Bình chọn Vịnh Hạ Long có cơ hội trúng tour miễn phí

Thứ 3, 11/10/2011 9:25 GMT+7
Lượt xem:2010
Trong cuộc đua nước rút để bình chọn cho Vịnh Hạ Long, Công ty du lịch Vietravel đã phát động chương trình bình chọn Hạ Long trúng tour miễn phí trong và ngoài nước dành cho tất cả du khách.

 

Hoạt động này nhằm thể hiện tình yêu quê hương và góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam đến đông đảo bạn bè thế giới nhân sự kiện bình chọn 7 kỳ quan thiên nhiên mới, trong đó vịnh Hạ Long là một trong 28 ứng viên lọt vào vòng chung kết.

Theo chương trình, khi du khách đăng ký tham gia bình chọn vịnh Hạ Long tại website www.travel.com.vn sẽ lần lượt theo trình tự sau đăng nhập website www.travel.com.vn và click vào banner Bình chọn vịnh Hạ Long. Đăng ký thông tin cá nhân, người tham gia bình chọn sẽ nhận được mã số xác nhận lượt tham gia chương trình khi bấm nút “tham gia cuộc thi Hạ Long vàng.”


Sau bước khởi động này, bạn sẽ chuyển tiếp sang website chính thức của New7Wonders (www.new7wonders.com) và click vào ô Vịnh Hạ Long (Việt Nam) và chọn thêm sáu thắng cảnh yêu thích khác của bạn trước khi hoàn tất mẫu thông tin yêu cầu của New7Wonders. Sau đó, chỉ cần chọn mục “Tôi đồng ý với các điều kiện” và bấm nút “Gửi bình chọn của bạn” để hoàn tất.

Ban tổ chức cuộc thi sẽ căn cứ đồng thời hai yếu tố: số lượt bình chọn của bạn tại www.travel.com.vn và email xác nhận vote thành công của New7Wonders từ email chuyển tiếp của bạn về email: halongvotes@vietravel.com.vn. Bạn sẽ có ngay cơ hội nhận những giải thưởng hấp dẫn từ Vietravel là những chuyến du lịch hoàn toàn miễn phí.

Giải thưởng:

+ Đối với lượt bình chọn thứ 99, giải thưởng khởi động là chuyến du lịch Tà Cú–Phan Thiết–Bùn Khoáng (3 ngày).

+ Đối với lượt bình chọn tương ứng 999 sẽ đạt giải thưởng là tour Siem Reap-Phnom Penh (4 ngày).

+ Đối với lượt thứ 9.999 là tour Nha Trang-Đà Lạt (5 ngày).

+ Đối với lượt bình chọn thứ 99.999 giải thưởng là tour du lịch Hà Nội-Yên Tử-Hạ Long-Bái Đính-Tràng An (4 ngày).

+ Đặc biệt, giải thưởng cho lượt 999.999 là tour du lịch 4 ngày tới Jeju (Hàn Quốc), không cần visa.

Khánh An
YeuDuLich.vn

Nguồn: travel.com.vn
Mã bảo vệ:
Nhập mã:
Người gửi:

Comment

Độc giả: (11-12-2017)
Độc giả: cao Nguyên (28-08-2017)

 thằng này nó đi lạc qua cái đảo của nước nào đó rồi !! nam du hiền hoà mến khách,làm gì có những chuyện vô lý điên khùng như nó kể!!?? ghét nhất loại tào lao bịa chuyện phá hoại như thế này

 

 

Độc giả: Trang (10-07-2017)

  giá vào cửa là bao nhiêu đấy bạn xem mỗi nơi 1 giá 

Độc giả: quynh anh (05-07-2017)

 Tặng mẹ Thảo yêu dấu

Độc giả: Cương (28-05-2017)

 Lời khuyên chân thành : tôi dự định đến thác Tú sơn để tìm hiểu và đặt phòng đưa cả gia đình đến chơi. Ngay khi đến cổng, có một thằng thanh niên mặt mũi bậm trợn ra chặn xe tôi lại, tôi nói là vào lễ tân để đặt phòng, dứt khoát nó không chịu và bắt mua vé mới cho vào. Cảm nhận đầu tiên là khó chịu với thái độ xấc xược và sau đó là tận thu của khu resort. Chắc vé không đắt đâu, tuy nhiên tạo cảm giác khó chịu vì luôn luôn là tiền. Lãnh đạo khu resort này chắc cần thay đổi cách kiếm tiền, còn nếu cứ thế này chắc chắn sẽ chết yểu. Khách đã đến là quý rồi, vì bây giờ có rất nhiều resort xung quanh, đâu chỉ có một mình Tú Sơn. Tôi khuyên mọi người không nên đến đấy để mua bực mình vào người. Có thể phải tẩy chay vĩnh viễn thôi

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ tour: Tour Quốc Tế
Hỗ trợ tour: Tour Nội Địa
Hỗ trợ Khách sạn: Yeudulich
Hỗ trợ Khách sạn 1: Khách sạn
Hỗ trợ chung: Yeudulich
Hotline: (043) 564 1287
Thời tiết - Tỷ giá
Ít mây
Độ ẩm 50%
Gió đông
Tốc độ gió:1m/s
Bộ đếm
Số người đang online: 287
Thành viên đang online: 0
Số lượt truy cập trong ngày: 773
Tổng số lượt truy cập: 41776621