Trang chủ >  Điểm đến >  Singapore >  Cơm trộn Nasi Padang

Cơm trộn Nasi Padang

Thứ 6, 9/7/2010 15:52 GMT+7
Lượt xem:1699
YDL - Padang là một thành phố thuộc bờ biển phía tây của đảo Sumatra, Indonesia. Nơi đây nổi tiếng với món cơm trộn bào gồm cơm trắng được chế biến cùng rất nhiều loại thịt và rau – từ những món nhiều gia vị ngon tuyệt như cà ri gà, món cốt lết khoai tây – begerdel, rau bina xào đến các loại súp rau cay… Đó chính là nguyên liệu để chế biến món cơm trộn Nasi Padang - món ăn có nguồn gốc từ Indonesia.Món nasi padang được chế biến theo phong cách nóng và khô rất đặc trưng đối với ẩm thực Indonesia, rất giàu hương vị và mùi thơm ngào ngạt. Tuy nhiên, các hàng ăn bán nasi padang địa phương ở Singapore lại tự tạo một thương hiệu riêng bằng cách chủ động pha trộn những nguyên liệu thay thế có lợi cho sức khỏe hơn như cho ít muối và khẩu phần rau nhiều hơn vào món ăn này.

Món cơm trộn nasi padang thường được chia sẻ ăn cùng giống như một món ăn tự chọn nho nhỏ với bạn bè hoặc gia đình, mỗi người sẽ chọn cho mình hương vị riêng tùy thích và đặt mọi thứ vào đĩa cơm của mình.

Khi tới một quán ăn nasi padang, bạn sẽ bắt gặp vô số món ăn được trưng bày trong tủ kính. Đừng bị choáng ngợp bởi cảnh tượng này; chỉ cần chỉ món ăn bạn thích (hay nhờ chủ hàng gợi ý) và bạn sẽ được phục vụ ngay tức khắc. Đây thường là bữa ăn đáng đồng tiền mà bạn sẽ thấy trong suốt thời gian ở Singapore.

Địa Chỉ cho bạn: Quán nasi padang nổi tiếng nhất ở Singapore là Hajjah Maimunah Nasi Padang ở Kampong Glam, nơi mang đến cho bạn một không gian thưởng thức món ăn thật ấm cúng rất phù hợp cho nhóm khách đông muốn nếm nhiều loại món.

Nhưng bạn cũng không cần phải đến tận Kampong Glam hay khu vực Geylang của Singapore mới được nếm món ăn mang nguồn gốc Malaysia - Indonesia này; có rất nhiều quán ăn nasi padang rải rác trong thành phố, thậm chí những nơi như Trung Tâm Thương Mại CBD, nơi khách ăn trưa kéo tới những quán ăn nổi tiếng để thưởng thức món nasi padang thường xuyên.
Mã bảo vệ:
Nhập mã:
Người gửi:
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ tour: Tour Quốc Tế
Hỗ trợ tour: Tour Nội Địa
Hỗ trợ Khách sạn: Yeudulich
Hỗ trợ Khách sạn 1: Khách sạn
Hỗ trợ chung: Yeudulich
Hotline: (043) 564 1287
Thời tiết - Tỷ giá
Ít mây
Độ ẩm 50%
Gió đông
Tốc độ gió:1m/s
Bộ đếm
Số người đang online: 503
Thành viên đang online: 0
Số lượt truy cập trong ngày: 3491
Tổng số lượt truy cập: 42619799