Đến Singapore du lịch bằng xe kéo

Thứ 4, 23/2/2011 15:56 GMT+7
Lượt xem:6309
Cảm giác dạo quanh thành phố trên xích lô sẽ như thế nào nhỉ? Không, bạn không cần phải tự lái xe đi. Chỉ việc ngả lưng và khám phá các khu văn hóa và lịch sử như Phố Tàu và phố Tiểu Ấn trên xe xích lô.


Xích lô là một biểu tượng sống động
của lịch sử văn hóa đầy màu sắc của đất nước Singapore.

Xích lô là phương tiện giao thông phổ biến ở Singapore thời xưa. Loại xe này được cải tiến từ loại xe kéo xuất hiện ở Thượng Hải năm 1880. Đây là loại xe được kéo bằng tay với người phu xe đứng phía trước chiếc ghế gắn trên hai bánh xe lớn. Chiếc xích lô xuất hiện lần đầu tiên ở Singapore vào năm những năm 40, và mặc dù bây giờ không còn thấy chúng xuất hiện nhiều trên các đường phố, nhưng xích lô vẫn là một biểu tượng sống động của lịch sử văn hóa đầy màu sắc của đất nước Singapore.

Các bác lái xe xích lô sẽ đưa khách du lịch dọc theo những tuyến đường đã định sẵn ở phố Tiểu Ấn và phố Tàu, đưa bạn đến những khung cảnh và thanh âm thú vị nhất ở hai khu vực này. Mỗi chuyến sẽ kéo dài trung bình từ 30 đến 45 phút. Chi phí cho mỗi chuyến thông thường có giá từ $25/khách. Giá trọn gói đặc biệt có thể áp dụng cho khách đi theo nhóm.


Chuyến du lịch Singapore bằng xích lô sẽ
đi theo những tuyến đường đã định sẵn ở phố Tiểu Ấn và phố Tàu
.

Để chuyến tham quan bằng xích lô diễn ra tốt đẹp, du khách nên đăng ký với một trong những công ty điều hành xích lô có giấy phép. Hãy gọi trưc tiếp cho người điều hành hoặc đến những quầy vé để đăng ký. Du khách không nên đón những chiếc xích lô đang chạy trên đường.
Thu Huyền
YeuDuLich.vn

Nguồn: Tổng Hợp
Mã bảo vệ:
Nhập mã:
Người gửi:

Comment

Độc giả: (11-12-2017)
Độc giả: cao Nguyên (28-08-2017)

 thằng này nó đi lạc qua cái đảo của nước nào đó rồi !! nam du hiền hoà mến khách,làm gì có những chuyện vô lý điên khùng như nó kể!!?? ghét nhất loại tào lao bịa chuyện phá hoại như thế này

 

 

Độc giả: Trang (10-07-2017)

  giá vào cửa là bao nhiêu đấy bạn xem mỗi nơi 1 giá 

Độc giả: quynh anh (05-07-2017)

 Tặng mẹ Thảo yêu dấu

Độc giả: Cương (28-05-2017)

 Lời khuyên chân thành : tôi dự định đến thác Tú sơn để tìm hiểu và đặt phòng đưa cả gia đình đến chơi. Ngay khi đến cổng, có một thằng thanh niên mặt mũi bậm trợn ra chặn xe tôi lại, tôi nói là vào lễ tân để đặt phòng, dứt khoát nó không chịu và bắt mua vé mới cho vào. Cảm nhận đầu tiên là khó chịu với thái độ xấc xược và sau đó là tận thu của khu resort. Chắc vé không đắt đâu, tuy nhiên tạo cảm giác khó chịu vì luôn luôn là tiền. Lãnh đạo khu resort này chắc cần thay đổi cách kiếm tiền, còn nếu cứ thế này chắc chắn sẽ chết yểu. Khách đã đến là quý rồi, vì bây giờ có rất nhiều resort xung quanh, đâu chỉ có một mình Tú Sơn. Tôi khuyên mọi người không nên đến đấy để mua bực mình vào người. Có thể phải tẩy chay vĩnh viễn thôi

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ tour: Tour Quốc Tế
Hỗ trợ tour: Tour Nội Địa
Hỗ trợ Khách sạn: Yeudulich
Hỗ trợ Khách sạn 1: Khách sạn
Hỗ trợ chung: Yeudulich
Hotline: (043) 564 1287
Thời tiết - Tỷ giá
Ít mây
Độ ẩm 50%
Gió đông
Tốc độ gió:1m/s
Bộ đếm
Số người đang online: 398
Thành viên đang online: 0
Số lượt truy cập trong ngày: 5297
Tổng số lượt truy cập: 41286518