Hà Nội, thêm 1 địa chỉ ăn bánh mỳ tươi Fresh Garden

Thứ 4, 28/3/2012 14:1 GMT+7
Lượt xem:5955
Fresh Garden là cửa hàng bánh mỳ tươi kiểu Pháp với sản phẩm đặc trưng là các loại bánh mỳ tươi, bánh cookies, bánh gato miếng và bánh gato sinh nhật. 100% các loại bánh mỳ tươi của Fresh Garden được sản xuất tại chỗ và chỉ được bày bán trong vòng 24h.

Cửa hàng bánh mỳ tươi Fresh Garden được thiết kế đồng nhất kiến trúc Pháp với mặt tiền màu xanh cốm và nội thất trắng tinh khiết làm nền chủ đạo. Logo Fresh Garden (FG)được thiết kế hiện đại với hai màu nâu nhạt và xanh cốm, màu đặc trưng của dòng bánh mỳ nướng trong cảm giác tươi mới, trong lành.

Với khoảng 30 loại bánh mỳ tươi bao gồm các vị như bơ, phomai, xúc xíc, xông khói, nấm hành, dứa tẩm dừa, dứa mứt dâu… Fresh Garden là địa chỉ duy nhất tại Hà Nội có đủ hầu hết các chủng loại bánh mì tươi.


Fresh Garden có Slogan là “bánh tươi mỗi ngày” điều này có nghĩa là 100% các loại bánh mỳ tươi của Fresh Garden được sản xuất tại chỗ và chỉ được bày bán trong vòng 24h. Ngày hôm sau hoàn toàn là bánh mới. Cũng vì vậy mà cứ vào 8 giờ tối hàng ngày, Fresh Garden đồng loạt giảm giá 50% cho tất cả các loại bánh ở cửa hàng.

Bánh tươi

bánh cookies

Các loại sữa tươi với nhiều vị khác nhau


Thự đơn của quán


Danh sách cửa hàng bánh mỳ tươi Fresh Garden tại Hà Nội:

50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
20 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
47 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
58 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
33 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Huyền Anh
YeuDuLich.vn

Mã bảo vệ:
Nhập mã:
Người gửi:

Comment

Độc giả: (11-12-2017)
Độc giả: cao Nguyên (28-08-2017)

 thằng này nó đi lạc qua cái đảo của nước nào đó rồi !! nam du hiền hoà mến khách,làm gì có những chuyện vô lý điên khùng như nó kể!!?? ghét nhất loại tào lao bịa chuyện phá hoại như thế này

 

 

Độc giả: Trang (10-07-2017)

  giá vào cửa là bao nhiêu đấy bạn xem mỗi nơi 1 giá 

Độc giả: quynh anh (05-07-2017)

 Tặng mẹ Thảo yêu dấu

Độc giả: Cương (28-05-2017)

 Lời khuyên chân thành : tôi dự định đến thác Tú sơn để tìm hiểu và đặt phòng đưa cả gia đình đến chơi. Ngay khi đến cổng, có một thằng thanh niên mặt mũi bậm trợn ra chặn xe tôi lại, tôi nói là vào lễ tân để đặt phòng, dứt khoát nó không chịu và bắt mua vé mới cho vào. Cảm nhận đầu tiên là khó chịu với thái độ xấc xược và sau đó là tận thu của khu resort. Chắc vé không đắt đâu, tuy nhiên tạo cảm giác khó chịu vì luôn luôn là tiền. Lãnh đạo khu resort này chắc cần thay đổi cách kiếm tiền, còn nếu cứ thế này chắc chắn sẽ chết yểu. Khách đã đến là quý rồi, vì bây giờ có rất nhiều resort xung quanh, đâu chỉ có một mình Tú Sơn. Tôi khuyên mọi người không nên đến đấy để mua bực mình vào người. Có thể phải tẩy chay vĩnh viễn thôi

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ tour: Tour Quốc Tế
Hỗ trợ tour: Tour Nội Địa
Hỗ trợ Khách sạn: Yeudulich
Hỗ trợ Khách sạn 1: Khách sạn
Hỗ trợ chung: Yeudulich
Hotline: (043) 564 1287
Thời tiết - Tỷ giá
Ít mây
Độ ẩm 50%
Gió đông
Tốc độ gió:1m/s
Bộ đếm
Số người đang online: 383
Thành viên đang online: 1
Số lượt truy cập trong ngày: 944
Tổng số lượt truy cập: 41316703