Khoảng 35.000 lượt khách đến Bình Thuận dịp 2/9

Thứ 2, 5/9/2011 8:30 GMT+7
Lượt xem:2084
Dịp lễ 2/9 năm nay trùng với 3 ngày cuối tuần nên lượng khách du lịch đến với Mũi Né-Phan Thiết (Bình Thuận) rất đông.

 

Trong dịp nghỉ lễ vừa qua, thủ đô resort ở Mũi Né, Phan Thiết  đã kín phòng. Các khách sạn, nhà nghỉ và cơ sở lưu trú tăng cường công suất hoạt động để phục vụ du khách tham quan, du lịch trong dịp nghỉ lễ.

Ông Nguyễn Văn Khoa, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Bình Thuận cho biết từ ngày 1-4/9, sẽ có khoảng 35.000 lượt khách đến Bình Thuận, phần lớn là khách nội địa. Các nhà nghỉ, khách sạn và cơ sở lưu trú sẽ hoạt động trong tình trạng quá tải. Ngoài khu vực Mũi Né-Phan Thiết, nhiều khách sạn, nhà nghỉ trên đảo Phú Quý, Tuy Phong cũng tăng công suất hoạt động, đảm bảo phục vụ nhiều lượt khách tham quan du lịch trong dịp lễ năm nay.

Bình Thuận hiện có khoảng 200 resort, khách sạn với nhiều loại hình khác nhau, trong đó giá phòng thấp nhất từ 400.000 đồng và cao nhất là 5 triệu đồng/ngày, đêm phục vụ khách du lịch trong mỗi dịp lễ. Một số công ty du lịch mở tour đến Phan Thiết phải đặt phòng vào đầu tháng Tám.

Dù nhu cầu đặt phòng nghỉ tại Phan Thiết dịp lễ rất lớn nhưng giá phòng và dịch vụ tại khu vực Hàm Tiến-Mũi Né chỉ tăng khoảng 5-10% do ngành du lịch phối hợp rất tốt với hiệp hội và các doanh nghiệp chủ động giữ giá cả dịch vụ. Mặt khác, lượng phòng nghỉ dịp này phần lớn được khách hàng đặt từ đầu tháng Tám nên giá ổn định, không có biến động trong những ngày nghỉ lễ.


Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận, hầu hết các cơ sở lưu trú ở Phan Thiết đều tổ chức các chương trình vui lễ Quốc khánh cho khách du lịch. Khách nghỉ dưỡng tại thành phố biển có thể chọn lựa cho mình những tour nghỉ lễ rất độc đáo như tham quan và mua sắm tại chợ Phan Thiết, thưởng thức nghệ thuật truyền thống dân tộc Chăm trên Tháp Pô Sah Inư, các lễ hội dân gian của người dân Phan Thiết...

Bên cạnh ổn định giá cả và đảm bảo chất lượng dịch vụ, nhiều khu du lịch lớn như Phú Hải, Romana, Sea Lion, L’Anmien… còn tổ chức nhiều hoạt động như chương trình nghệ thuật, phục vụ thực đơn món ăn hải sản để du khách vừa vui lễ vừa tìm hiểu thêm những nét đẹp văn hóa của người Bình Thuận.


YeuDuLich.vn

Theo TTXVN
Mã bảo vệ:
Nhập mã:
Người gửi:

Comment

Độc giả: (11-12-2017)
Độc giả: cao Nguyên (28-08-2017)

 thằng này nó đi lạc qua cái đảo của nước nào đó rồi !! nam du hiền hoà mến khách,làm gì có những chuyện vô lý điên khùng như nó kể!!?? ghét nhất loại tào lao bịa chuyện phá hoại như thế này

 

 

Độc giả: Trang (10-07-2017)

  giá vào cửa là bao nhiêu đấy bạn xem mỗi nơi 1 giá 

Độc giả: quynh anh (05-07-2017)

 Tặng mẹ Thảo yêu dấu

Độc giả: Cương (28-05-2017)

 Lời khuyên chân thành : tôi dự định đến thác Tú sơn để tìm hiểu và đặt phòng đưa cả gia đình đến chơi. Ngay khi đến cổng, có một thằng thanh niên mặt mũi bậm trợn ra chặn xe tôi lại, tôi nói là vào lễ tân để đặt phòng, dứt khoát nó không chịu và bắt mua vé mới cho vào. Cảm nhận đầu tiên là khó chịu với thái độ xấc xược và sau đó là tận thu của khu resort. Chắc vé không đắt đâu, tuy nhiên tạo cảm giác khó chịu vì luôn luôn là tiền. Lãnh đạo khu resort này chắc cần thay đổi cách kiếm tiền, còn nếu cứ thế này chắc chắn sẽ chết yểu. Khách đã đến là quý rồi, vì bây giờ có rất nhiều resort xung quanh, đâu chỉ có một mình Tú Sơn. Tôi khuyên mọi người không nên đến đấy để mua bực mình vào người. Có thể phải tẩy chay vĩnh viễn thôi

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ tour: Tour Quốc Tế
Hỗ trợ tour: Tour Nội Địa
Hỗ trợ Khách sạn: Yeudulich
Hỗ trợ Khách sạn 1: Khách sạn
Hỗ trợ chung: Yeudulich
Hotline: (043) 564 1287
Thời tiết - Tỷ giá
Ít mây
Độ ẩm 50%
Gió đông
Tốc độ gió:1m/s
Bộ đếm
Số người đang online: 414
Thành viên đang online: 0
Số lượt truy cập trong ngày: 10274
Tổng số lượt truy cập: 41803485