Trang chủ >  Điểm đến >  Hạ Long >  Khu du lịch Yên Trung

Khu du lịch Yên Trung

Thứ 5, 1/4/2010 15:48 GMT+7
Lượt xem:1873
Vị trí: Khu du lịch nằm trên đường 18A nối Hạ Long-Hà Nội, thuộc thị xã Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh,cách khu di tích danh thắng Yên Tử khoảng 5km.
YDL - Khu du lịch hồ Yên Trung - một trong những sản phẩm du lịch mới của Quảng Ninh là một khu du lịch sinh thái gắn với tài nguyên rừng và hồ còn khá hoang sơ và hấp dẫn. Khu du lịch hồ Yên Trung nằm bên bờ một hồ nước nóng mênh mông uốn lượn, bao quanh là những ngọn đồi nhấp nhô. Bên hồ là những cánh rừng thông xanh mát quanh năm với phong cảnh được ví như một Đà Lạt thu nhỏ của tỉnh Quảng Ninh.

Quang cảnh khu du lịch hấp dẫn du khách ngay khi bước vào cổng. Phía sau cổng là cả một rừng thông xanh bạt ngàn gió reo vi vu mát rượi. Cả một không gian thiên nhiên rộng lớn làm cho du khách có cảm giác choáng ngợp trước sự bao la và trong lành của thiên nhiên. Đi bộ theo con đường bê tông dưới rừng thông,sẽ cảm nhận đựoc sự khoan khoái dễ chịu bởi bầu không khí trong lành từ khu rừng và hồ nước mang lại.

Tại đây còn có khu vực Làng văn hoá du lịch Việt Nam với sự xuất hiện khá quy mô của 20 nhà sàn lớn nhỏ phục vụ các dịch vụ ăn nghỉ, ca nhạc và hàng lưu niệm. Ngồi trên khu nhà sàn, phóng tầm mắt ra xa có thể ngắm nhìn hồ Yên Trung xanh trong, mênh mông và khoáng đạt.
Khu du lịch sinh thái này còn rất mới, chưa có nhiều khách đến thường xuyên nên dịch vụ cho thuê nhà nghỉ, và cả dịch vụ ăn uống chưa phát triển mạnh.  

Mã bảo vệ:
Nhập mã:
Người gửi:
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ tour: Tour Quốc Tế
Hỗ trợ tour: Tour Nội Địa
Hỗ trợ Khách sạn: Yeudulich
Hỗ trợ Khách sạn 1: Khách sạn
Hỗ trợ chung: Yeudulich
Hotline: (043) 564 1287
Thời tiết - Tỷ giá
Ít mây
Độ ẩm 50%
Gió đông
Tốc độ gió:1m/s
Bộ đếm
Số người đang online: 225
Thành viên đang online: 0
Số lượt truy cập trong ngày: 1041
Tổng số lượt truy cập: 42602663