Đón Tết té nước với máy bay giá rẻ của VN Airlines

Thứ 3, 22/3/2011 15:0 GMT+7
Lượt xem:1951
Cùng với Thái Lan, Tết té nước còn diễn ra ở Lào, Campuchia, Myanmar. Rất nhiều cơ hội khám phá 4 đất nước tuyệt vời này với vé máy bay giá rẻ.Lễ hội té nước là một trong những lễ hội văn hoá truyền thống của các nước Đông Nam Á. Người Lào gọi Tết té nước là Bunpimay (hay Pi Mai, Pee Mai, Koud Song Kane, Bunhot Nậm), người Thái Lan gọi là Songkran (theo tiếng Phạn có nghĩa là “Lúc thời gian chuyển dịch, mặt trời đi từ khu vực Hoàng Đạo sang khu vực Kim Ngưu trong vũ trụ”), người Campuchia thì gọi là Chol Chnam Thmey (hay Tết núi cát) và người Myanmar gọi là Thingyan.

 

 

Tết Songkran diễn ra trên toàn đất nước Thái, nhưng nổi bật nhất là ở Bangkok nơi tập trung đông người, có nhiều sự kiện đặc biệt nhất và Chiang Mai, nơi vẫn giữ được một cái tết với nét đẹp truyền thống và đặc trưng của dân tộc.
 
Đúng dịp này, nếu đang muốn đi du lịch tới những đất nước xinh đẹp kể trên quả là một dịp may hiếm có khi Vietnam Airlines có giá khuyến mại khá hấp dẫn:
 
- Chặng bay từ Tp.HCM/HN - Bangkok/Singapore/Kuala Lumpur: giá: 45 USD, vé khứ hồi, khi đã bao gồm thuế và phụ phí giá tốt nhất: 85 USD.
 
- Chặng bay từ Tp.HCM/HN - Vientiane/Luang Prabang: giá: 199 USD. Vé khứ hồi, khi đã bao gồm thuế và phụ phí giá tốt nhất: 183 USD.
 
- Chặng bay từ Tp.HCM/HN - Siem Riep/Phnom Penh: giá: 199 USD, vé khứ hồi, khi đã bao gồm thuế và phụ phí giá tốt nhất: 208$.
 
- Chặng bay Tp.HCM/HN - Yangon: giá: 99 USD, vé khứ hồi, khi đã bao gồm thuế và phụ phí giá tốt nhất: 177 USD.
 

Giá này chỉ áp dụng khi các bạn đặt trực tiếp tại website của Vietnam Airlines. Nếu các bạn đặt tại các đại lý vé máy bay hay các công ty du lịch, các bạn sẽ phải trả thêm tiền phí dịch vụ (phí này từ 7 -25$ cho mỗi điểm đến, nhưng còn tùy vào nơi bạn đặt vé giá có thể chênh lệch khác nhau).
 
Máy bay chặng đi sang Campuchia, Lào thường là máy bay loại nhỏ nên không được tiện nghi và thoải mái lắm. Thường chặng bay sang Campuchia sẽ quá cảnh qua Luang Prabang của Lào. Bạn phải đợi từ 30 phút tới 1 tiếng.
 
Kinh nghiệm "xương máu" mà rất nhiều bạn đọc đã từng bay sang Lào, Thái Lan và đặc biệt là Campuchia chia sẻ với aFamily là bạn đừng có tiêu hết sạch tiền khi ra sân bay về Việt Nam. Bởi vì các tại sân bay của những nước này đều thu thêm phần phụ phí  mới cho bạn làm thủ tục lên sân bay. Như tại sân bay Siem Riep, Campuchia, bạn phải mất 20 USD/người tiền phí sân bay.
 
Ngoài ra, hiện nay, Vietnam Airlines cũng có rất nhiều khuyến mại các đường bay tại nhiều nước Châu Á khác:
 
- Chặng bay Tp.HCM/HN - Quảng Châu: giá: 99 USD, vé khứ hồi, khi đã bao gồm thuế và phụ phí giá tốt nhất: 227 USD.
 
- Chặng bay Tp.HCM/HN - Đài Bắc: giá: 199 USD, vé khứ hồi, khi đã bao gồm thuế và phụ phí giá tốt nhất: 276 USD.
 
- Chặng bay Tp.HCM/HN - Pusan/Seoul: giá: 299 USD, vé khứ hồi, khi đã bao gồm thuế và phụ phí giá tốt nhất: 428 USD.


YeuDuLich.vn

Nguồn: vietrantour.com.vn
Mã bảo vệ:
Nhập mã:
Người gửi:

Comment

Độc giả: Hồng Đăng (05-04-2017)

Một trong những địa điểm du lịch đáng để đến vào cuối tuần đó là khu du lịch ngọc sơn tại Thanh Thủy. Đây là một trong những <a href="http://ngocsonresort.vn">resort gần hà nội</a> có giá rẻ và chất lượng phục vụ tốt.

Độc giả: Cường Nghiêm (05-04-2017)

Ngọc sơn resort http://ngocsonresort.vn là khu du lịch gần hà nội rất đang để check in 1 lần vào dịp cuối tuần :)!

Độc giả: ngo quan truong (04-04-2017)

 minh vua di ve tuan truoc, o do cung khong co gi thu vi, nhung dung la o ha noi nha co tre con chang biet di dau thi cung den bao son vay. may nhoc nha minh vao khu thuy cung thi thich qua, ca o do cung dep, nhieu loại.

Độc giả: Phu (18-03-2017)
Độc giả: PHU (18-03-2017)

 [url=https://hiphuquoc.com]HI Phú Quốc[/url]

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ tour: Tour Quốc Tế
Hỗ trợ tour: Tour Nội Địa
Hỗ trợ Khách sạn: Yeudulich
Hỗ trợ Khách sạn 1: Khách sạn
Hỗ trợ chung: Yeudulich
Hotline: (043) 564 1287
Thời tiết - Tỷ giá
Ít mây
Độ ẩm 50%
Gió đông
Tốc độ gió:1m/s
Bộ đếm
Số người đang online: 152
Thành viên đang online: 0
Số lượt truy cập trong ngày: 1532
Tổng số lượt truy cập: 38066225