1/6: Nhiều hoạt động hấp dẫn tại Vinpearl Land, Nha Trang

Thứ 5, 26/5/2011 10:44 GMT+7
Lượt xem:1700
Kể từ ngày 01/06/2011, Vinpearl Land sẽ chính thức đưa vào hoạt động nhiều hạng mục trò chơi mới hấp dẫn và tăng cường tần suất biểu diễn các chương trình giải trí nhằm phục vụ du khách nhí.


Theo đó, nhiều máy game mới đã được lắp đặt, chẳng hạn trò chơi Mô tô ba sôi động dành cho các em nhỏ. Vào lúc 11 – 11g30 và 16g – 16g30 các ngày trong tuần, hoạt náo viên của khu công viên nước sẽ tổ chức chương trình hoạt đông tập thể (team buiding) giúp các em rèn luyện tinh thần tập thể.

Vinpearl Land cũng tăng cường tần suất phục vụ các chương trình vui chơi giải trí như: chương trình “Nàng tiên cá” sẽ được tăng lên 3 suất mỗi ngày; tiết mục “Múa rối” diễn ra vào tất cả các ngày trong tuần; ca múa nhạc ngoài trời và biểu diễn nhạc nước phục vụ tất cả các ngày trong tuần, thứ 6 và thứ 7 được tăng cường thêm suất thứ 2. Trong thời gian này, các show múa rối sẽ lần đầu tiên đưa những nhân vật mới ra mắt khán giả cùng những tiết mục được chuẩn bị công phu; dịch vụ chụp hình, in ảnh lên các vật kỷ niệm xinh xắn sẽ giúp các em thiếu nhi và gia đình lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ nhất.

Nhà hàng Fast Food tọa lạc trong Làng ẩm thực sẽ cho ra mắt nhiều món ăn mới; quán ăn Ba miền có thêm phở Hà Nội, bún cá, hủ tiếu Nam Vang, bánh canh cua bột lọc; nhà hàng Chiêu Anh vừa khai trương chuyên phục vụ buffet hải sản.

Điểm nhấn trong chuỗi chương trình vui hè sôi động tại Vinpearl Land là “Happy Children’s Day – Ngày hội của bé” nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6. Trong ngày này, các bé có chiều cao dưới 1,4m còn được nhận 1 coupon miễn phí tại bất kỳ nhà hàng thức ăn nhanh nào trong khu vực Vinpearl Land. Kết thúc hè và cũng khép lại chuỗi chương trình chào hè sôi động tại Vinpeal Land, “Vui hội trăng rằm” đêm Trung thu (11/9/2011) sẽ mang đến cho các em một đêm Trung thu đáng nhớ.

Giá vé vào cửa Vinpearl Land ở mức từ 260000-360.000vnd.


YeuDuLich.vn

Nguồn: phunu
Mã bảo vệ:
Nhập mã:
Người gửi:

Comment

Độc giả: (11-12-2017)
Độc giả: cao Nguyên (28-08-2017)

 thằng này nó đi lạc qua cái đảo của nước nào đó rồi !! nam du hiền hoà mến khách,làm gì có những chuyện vô lý điên khùng như nó kể!!?? ghét nhất loại tào lao bịa chuyện phá hoại như thế này

 

 

Độc giả: Trang (10-07-2017)

  giá vào cửa là bao nhiêu đấy bạn xem mỗi nơi 1 giá 

Độc giả: quynh anh (05-07-2017)

 Tặng mẹ Thảo yêu dấu

Độc giả: Cương (28-05-2017)

 Lời khuyên chân thành : tôi dự định đến thác Tú sơn để tìm hiểu và đặt phòng đưa cả gia đình đến chơi. Ngay khi đến cổng, có một thằng thanh niên mặt mũi bậm trợn ra chặn xe tôi lại, tôi nói là vào lễ tân để đặt phòng, dứt khoát nó không chịu và bắt mua vé mới cho vào. Cảm nhận đầu tiên là khó chịu với thái độ xấc xược và sau đó là tận thu của khu resort. Chắc vé không đắt đâu, tuy nhiên tạo cảm giác khó chịu vì luôn luôn là tiền. Lãnh đạo khu resort này chắc cần thay đổi cách kiếm tiền, còn nếu cứ thế này chắc chắn sẽ chết yểu. Khách đã đến là quý rồi, vì bây giờ có rất nhiều resort xung quanh, đâu chỉ có một mình Tú Sơn. Tôi khuyên mọi người không nên đến đấy để mua bực mình vào người. Có thể phải tẩy chay vĩnh viễn thôi

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ tour: Tour Quốc Tế
Hỗ trợ tour: Tour Nội Địa
Hỗ trợ Khách sạn: Yeudulich
Hỗ trợ Khách sạn 1: Khách sạn
Hỗ trợ chung: Yeudulich
Hotline: (043) 564 1287
Thời tiết - Tỷ giá
Ít mây
Độ ẩm 50%
Gió đông
Tốc độ gió:1m/s
Bộ đếm
Số người đang online: 394
Thành viên đang online: 0
Số lượt truy cập trong ngày: 5210
Tổng số lượt truy cập: 41286431