5 hãng hàng không phục vụ bữa ăn tốt nhất thế giới

Thứ 4, 29/10/2014 11:16 GMT+7
Lượt xem:3441
Cách mặt đất cả nghìn mét giữa những đám mây, các hãng hàng không ngày nay mang đến những dịch vụ hàng đầu và những bữa ăn sang trọng tương đương với những món ăn được phục vụ bởi các đầu bếp năm sao dưới mặt đất. Dưới đây là 5 bữa ăn sang trọng nhất của các hãng hàng không trên thế giới.

 1. Singapore Airlines

Hành khách sẽ được chào đón bằng rượu Dom Perignon hoặc Krug tùy thuộc vào sở thích.
 
Rượu, đồ ăn nhẹ, món khai vị, món chính và món tráng miệng với nhiều lựa chọn và được trình bày theo phong cách vô cùng độc đáo.
 
Bạn còn có thể đặt bữa ăn 24 giờ trước khi cất cánh nếu bạn muốn tổ chức một dịp đặc biệt nào đó.
 
 
 
Trên các chuyến bay giữa Singapore và Trung Quốc, hành khách khoang hạng nhất sẽ được thưởng thức một bữa ăn Trung Quốc vô cùng tinh tế.
 
Còn trên các chuyến bay của Nhật Bản, hãng sẽ phục vụ trà đạo truyền thống và một bữa ăn mang đậm phong cách Nhật.
 
Hành khách đến New Dehli và Mumbai có thể trải nghiệm Shahi Thali - một món ăn từng được phục vụ cho các vị vua ở Ấn Độ.
 
2. Delta Airlines
 
Thực đơn của hãng Delta Airlines phục vụ món ăn theo mùa và những đặc sản địa phương. Các chuyến bay xuyên Thái Bình Dương mang đến các món ăn đa dạng của Nhật Bản trong khi các chuyến bay đến khu vực Nam Mỹ và Mexico phục vụ các món ăn châu Mỹ La tinh.
 
 
Bộ sưu tập rượu vang trên các chuyến bay được lựa chọn đặc biệt bởi Andrea Robinson là một trong 19 nữ chuyên gia phục vụ rượu trên thế giới.
 
3. Etihad Airlines
 
Các đầu bếp được tuyển chọn từ các nhà hàng tốt nhất trên thế giới, sau đó phải trải qua đào tạo chuyên sâu để hiểu được hương vị của rượu vang và tạo ra các món ăn phù hợp với các loại rượu vang trên máy bay.
Etihad sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu về chế độ ăn uống của bạn trên máy bay. Bạn chỉ cần thông báo cho họ và có thể yên tâm rằng các bữa ăn sẽ được làm chính xác như bạn mong muốn.
 
 
Không chỉ có chất lượng phục vụ tuyệt vời Etihad Airlines còn có một bài thuyết trình về những tinh hoa nghệ thuật mà các đầu bếp thể hiện trên mỗi món ăn chắc chắn sẽ mang đến một bữa ăn đẳng cấp thế giới cho bạn.

4. Oman Air​
 
Oman Air đã từng giành giải Reader’s Choice của Saveur’s Culinary Travel Awards. Đầu tiên, bạn sẽ được chào đón với những quả chà là và cà phê theo đúng phong cách Ả Rập truyền thống.
Thực đơn sẽ phụ thuộc vào thời gian của chuyến bay. Trong cabin, bạn sẽ thưởng thức các món ăn được đặt trên những chiếc đĩa tinh xảo từ Trung Quốc với một bộ dao dĩa thanh lịch.
 
 
Bữa tối bắt đầu với champagne và trứng cá muối. Món tráng miệng là bánh chocolate mousse gâteaux, bakhlava hoặc pho mát phục vụ với rượu vang.
 
Bạn còn được đánh thức bởi hương cà phê tươi và Bircher muesli, một loại sữa chua trái cây trước khi kết thúc cuộc hành trình tuyệt vời này.
 
5. Emirates Airlines
 
Không hãng hàng không nào có thể đọ được với Emirates. Giành giải thưởng Expert’s Choice hai lần liên tiếp, Emirates mang đến những trải nghiệm bay hoàn hảo.
 
 
 
 
Các món ăn được phục vụ cùng rượu vang cổ khiến bạn có cảm giác như được ngồi trong một khách sạn năm sao và thưởng thức các món ăn từ những đầu bếp đẳng cấp thế giới.
 
Hành khách được phục vụ các món ăn như trứng cá muối Iran với kem chua và bánh blinis tự chọn.

YeuDuLich.vn

Theo BizLive.vn
Mã bảo vệ:
Nhập mã:
Người gửi:

Comment

Độc giả: éo bít (18-04-2018)

 Fuck you ahihi

Độc giả: Huế (03-04-2018)

 Kỳ 30/4 và 01/5/2018 có bảng giá phòng và dịch vụ tắm suối khoáng nóng chưa bạn

Độc giả: (09-03-2018)
Độc giả: (11-12-2017)
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ tour: Tour Quốc Tế
Hỗ trợ tour: Tour Nội Địa
Hỗ trợ Khách sạn: Yeudulich
Hỗ trợ Khách sạn 1: Khách sạn
Hỗ trợ chung: Yeudulich
Hotline: (043) 564 1287
Thời tiết - Tỷ giá
Ít mây
Độ ẩm 50%
Gió đông
Tốc độ gió:1m/s
Bộ đếm
Số người đang online: 419
Thành viên đang online: 0
Số lượt truy cập trong ngày: 10102
Tổng số lượt truy cập: 42611724