Tổng Cục du lịch khuyến cáo hạn chế các tour sang Thái dip 30/4

Thứ 7, 17/4/2010 11:57 GMT+7
Lượt xem:3023
Tuy Tổng cục du lịch Việt Nam (VNAT) chưa đưa ra văn bản chính thức khuyến cáo riêng về tình hình tại Bangkok. Theo ông Nguyễn Mạnh Cường, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch cho biết, không chỉ riêng Thái Lan, Tổng cục Du Lịch đã khuyến cáo các du khách không đi du lịch, các doanh nghiệp không đưa du khách tới các địa điểm có tình hình an ninh bất ổn.Theo đại diện các hãng lữ hành, những ngày qua, các điểm vui chơi giải trí tại Thái Lan vẫn hoạt động bình thường song khách bị hạn chế ra ngoài vì có lệnh giới nghiêm của Chính phủ và phải đi theo đoàn, có hướng dẫn viên dẫn đường.

Ông Pichai Raktasinha - Giám đốc của Tổng Cục du lịch Thái Lan tại TPHCM cũng khẳng định tình hình hiện nay ở Bangkok chỉ là xung đột về chính trị chứ không nhắm vào người dân thường hay khách du lịch và các vụ xung đột chỉ xảy ra ở một số khu vực nhất định, các khu du lịch vẫn hoạt động bình thường. Vì vậy, cơ quan này chỉ khuyến cáo du khách không nên đến Bangkok. Thay vào đó là các địa điểm khác như Pattaya hay Phuket. Tuy nhiên, vẫn lo ngại những diễn biến phức tạp tại Thái Lan hiện nay, nhiều công ty du lịch Việt Nam đã tạm ngưng tổ chức các tour đến Thái Lan và chờ cho đến khi tình hình ở Bangkok trở lại bình thường.

Phó tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Mạnh Cường cũng đã yêu cầu các doanh nghiệp lữ hành quốc tế tạm ngừng đưa khách đến thủ đô Bangkok và một số vùng nguy hiểm của quốc gia này cho đến khi tình hình trở lại bình thường.

YeuDuLich.vn
YeuDuLich.vn

Mã bảo vệ:
Nhập mã:
Người gửi:

Comment

Độc giả: (11-12-2017)
Độc giả: cao Nguyên (28-08-2017)

 thằng này nó đi lạc qua cái đảo của nước nào đó rồi !! nam du hiền hoà mến khách,làm gì có những chuyện vô lý điên khùng như nó kể!!?? ghét nhất loại tào lao bịa chuyện phá hoại như thế này

 

 

Độc giả: Trang (10-07-2017)

  giá vào cửa là bao nhiêu đấy bạn xem mỗi nơi 1 giá 

Độc giả: quynh anh (05-07-2017)

 Tặng mẹ Thảo yêu dấu

Độc giả: Cương (28-05-2017)

 Lời khuyên chân thành : tôi dự định đến thác Tú sơn để tìm hiểu và đặt phòng đưa cả gia đình đến chơi. Ngay khi đến cổng, có một thằng thanh niên mặt mũi bậm trợn ra chặn xe tôi lại, tôi nói là vào lễ tân để đặt phòng, dứt khoát nó không chịu và bắt mua vé mới cho vào. Cảm nhận đầu tiên là khó chịu với thái độ xấc xược và sau đó là tận thu của khu resort. Chắc vé không đắt đâu, tuy nhiên tạo cảm giác khó chịu vì luôn luôn là tiền. Lãnh đạo khu resort này chắc cần thay đổi cách kiếm tiền, còn nếu cứ thế này chắc chắn sẽ chết yểu. Khách đã đến là quý rồi, vì bây giờ có rất nhiều resort xung quanh, đâu chỉ có một mình Tú Sơn. Tôi khuyên mọi người không nên đến đấy để mua bực mình vào người. Có thể phải tẩy chay vĩnh viễn thôi

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ tour: Tour Quốc Tế
Hỗ trợ tour: Tour Nội Địa
Hỗ trợ Khách sạn: Yeudulich
Hỗ trợ Khách sạn 1: Khách sạn
Hỗ trợ chung: Yeudulich
Hotline: (043) 564 1287
Thời tiết - Tỷ giá
Ít mây
Độ ẩm 50%
Gió đông
Tốc độ gió:1m/s
Bộ đếm
Số người đang online: 168
Thành viên đang online: 0
Số lượt truy cập trong ngày: 5512
Tổng số lượt truy cập: 41735567