Trang chủ >  Điểm đến >  Singapore >  Đảo Sentosa

Đảo Sentosa

Thứ 7, 23/1/2010 10:29 GMT+7
Lượt xem:3846
YDL - Những ai đã từng đặt chân đến hòn đảo Sentosa của Singapore chắc hẳn đều muốn quay trở lại thêm nhiều lần nữa bởi với nhiều người, cái tên Sentosa khiến họ nghĩ đến một thiên đường thực sự dành cho du lịch và vui chơi. Chỉ cách thành phố khoảng một vài phút đi cáp treo hoặc đường bộ, đảo Sentosa có thể được xem là một sự kết hợp hoàn hảo giữa khu vui chơi giải trí nhiệt đới, công viên thiên nhiên và trung tâm di sản. Sẽ thật là thú vị khi bạn được ngồi trên cáp treo ngắm nhìn được toàn cảnh của đảo Sentosa.Bước chân đến khu dạo chơi Merlion Walk bạn sẽ được chiêm ngưỡng một công trình tự do cao nhất châu Á - tượng tháp Merlion hay gọi “ Ngư Sư” có hình đầu sư tử, mình cá và đây chính là biệu tượng chính cho ngành du lịch Singapore. Không Chỉ vậy, khi đến Sentosa du khách có thể tham gia nhiều hoạt động du lịch, thăm quan, nghỉ dưỡng với sự phục vụ hoàn hảo.

Sentosa còn có các viện bảo tàng, nhà hát, rạp chiếu phim hiện đại, các câu lạc bộ golf. Có thể nói Sentosa là điểm du lịch hội tụ của các giới thượng lưu đến từ nhiều nước.

Đặc biệt ở Sentosa,  bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống trong thế giới thuỷ cung với hơn 2.500 loài sinh vật biển — đây là khu vực nuôi cá nhiệt đới lớn nhất châu Á. Khu vực hồ nuôi và biểu diễn cá heo, công viên biểu diễn nhạc nước với âm thanh hoành tráng cùng ánh sáng lade rực rỡ.

Các địa điểm tham quan du lịch trên đảo:

1.Thế giới nước và hồ cá heo hồng - Underwater World & Dolphin Lagoon:
Thế giới nước là một khu vui chơi tuyệt vời với vẻ đẹp thật ấn tượng của một thế giới hoàn toàn khác lạ dưới đại dương. Điều kì thú nhất ở đây lại là chiếc bể chống trọng lực. Trong những điều kiện thông thường và các định luật vật lý, một bể chứa đầy nước nếu có bất kỳ lỗ hở nào trên thành bể cũng sẽ làm nước chảy ra ngoài. Tuy nhiên với bể cá MAGIC-T trong thế giới nước nơi đây, khách tham quan có thể cho những loài cá sống trong bể ăn thông qua những khe hở bên thành bể mà không làm nước bắn ra ngoài.Mở cửa: 9h sáng – 9h tối (vào cửa suất cuối lúc 8h30 tối)
Vé Vào cổng: 19,90SGD/người lớn, 12,70SGD/trẻ em (3-12 tuổi)

2. Đài quan sát Tiger - Tiger Sky tower:  Mở cửa 9h sáng – 9h tối hàng ngày (Giờ vào cổng cuối cùng: 8h45 tối).
 Vé vào cổng: Người lớn: 12SGD, Trẻ em: 8SGD

3. Bảo tàng Công viên Bướm và Vương quốc Côn trùng - Butterfly park & Insect Kingdom:

 

có hình dáng như một cánh bướm, Công viên bướm & Vương quốc Côn trùng là một thế giới muôn màu với hàng ngàn cánh bướm rập rờn nhưng cũng là nơi ẩn mình cuả vô sỗ loài cô trùng như bọ cánh cứng Tê giác, Nhện Khổng, loài bò cạp…
 
Mở cửa: 9h sáng – 6h30 tối hàng ngày (Giờ vào cổng cuối cùng: 6h00 tối).
Vé vào cổng: Người lớn: 16SGD, Trẻ em: 10SGD

4. Pháo đài Siloso

Ðược xây dựng vào thập niên 1880, Siloso là pháo đài cuối cùng của quân đội Anh vào thời kỳ Nhật Bản xâm chiếm Singapore. Hãy khám phá những vùng đất lịch sử khác trên đỉnh Imbiah, nơi còn tàn tích của những trận chiến trước đây.

Mở cửa: 10h sáng – 6h tối hàng ngày (Giờ vào cổng cuối cùng 5g30 chiều)
Vé vào cổng: Người lớn: 8SGD, Trẻ em: 5SGD

5. Biểu diễn nhạc nước - Songs of the sea:Với công nghệ laser tối tân khu biểu diễn nhạc nước tại đảo Sentosa là  sự phối hợp tuyệt vời giữa những hình ảnh động, hình ảnh không gian 3 chiều. Những điệu balê của các vòi nước cùng thế giới âm thanh và ánh sáng đa chiều như một vũ điệu giữa nước và lửa - một màn trình diễn tuyệt vời với sự phối hợp của ánh sáng và âm thanh vào buổi tối.

Giờ biểu diễn : ban ngày (Không trình diễn ánh sáng laser lúc 5g & 5g30 chiều)
Chương trình nhạc nước: 7h40 & 8h40 tối, Vé: 10SGD

6. Bảo tàng sáp Singapore:
Tại bảo tàng này, những hình người với kích cỡ như thật, những đồ tạo tác quý hiếm và công nghệ tối tân sẽ mang những hình ảnh, âm thanh, hương vị của Singapore trong những ngày xa xưa trở lại cuộc sống.

Mở Cửa: 9h00  - 7h00 (hàng ngày)
Vé vào cổng: Người lớn: 10SGD, Trẻ em: 7SGD

Mã bảo vệ:
Nhập mã:
Người gửi:
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ tour: Tour Quốc Tế
Hỗ trợ tour: Tour Nội Địa
Hỗ trợ Khách sạn: Yeudulich
Hỗ trợ Khách sạn 1: Khách sạn
Hỗ trợ chung: Yeudulich
Hotline: (043) 564 1287
Thời tiết - Tỷ giá
Ít mây
Độ ẩm 50%
Gió đông
Tốc độ gió:1m/s
Bộ đếm
Số người đang online: 330
Thành viên đang online: 0
Số lượt truy cập trong ngày: 4153
Tổng số lượt truy cập: 42638213