Thăm thiên đường cho trẻ thơ - Disneyland Paris

Thứ 3, 27/4/2010 8:30 GMT+7
Lượt xem:10671
Trong số các điểm tham quan ở Paris, công viên Disneyland là một địa chỉ hấp dẫn. Giá vé vui chơi một ngày ở đây là 49 euro/người (bao gồm cả vé vào Studio Walt Disney), thuộc vào hàng đắt nhất trong các điểm tham quan ở châu Âu. Tuy nhiên với nhiều hoạt động giải trí, biểu diễn được tổ trức thường xuyên, mỗi năm Disneyland Paris đón tiếp 12,5 triệu lượt khách, nằm trong số các địa điểm thu hút nhất nước Pháp.


Thiên đường cho trẻ thơ - Disneyland Paris.

Công viên này từng có tên Euro Disneyland cho tới năm 1994, rồi Disneyland Paris cho tới 2002, và sau đó mang tên Parc Disneyland. Tuy vậy tên Disneyland Paris vẫn được các du khách dùng phổ biến nhất.

Giồng như các công viên Disney khác, Disneyland Paris là tổ hợp các khu vui chơi, nhà hang, khách sạn và các điểm tham quan giải trí lí thú.


Sơ đồ toàn khu Disneyland Rerort Paris.

Walt Disney Studios Park

Được cảnh báo là “Có thể làm một số du khách sợ” (“Mayfrighten so me guests”), nhưng  với đối tượng khách hàng chính là thiếu nhi, nên những màn biểu diễn ở Walt Disney Studios Park chủ yếu cung cấp những kiến thức thực tế về cách sản xuất một bộ phim với những kỹ xảo, sự phối hợp ánh sáng, âm thanh và khói màu.

Hai trò biểu diễn được chờ đón nhiều nhất ở đây là: Moto hành động và Ngày tận thế.  Tuy nhiên do công viên này hang ngày sẽ đóng cửa sớm hơn Disneyland 2 tiếng vì vậy bạn nên dành thời gian cho Studio trước khi tới Disneyland Park Paris.


Walt Disney Studios Park.

Disneyland Park Paris

Disneyland Park Paris thực sự là vùng đất đáng để khám phá với 5 khu giải trí theo 5 chủ đề riêng biệt. Điều khó khăn nhất là bạn không biết lựa chọn trò nào trong vô số các trò chơi ở đây. Bạn còn phải để ý tới lịch biểu diễn của các chương trình bởi vì không phải trò nào cũng được biểu diễn liên tục suốt ngày.

Công viên Disneyland Paris như một thiên đường với trẻ thơ có các câu chuyện cổ tích thần tiên. Lâu đài lộng lẫy của “Người đẹp ngủ trong rừng”, lạc vào mê cung của “Alice ở xứ diệu kỳ”, bay trong đêm đầy sao cùng với “Peter Pan” để tới xứ Neverland hay đi vào khu rừng rậm rạp đầy bí ẩn để tới nhà “nàng Bạch Tuyết và 7 chú lùn”.


Disneyland Park Paris.

Golf Disneyland

Nếu ai nói chuyện cổ tích chỉ dành cho trẻ con thì Disneyland Paris là nơi xóa bỏ cái suy nghĩ lệch lạc đó. Dành riêng một diện tích rộng để xây dựng sân golf 9 lỗ và 18 lỗ,  Disneyland Paris không chỉ là thiên đường cho trẻ thơ.

Ngoài ra, trong khuôn viên Disneyland có cả nhà hàng, khách sạn sang trọng phục vụ du khách nghỉ lại để khám phá hết những xứ sở diệu kì của Disneyland Paris.

Dưới đây là một số hình ảnh những câu chuyện cổ tích trong Disneyland Paris.
YeuDuLich.vn
YeuDuLich.vn

Mã bảo vệ:
Nhập mã:
Người gửi:

Comment

Độc giả: (11-12-2017)
Độc giả: cao Nguyên (28-08-2017)

 thằng này nó đi lạc qua cái đảo của nước nào đó rồi !! nam du hiền hoà mến khách,làm gì có những chuyện vô lý điên khùng như nó kể!!?? ghét nhất loại tào lao bịa chuyện phá hoại như thế này

 

 

Độc giả: Trang (10-07-2017)

  giá vào cửa là bao nhiêu đấy bạn xem mỗi nơi 1 giá 

Độc giả: quynh anh (05-07-2017)

 Tặng mẹ Thảo yêu dấu

Độc giả: Cương (28-05-2017)

 Lời khuyên chân thành : tôi dự định đến thác Tú sơn để tìm hiểu và đặt phòng đưa cả gia đình đến chơi. Ngay khi đến cổng, có một thằng thanh niên mặt mũi bậm trợn ra chặn xe tôi lại, tôi nói là vào lễ tân để đặt phòng, dứt khoát nó không chịu và bắt mua vé mới cho vào. Cảm nhận đầu tiên là khó chịu với thái độ xấc xược và sau đó là tận thu của khu resort. Chắc vé không đắt đâu, tuy nhiên tạo cảm giác khó chịu vì luôn luôn là tiền. Lãnh đạo khu resort này chắc cần thay đổi cách kiếm tiền, còn nếu cứ thế này chắc chắn sẽ chết yểu. Khách đã đến là quý rồi, vì bây giờ có rất nhiều resort xung quanh, đâu chỉ có một mình Tú Sơn. Tôi khuyên mọi người không nên đến đấy để mua bực mình vào người. Có thể phải tẩy chay vĩnh viễn thôi

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ tour: Tour Quốc Tế
Hỗ trợ tour: Tour Nội Địa
Hỗ trợ Khách sạn: Yeudulich
Hỗ trợ Khách sạn 1: Khách sạn
Hỗ trợ chung: Yeudulich
Hotline: (043) 564 1287
Thời tiết - Tỷ giá
Ít mây
Độ ẩm 50%
Gió đông
Tốc độ gió:1m/s
Bộ đếm
Số người đang online: 193
Thành viên đang online: 0
Số lượt truy cập trong ngày: 574
Tổng số lượt truy cập: 41776422