Trang chủ >  Điểm đến >  Hạ Long >  Chèo thuyền kayak khám phá Hạ Long

Chèo thuyền kayak khám phá Hạ Long

Thứ 5, 1/4/2010 16:33 GMT+7
Lượt xem:2094
YDL - Chèo thuyền kayak là một cách khám phá Hạ long hoàn toàn mới mẻ, cảm giác như được hoà mình vào thiên nhiên, khám phá những điều kỳ thú và độc đáo hơn bởi chính du khách được làm chủ hành trình của mình.

Kayak vốn là một loại xuồng rất nhẹ của người Eskimo. Kayak hiện có khá nhiều loại: bằng nhựa composit, bằng cao su đúc hoặc thuyền bơm hơi, tất cả đều luôn nổi trong mọi tình huống và sử dụng mái chèo hai đầu. Về hình dáng, kayak trông không khác gì chiếc lá tre, nhỏ, dài, mảnh mai và rất quyến rũ. Thường có màu sắc rực rỡ như vàng, đỏ, da cam..., những chiếc kayak nổi bật trên làn nước xanh thăm thẳm luôn tạo nên những bức tranh vô cùng sống động.

Ấn tượng nhất là mỗi khi chèo thuyền sâu vào trong lòng hang. Phần lớn các địa điểm được chọn để bơi thuyền kayak là những khu vực đẹp, hoang sơ của vịnh Hạ Long: Hang Luồn, Ba Trái Đào, Hồ Ba Hầm, Ba Hang, Đền Bà Men, Đảo Đầu Bê...

Càng chèo vào sâu càng tối om, hàng trăm ngọn nhũ thả xuống ngang mặt, có lúc phải nằm ép mình xuống mặt thuyền mới lọt qua được. Cảm giác mỏi nhừ hai cánh tay nhưng sau khi kết thúc cuộc hành trình khám phá vịnh Hạ Long bằng thuyền kayak đã để lại cho tôi nhiều điều thú vị''...

Trên thuyền Kayak bạn cũng có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời được nhìn thấy trong hàng ngàn đảo đá vôi, các hang động với những thạch nhũ kỳ lạ. Một mình hay cùng với người bạn trên thuyền kayak, du khách sẽ khám phá một cảm khác chưa từng có khi chèo đến chân núi đá để cảm nhận sự yên tỉnh tuyệt đối của vịnh trong ánh nắng. Khi thuyền đi qua các đảo vô danh, bạn sẽ thấy sự quyến rũ của san hô và những đàn cá nhiều màu sắc, cũng như các quang cảnh mà bạn không thể tìm thấy trong bất kỳ cẩm nang du lịch nào về vịnh. Ngồi trên chiếc thuyền nhỏ bé này dường như thấy nhưng tảng đá to lớn hơn, thuyền len lỏi vào những khu vực rất hẹp của vịnh nơi mà thuyền lớn không thể qua được.Lúc đầu Chèo thuyền kayak chủ yếu chỉ dành cho du khách nước ngoài ưa mạo hiểm, nhưng đến nay, đã có nhiều du khách trong nước tham gia chèo thuyền kayak, đặc biệt là những người trẻ tuổi. Khám phá bằng thuyền kayak, du khách dường như sẽ thấy được một vịnh Hạ Long khác với những gì họ đã từng thấy khi ngồi trên những con tàu lớn.

Mã bảo vệ:
Nhập mã:
Người gửi:
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ tour: Tour Quốc Tế
Hỗ trợ tour: Tour Nội Địa
Hỗ trợ Khách sạn: Yeudulich
Hỗ trợ Khách sạn 1: Khách sạn
Hỗ trợ chung: Yeudulich
Hotline: (043) 564 1287
Thời tiết - Tỷ giá
Ít mây
Độ ẩm 50%
Gió đông
Tốc độ gió:1m/s
Bộ đếm
Số người đang online: 372
Thành viên đang online: 0
Số lượt truy cập trong ngày: 12505
Tổng số lượt truy cập: 42614127