Cơm kẹp VietMac: fastfood của người Việt

Thứ 6, 3/2/2012 14:17 GMT+7
Lượt xem:3685
Với ưu thế “sống nhanh, ăn lành”, món cơm kẹp VietMac với gạo tám thơm nức, cùng đủ loại vị và nước sốt đặc biệt, kèm thêm rau tươi đang được nhiều người Hà Nội, đặc biệt là giới trẻ và dân văn phòng yêu thích.VietMac cam kết tuyệt đối không dùng phụ gia thực phẩm trong chế biến cơm kẹp.


Cuộc sống bận rộn khiến việc ăn nhanh trở thành một xu hướng, nhưng điều quan trọng là thứ fastfoods đó không làm cho người ăn tăng cân, béo phì mà phải tốt cho sức khỏe. Cơm kẹp VietMac đang là món ăn đáp ứng được nhu cầu đó.

Điều đặc biệt, khẩu vị cơm kẹp là khẩu vị thuần Việt. Nguyên liệu chế biến cơm kẹp được nhập từ nguồn đảm bảo chất lượng an toàn. Tất cả nguyên liệu chế biến đều từ tự nhiên với các loại rau trái phong phú.


Trong một suất cơm kẹp VietMac có ít nhất 3 loại rau tươi để đảm bảo khẩu vị lành mạnh cho khách hàng. Cơm kẹp VietMac có tất cả 27 vị cho bạn tha hồ chọn lựa.

Ngoài cơm kẹp, còn có salad hoa quả, salad bắp cải lạnh, cánh gà nướng cay, sườn nướng, viên hải sản và viên bò, khoai lang lắc mật ong vừng... cho bạn đổi món.

Với tính linh hoạt, VietMac có sự điều chỉnh khẩu vị theo đặc điểm vùng miền.


Địa Chỉ:

Tại Hồ Chí Minh:

207 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Tại Hà Nội:

- 179 Bùi Thị Xuân, Hà Nội

- Tầng 4 Trung tâm thương mại The Garden, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

- Tầng 4 Trung tâm thương mại Grand Palza 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội

- Tầng 6 Trung tâm thương mại Parkson, Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

- Tầng 15 tòa nhà FPT phố Duy Tân, Hà Nội

- Cantin B7 Học Viện Tài chính, Hà Nội

- 80 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Thu Huyền
YeuDuLich.vn

Mã bảo vệ:
Nhập mã:
Người gửi:
Độc giả: Chimnon- ( Thứ 2, 6/2/2012 13:9 GMT+7)

Giá cả thế nào không thấy nói đến nhỉ? Nhìn thì không khác McDonals mấy, không hiểu cầm tay ăn có tiện như burger bằng banh mỳ không :)

Comment

Độc giả: (11-12-2017)
Độc giả: cao Nguyên (28-08-2017)

 thằng này nó đi lạc qua cái đảo của nước nào đó rồi !! nam du hiền hoà mến khách,làm gì có những chuyện vô lý điên khùng như nó kể!!?? ghét nhất loại tào lao bịa chuyện phá hoại như thế này

 

 

Độc giả: Trang (10-07-2017)

  giá vào cửa là bao nhiêu đấy bạn xem mỗi nơi 1 giá 

Độc giả: quynh anh (05-07-2017)

 Tặng mẹ Thảo yêu dấu

Độc giả: Cương (28-05-2017)

 Lời khuyên chân thành : tôi dự định đến thác Tú sơn để tìm hiểu và đặt phòng đưa cả gia đình đến chơi. Ngay khi đến cổng, có một thằng thanh niên mặt mũi bậm trợn ra chặn xe tôi lại, tôi nói là vào lễ tân để đặt phòng, dứt khoát nó không chịu và bắt mua vé mới cho vào. Cảm nhận đầu tiên là khó chịu với thái độ xấc xược và sau đó là tận thu của khu resort. Chắc vé không đắt đâu, tuy nhiên tạo cảm giác khó chịu vì luôn luôn là tiền. Lãnh đạo khu resort này chắc cần thay đổi cách kiếm tiền, còn nếu cứ thế này chắc chắn sẽ chết yểu. Khách đã đến là quý rồi, vì bây giờ có rất nhiều resort xung quanh, đâu chỉ có một mình Tú Sơn. Tôi khuyên mọi người không nên đến đấy để mua bực mình vào người. Có thể phải tẩy chay vĩnh viễn thôi

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ tour: Tour Quốc Tế
Hỗ trợ tour: Tour Nội Địa
Hỗ trợ Khách sạn: Yeudulich
Hỗ trợ Khách sạn 1: Khách sạn
Hỗ trợ chung: Yeudulich
Hotline: (043) 564 1287
Thời tiết - Tỷ giá
Ít mây
Độ ẩm 50%
Gió đông
Tốc độ gió:1m/s
Bộ đếm
Số người đang online: 368
Thành viên đang online: 1
Số lượt truy cập trong ngày: 915
Tổng số lượt truy cập: 41316674