Hãy quảng cáo tại đây.
Hãy quảng cáo tại đây.
Hãy quảng cáo tại đây.
Chào mừng bạn đến với chuyên mục Hỏi đáp của Yeudulich.vn
Mời bạn cùng tham gia chuyên mục Hỏi Đáp của Yeudulich.vn Hãy cùng chia sẻ với cộng đồng những người yêu du lịch những hiểu biết, kinh nghiệm của chính bạn! Cùng với chúng tôi để xây dựng một nền văn hóa đi du lịch cho người Việt Nam.
Hỏi dịch vụ khách sạn dịp Tết?
Thứ 6, 20/12/2013 15:0 GMT+7
Lượt xem:1259
Chuyên mục: Phòng khách sạn | Trả lời : (1)
Độc giả: Hà Minh
Email :haminhbmt@yahoo.com

Nếu Tết DL này tôi đi du lịch Côn Đảo thì liệu cận này muốn book phòng khách sạn và vé máy bay ok ko? Và nếu book thì ở đâu có cả 2 dịch vụ này?

Trả lời

Hiện đang có (1) trả lời
Người trả lời: Hoang Ngoc Anh- Email: ngocanh@fiditour.com- (20/12/2013)

Hi bạn!

Nếu bạn có ý định du lịch Côn Đảo vào dịp Tết Giáp Ngọ 2014 năm nay thì bạn nên book vé máy bay và phòng khách sạn sớm vì hiện tại theo mình được biết Tour du lịch này gần như đã kín chỗ trong những ngày tết sắp tới. Mình cũng giới thiệu với bạn Công ty cổ phần du lịch Fiditour đang bán chỗ cho tuyến du lịch Côn Đảo Khởi hành: Mùng 2, 3, 4, 5, 6, 8 Tết với giá bán 6.195.000vnđ/khách cho chương trình 3 ngày 2 đêm. Bạn có thể tham khảo tại link sau:http://www.fiditour.com/du-lich-trong-nuoc-noel/tour-mien-nam/phu-quoc-3n2d-dt828.html

Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình qua số điện thoại 0975487673 và email: ngocanh8891@gmail.com mình sẽ tư vấn cho bạn hành trình với giá tốt nhất

Trong trường hợp bạn không muốn đi theo chương trình tour đã được lập trình sẵn mà bạn muốn có thời gian để được tư do khám phá vẻ đẹp thiên nhiên cũng như ẩm thực, con người của Phú Quốc bạn có thể lựa chọn Tour Free & Easy bên mình. Đây là loại hình du lịch này thường bao gồm các dịch vụ “tối giản” nhất như vé máy bay, khách sạn, xe đón tiễn ở sân bay. Còn chương trình tham quan hay địa điểm, chị phí ăn uống, đi lại khác bạn phải tự lo. F&E phù hợp với bạn trẻ năng động, không thích gò bó bởi chương trình tour có sẵn, muốn tự do khám phá ẩm thực và văn hóa vùng miền mà không cần có hướng dẫn viên cùng theo hoặc những du khách có nhu cầu vừa đi công tác vừa kết hợp du lịch trong thời gian rảnh rỗi. Lợi thế mà Fiditour mong muốn đem lại cho du khách trong loại hình mới mẻ này là du khách có thể đặt phòng khách sạn với mức giá rẻ hơn thay vì liên hệ trực tiếp với khách sạn, đảm bảo lựa chọn được khách sạn uy tín và chất lượng đáp ứng mọi yêu cầu của du khách.

Để tìm hiểu rõ hơn bạn có thể đến 127 – 129 Nguyễn Huệ Q1 TPHCM nhân viên Fiditour sẽ tư vấn chi tiết cho bạn. Thân ái!

Bạn đọc trả lời
Họ và tên :
Email :
Nội dung :
Mã bảo vệ : Nhập mã bảo vệ :
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ tour: Tour Quốc Tế
Hỗ trợ tour: Tour Nội Địa
Hỗ trợ Khách sạn: Yeudulich
Hỗ trợ Khách sạn 1: Khách sạn
Hỗ trợ chung: Yeudulich
Hotline: (043) 564 1287
Thời tiết - Tỷ giá
Ít mây
Độ ẩm 50%
Gió đông
Tốc độ gió:1m/s
Bộ đếm
Số người đang online: 157
Thành viên đang online: 0
Số lượt truy cập trong ngày: 5486
Tổng số lượt truy cập: 41735541
Hãy quảng cáo tại đây.
Hãy quảng cáo tại đây.
Hãy quảng cáo tại đây.
Hãy quảng cáo tại đây.
Hãy quảng cáo tại đây.