếp tại website của Vietnam Airlines. Nếu các bạn đặt tại các đại lý vé máy bay hay các công ty du lịch, các bạn sẽ phải trả thêm tiền phí dịch vụ (phí này từ 7 -25$ cho mỗi điểm đến, nhưng còn tùy vào nơi bạn đặt vé giá có thể chênh lệch khác nhau).
 
Máy bay chặng đi sang Campuchia, Lào thường là máy bay loại nhỏ nên không được tiện nghi và thoải mái lắm. Thường chặng bay sang Campuchia sẽ quá cảnh qua Luang Prabang của Lào. Bạn phải đợi từ 30 phút tới 1 tiếng.
 
Kinh nghiệm "xương máu" mà rất nhiều bạn đọc đã từng bay sang Lào, Thái Lan và đặc biệt là Campuchia chia sẻ với aFamily là bạn đừng có tiêu hết sạch tiền khi ra sân bay về Việt Nam. Bởi vì các tại sân bay của những nước này đều thu thêm phần phụ phí  mới cho bạn làm thủ tục lên sân bay. Như tại sân bay Siem Riep, Campuchia, bạn phải mất 20 USD/người tiền phí sân bay.
 
Ngoài ra, hiện nay, Vietnam Airlines cũng có rất nhiều khuyến mại các đường bay tại nhiều nước Châu Á khác:
 
- Chặng bay Tp.HCM/HN - Quảng Châu: giá: 99 USD, vé khứ hồi, khi đã bao gồm thuế và phụ phí giá tốt nhất: 227 USD.
 
- Chặng bay Tp.HCM/HN - Đài Bắc: giá: 199 USD, vé khứ hồi, khi đã bao gồm thuế và phụ phí giá tốt nhất: 276 USD.
 
- Chặng bay Tp.HCM/HN - Pusan/Seoul: giá: 299 USD, vé khứ hồi, khi đã bao gồm thuế và phụ phí giá tốt nhất: 428 USD.


YeuDuLich.vn

Nguồn: vietrantour.com.vn
Mã bảo vệ:
Nhập mã:
Người gửi:

Comment

Độc giả: (11-12-2017)
Độc giả: cao Nguyên (28-08-2017)

 thằng này nó đi lạc qua cái đảo của nước nào đó rồi !! nam du hiền hoà mến khách,làm gì có những chuyện vô lý điên khùng như nó kể!!?? ghét nhất loại tào lao bịa chuyện phá hoại như thế này

 

 

Độc giả: Trang (10-07-2017)

  giá vào cửa là bao nhiêu đấy bạn xem mỗi nơi 1 giá 

Độc giả: quynh anh (05-07-2017)

 Tặng mẹ Thảo yêu dấu

Độc giả: Cương (28-05-2017)

 Lời khuyên chân thành : tôi dự định đến thác Tú sơn để tìm hiểu và đặt phòng đưa cả gia đình đến chơi. Ngay khi đến cổng, có một thằng thanh niên mặt mũi bậm trợn ra chặn xe tôi lại, tôi nói là vào lễ tân để đặt phòng, dứt khoát nó không chịu và bắt mua vé mới cho vào. Cảm nhận đầu tiên là khó chịu với thái độ xấc xược và sau đó là tận thu của khu resort. Chắc vé không đắt đâu, tuy nhiên tạo cảm giác khó chịu vì luôn luôn là tiền. Lãnh đạo khu resort này chắc cần thay đổi cách kiếm tiền, còn nếu cứ thế này chắc chắn sẽ chết yểu. Khách đã đến là quý rồi, vì bây giờ có rất nhiều resort xung quanh, đâu chỉ có một mình Tú Sơn. Tôi khuyên mọi người không nên đến đấy để mua bực mình vào người. Có thể phải tẩy chay vĩnh viễn thôi

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ tour: Tour Quốc Tế
Hỗ trợ tour: Tour Nội Địa
Hỗ trợ Khách sạn: Yeudulich
Hỗ trợ Khách sạn 1: Khách sạn
Hỗ trợ chung: Yeudulich
Hotline: (043) 564 1287
Thời tiết - Tỷ giá
Ít mây
Độ ẩm 50%
Gió đông
Tốc độ gió:1m/s
Bộ đếm
Số người đang online: 593
Thành viên đang online: 1
Số lượt truy cập trong ngày: 14670
Tổng số lượt truy cập: 41330429