Trang chủ >  Điểm đến >  Thái Lan >  Thành phố Kanchanaburi

Thành phố Kanchanaburi

Thứ 3, 27/4/2010 10:5 GMT+7
Lượt xem:2103
YDL - Cách Thủ đô Bangkok 130km về phía tây, Kanchanaburi là một thành phố xinh xắn nằm giáp với biên giới Myanmar. Tỉnh này nổi tiếng với những khu rừng rậm với nhiều loại động thực vật phong phú về chủng loại và số lượng, có những làng nghề thủ công truyền thống.


Kanchanaburi là một thành phố xinh xắn nằm giáp với biên giới Myanmar.

Kanchanaburi có 3 Bảo tàng Chiến tranh, 2 Nghĩa trang tù nhân chiến tranh, 1 Bảo tàng Quốc gia, 1 Công viên Lịch sử, suối nước nóng, Tuyến đường sắt Chết chóc (Death Railway), hàng loạt các thác nước, hang động, các vườn quốc gia và khu bảo tồn thiên nhiên, các đền thờ của người Thái và người Hoa, những cây cầu bằng gỗ trong rừng sâu, chênh vênh trên núi cao và cả cầu sắt bắc qua sông Kwai... Bạn không nên bỏ qua bất kì địa điểm nào.

Cầu sông khwae: Cây cầu là một phần nhỏ trong Tuyến đường sắt Chết chóc (Death Railway) bao gồm 688 cây cầu các loại và 415km đường ray. Được xây dựng nhằm mục đích cung cấp người, lương thực và vũ khí cho quân đội Nhật bản tại Miến Điện chiến đấu với quân đội Anh tron thế chiến thứ hai.

 Do địa hình hiểm trở, khí hậu khắc nghiệt, dịch bệnh và sự ngược đãi của quân đội Nhật và Triều Tiên, đã có 16.000 tù nhân chiến tranh và hơn 70.000 người châu Á chết dần chết mòn trong thời gian xây dựng tuyến đường.Hiện nay, nơi đây đã phục dựng thành một khu di tích gồm có bảo tàng , vườn hoa , tuyến đường sắt…mở cửa đón du khách đến tham quan. 


Cầu sông khwae là một phần nhỏ trong Tuyến đường sắt Chết chóc (Death Railway).

Thác Erawan: là điểm đến ưa thích của những người yêu thiên nhiên; thác nước Erawan có 7 tầng, và là một trong những thác nước đẹp nhất châu Á.Ngoài ra du khách có thể tham quan cả khu phức hợp sinh thái trong vườn quốc gia Erawan này.


Thác Erawan là một trong những thác nước đẹp nhất châu Á.

Thác Sai yok Noi: Còn gọi là thác Khao Phang, tuy chỉ là ngọn thác nhỏ nhưng dòng nước rất trong và mát với một hồ nơớc nhỏ thích hợp chu du khách bơi lội và tắm mát. Bạn có thể dễ dàng đến tham quan những ngọn thác này trên một chuyến tàu đặc biệt của ngành đường sắt Thái Lan vào cuối tuần hoặc vào những ngày lễ lớn . Thời gian đi chơi thác nằm dọc theo đường thuận lợi nhất từ tháng 9 đến 11 khi lượng nước đạt mức tối đa.


Thác Sai yok Noi còn gọi là thác Khao Phang.

Công viên lịch sử Prasat Mueng Sing: tọa lạc trên diện tích hơn 1000 m 2 , Prasat Muang Sing (được xây dựng vào thế kỷ thứ 12-14 trước công nguyên) là công viên lịch sử đầu tiên của Thái Lan . Với kiến trúc tráng lệ, chịu ảnh hưởng của kiến trúc Khmer cung điện được bao quanh bởi những bức tường bằng đá ong , hệ thống hào nước và những bờ thành thoai thoải bằng đất sét.
Mã bảo vệ:
Nhập mã:
Người gửi:
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ tour: Tour Quốc Tế
Hỗ trợ tour: Tour Nội Địa
Hỗ trợ Khách sạn: Yeudulich
Hỗ trợ Khách sạn 1: Khách sạn
Hỗ trợ chung: Yeudulich
Hotline: (043) 564 1287
Thời tiết - Tỷ giá
Ít mây
Độ ẩm 50%
Gió đông
Tốc độ gió:1m/s
Bộ đếm
Số người đang online: 250
Thành viên đang online: 0
Số lượt truy cập trong ngày: 3990
Tổng số lượt truy cập: 42638050