Trang chủ >  Điểm đến >  Hạ Long >  Du thuyền trên Vịnh Hạ Long

Du thuyền trên Vịnh Hạ Long

Thứ 5, 1/4/2010 16:21 GMT+7
Lượt xem:1920
YDL - Biển trời Hạ Long với hương gió mằn mặn và cảnh sắc nên thơ nhanh chóng thổi bay mọi mệt nhọc, căng thẳng của du khách phương xa. Lênh đếnh trên biển, khám phá Hạ Long bằng những chiếc du thuyền là một điều lí thú nhiều được nhiều du khách lựa chọn.

Nếu bạn tìm kiếm một chuyến hành trình trên vịnh Hạ Long trên một con tàu đẹp nhất, sang trọng nhất, dịch vụ tốt  và thân thiện thì trên Vịnh Hạ Long có rất nhiều loại du thuyền cho bạn lựa chọn:

Du thuyền Paradise Cruises là du thuyền năm sao cao cấp nhất trên vịnh Hạ Long, nơi các giá trị văn hoá và thiên nhiên được cảm nhận theo một cách riêng, tinh tế, lịch sự và sang trọng.

Du thuyền Bhaya: Quyến rũ và sang trọng, Bhaya là cầu nối giữa Hạ Long với những người đam mê du thuyền

Du thuyền Ginger: Mọi sự tranh luận đều vô nghĩa trước một Du thuyền Ginger khác biệt về đẳng cấp, khoáng đạt, tinh tế trong từng đường nét chạm khắc và chăm sóc Quý khách bằng sự nhiệt thành từ sâu thẳm trái tim cho mọi dịch vụ đạt đến sự hoàn mỹ...

Ngoài ra còn có rất nhiều hãng du thuyền khác đang hoạt động trên Vinh như: tầu Victory, du thuyền Hương Hải, du thuyền Lotus Sail, du thuyền Phonenix, tầu Jasmine…

Mã bảo vệ:
Nhập mã:
Người gửi:
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ tour: Tour Quốc Tế
Hỗ trợ tour: Tour Nội Địa
Hỗ trợ Khách sạn: Yeudulich
Hỗ trợ Khách sạn 1: Khách sạn
Hỗ trợ chung: Yeudulich
Hotline: (043) 564 1287
Thời tiết - Tỷ giá
Ít mây
Độ ẩm 50%
Gió đông
Tốc độ gió:1m/s
Bộ đếm
Số người đang online: 372
Thành viên đang online: 0
Số lượt truy cập trong ngày: 12494
Tổng số lượt truy cập: 42614116