Sặc sỡ lễ hội bikini ở Trung Quốc

Thứ 5, 9/5/2013 9:43 GMT+7
Lượt xem:2048
Hàng nghìn cô gái trẻ trong những bộ bikini đủ màu sắc đã cùng nhau chào đón mùa hè tại công viên nước Chimelong, thành phố Quảng Châu.

Lễ hội bikini là một hoạt động thường niên được tổ chức tại công viên nước Chimelong, thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, nhằm chào đón mùa hè sôi động. Năm nay là năm thứ 6 lễ hội này được diễn ra. Rất nhiều cô gái trẻ, cả trong nước lẫn nước ngoài, đã cùng nhau khoe dáng thon trong những bộ bikini sặc sỡ.Các cô gái tỏ ra rất thích thú với lễ hội này.


Sự kiện diện bikini chào đón mùa hè này được tổ chức rất quy mô và thu hút sự tham dự của nhiều bạn trẻ.Họ xếp hàng rồng rắn tại công viên nước ChimelongVào mùa hè, các công viên nước ở Trung Quốc luôn là một điểm vui đùa lý tưởng cho các gia đình trong thời tiết nắng nóng.


YeuDuLich.vn

Theo: Ngoisao
Mã bảo vệ:
Nhập mã:
Người gửi:

Comment

Độc giả: (11-12-2017)
Độc giả: cao Nguyên (28-08-2017)

 thằng này nó đi lạc qua cái đảo của nước nào đó rồi !! nam du hiền hoà mến khách,làm gì có những chuyện vô lý điên khùng như nó kể!!?? ghét nhất loại tào lao bịa chuyện phá hoại như thế này

 

 

Độc giả: Trang (10-07-2017)

  giá vào cửa là bao nhiêu đấy bạn xem mỗi nơi 1 giá 

Độc giả: quynh anh (05-07-2017)

 Tặng mẹ Thảo yêu dấu

Độc giả: Cương (28-05-2017)

 Lời khuyên chân thành : tôi dự định đến thác Tú sơn để tìm hiểu và đặt phòng đưa cả gia đình đến chơi. Ngay khi đến cổng, có một thằng thanh niên mặt mũi bậm trợn ra chặn xe tôi lại, tôi nói là vào lễ tân để đặt phòng, dứt khoát nó không chịu và bắt mua vé mới cho vào. Cảm nhận đầu tiên là khó chịu với thái độ xấc xược và sau đó là tận thu của khu resort. Chắc vé không đắt đâu, tuy nhiên tạo cảm giác khó chịu vì luôn luôn là tiền. Lãnh đạo khu resort này chắc cần thay đổi cách kiếm tiền, còn nếu cứ thế này chắc chắn sẽ chết yểu. Khách đã đến là quý rồi, vì bây giờ có rất nhiều resort xung quanh, đâu chỉ có một mình Tú Sơn. Tôi khuyên mọi người không nên đến đấy để mua bực mình vào người. Có thể phải tẩy chay vĩnh viễn thôi

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ tour: Tour Quốc Tế
Hỗ trợ tour: Tour Nội Địa
Hỗ trợ Khách sạn: Yeudulich
Hỗ trợ Khách sạn 1: Khách sạn
Hỗ trợ chung: Yeudulich
Hotline: (043) 564 1287
Thời tiết - Tỷ giá
Ít mây
Độ ẩm 50%
Gió đông
Tốc độ gió:1m/s
Bộ đếm
Số người đang online: 114
Thành viên đang online: 0
Số lượt truy cập trong ngày: 5012
Tổng số lượt truy cập: 41735067