Hãy quảng cáo tại đây.
Hãy quảng cáo tại đây.
Hãy quảng cáo tại đây.
Chào mừng bạn đến với chuyên mục Hỏi đáp của Yeudulich.vn
Mời bạn cùng tham gia chuyên mục Hỏi Đáp của Yeudulich.vn Hãy cùng chia sẻ với cộng đồng những người yêu du lịch những hiểu biết, kinh nghiệm của chính bạn! Cùng với chúng tôi để xây dựng một nền văn hóa đi du lịch cho người Việt Nam.
Pháp mùa hè có đẹp không?
Thứ 5, 11/7/2013 11:10 GMT+7
Lượt xem:1077
Chuyên mục: Điểm đến | Trả lời : (1)
Độc giả: Thùy Vân
Email :vanthuy87@gmail.com

Hè này tôi định sang Pháp du lịch cùng với anh chị, vậy cho hỏi thời điểm này qua Pháp thời tiết có đẹp không? Bạn nào đã từng đi Pháp có tthể chia sẻ thông tin giúp tôi được ko ạ?

Tôi đang tín book tour cty du lich? nhưng chưa biết chon cty nào?

Trả lời

Hiện đang có (1) trả lời
Người trả lời: Nguyen Tan Trung- Email: lenguyen_300@yahoo.com.vn- (16/07/2013)

 

Xin Chào Bạn.

Được biết bạn co nhu cầu đi tour Pháp vào mùa hè này tôi xin chia sẽ với bạn một số thông tin sau:

Đi pháp vào mùa hè thì thời tiết có hơi nóng, tuy nhiên không đáng ngại lắm.

Còn mùa đep nhất ở Pháp là mùa Thu vào tầm tháng 10 là đẹp nhất.

Dưới đây là một số thông tin mà bạn có thể tham khảo thêm.

CÁC THỦ TỤC XIN VISA

1.     2 tấm ảnh 4 X 6cm phông trắng (hình mới chụp trong vòng 6 tháng)

2.     Hộ chiếu có ký tên và còn hạn sử dụng trên 6 tháng + Hộ chiếu cũ (nếu có)

3.     Bản sao rõ ràng từng trang sổ hộ khẩu gia đình (có công chứng hay chứng thực sao y bản chính)

4.     Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã lập gia đình) (có công chứng hay chứng thực sao y bản chính)

5.     Bản sao  giấy tờ nhà, đất (có công chứng hay chứng thực sao y bản chính).

6.     Bản photocopy thẻ visa/mastercard và bản sao kê 3 tháng gần nhất.

7.     Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư TKNH trên 5000 USD (trong thời gian gần nhất)

8.     Giấy khai sinh dành cho trẻ em dưới 18 tuổi.

9.     Giấy đồng ý cho đi du lịch của Ba /Mẹ đối với quý khách dưới 18 tuổi ( Có xác nhận của Phường/Xã)

10.    Đối với khách là CB-CNV cần:

·        Hợp đồng lao động với mức lương

·        Quyết định bổ nhiệm chức vụ ( nếu quý khách đang có chức vụ trong công ty)

·        Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch

11.    Đối với khách là chủ doanh nghiệp cần :

·        Giấy phép thành lập công ty hoặc Giấy phép đăng ký kinh doanh

·        Biên lai thuế trong 3 tháng gần nhất.

12.    Trường hợp khách đã nghỉ hưu thì cần giấy xác nhận hưu trí.

13.    Hoàn tất các giấy tờ hợp lệ trước ngày khởi hành 1 tháng (tính theo ngày làm việc)

 

Lưu ý: Công ty chỉ nhận bản PHOTO tất cả các loại hồ sơ và không hoàn trả nếu không đạt Visa.

Quý khách vui lòng có mặt tại Lãnh sự trong buổi nộp hồ sơ theo yêu cầu của Lãnh sự.


 

Bạn đọc trả lời
Họ và tên :
Email :
Nội dung :
Mã bảo vệ : Nhập mã bảo vệ :
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ tour: Tour Quốc Tế
Hỗ trợ tour: Tour Nội Địa
Hỗ trợ Khách sạn: Yeudulich
Hỗ trợ Khách sạn 1: Khách sạn
Hỗ trợ chung: Yeudulich
Hotline: (043) 564 1287
Thời tiết - Tỷ giá
Ít mây
Độ ẩm 50%
Gió đông
Tốc độ gió:1m/s
Bộ đếm
Số người đang online: 203
Thành viên đang online: 0
Số lượt truy cập trong ngày: 3373
Tổng số lượt truy cập: 37265418
Hãy quảng cáo tại đây.
Hãy quảng cáo tại đây.
Hãy quảng cáo tại đây.
Hãy quảng cáo tại đây.
Hãy quảng cáo tại đây.