Trang chủ >  Điểm đến >  Nha Trang >  Bãi biển Dốc Lết

Bãi biển Dốc Lết

Thứ 3, 30/3/2010 10:23 GMT+7
Lượt xem:2654
Vị trí: Dốc Lết ( dốc Lếch) thuộc xã Ninh Hải, huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa
Đặc điểm: là một bãi biển traỉ dài với bãi cát trắng cao phía trên hàng dương, ngăn cách đất liền với biển, là khu du lịch hấp dẫn thuộc Vịnh Vân Phong, Khánh Hòa.Dốc Lết  là khu du lịch hấp dẫn thuộc Vịnh Vân Phong, Khánh Hòa.

YDL -
Cách Nha Trang khoảng 50km về phía Bắc, thuộc huyện Ninh Hòa, trong khu vực vịnh Vân Phong,  Dốc Lết như được đánh thức một tiềm năng thiên nhiên sẵn có và đang trở thành một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng và du lịch biển kỳ thú.

Gọi là Dốc Lết vì nơi đây có những cồn cát trắng tinh chạy dài, cao hàng chục mét phía trên hàng dương, ngăn cách đất liền với biển. Từ đất liền, muốn ra được biển, người ta chỉ còn cách vượt qua cồn cát, mệt mỏi tới mức phải “lết” trên cát mà đi .


Gọi là Dốc Lết vì nơi đây có những cồn cát trắng tinh chạy dài, cao hàng chục mét.

Biển Dốc Lết luôn thanh bình, hiền hoà ngay cả những ngày có gió to. Bãi biển Dốc Lết đẹp với lớp cát trắng tinh khiết, còn nguyên dáng vẻ nguyên sơ. Nước biển xanh trong, nhìn rõ những hạt cát trắng dưới đáy. Đáy biển Dốc Lết thoải dần ra xa bờ mà không dốc như các bãi biển khác. Ra xa bờ đến 100 m, nhưng mực nước chỉ khoảng ngang ngực. Phía trong bờ là những khu rừng phi lao mênh mông, xanh ngắt, làm thành bức tường xanh thiên nhiên dịu mát.


Bãi Dốc Lết thoai thoải, không bị dốc như mấy bãi trong thành phố.

Đến Dốc Lết, ngoài khu du lịch bờ biển, du khách có thể đi thăm làng chài, đồng muối Hòn Khói, vùng Hòn Hèo. Ngoài ra còn có thể kết hợp khám phá các đảo nhỏ nằm bao quanh cũng thuộc Vinh Vân Phong bằng cách thuê những chiếc thuyền nhỏ của người dân địa phương.
Mã bảo vệ:
Nhập mã:
Người gửi:
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ tour: Tour Quốc Tế
Hỗ trợ tour: Tour Nội Địa
Hỗ trợ Khách sạn: Yeudulich
Hỗ trợ Khách sạn 1: Khách sạn
Hỗ trợ chung: Yeudulich
Hotline: (043) 564 1287
Thời tiết - Tỷ giá
Ít mây
Độ ẩm 50%
Gió đông
Tốc độ gió:1m/s
Bộ đếm
Số người đang online: 197
Thành viên đang online: 0
Số lượt truy cập trong ngày: 4753
Tổng số lượt truy cập: 42632927