Hãy quảng cáo tại đây.
Hãy quảng cáo tại đây.
Hãy quảng cáo tại đây.
Chào mừng bạn đến với chuyên mục Hỏi đáp của Yeudulich.vn
Mời bạn cùng tham gia chuyên mục Hỏi Đáp của Yeudulich.vn Hãy cùng chia sẻ với cộng đồng những người yêu du lịch những hiểu biết, kinh nghiệm của chính bạn! Cùng với chúng tôi để xây dựng một nền văn hóa đi du lịch cho người Việt Nam.
Gía vé máy bay đi Mỹ?
Thứ 2, 23/12/2013 14:32 GMT+7
Lượt xem:1164
Chuyên mục: Vé máy bay | Trả lời : (1)
Độc giả: Gia Bảo
Email :giabao980@gmail.com

Cho toi hỏi, bạn  nào  biết giá vé máy bay qua Mỹ? mua ở đâu? giá bao nhiêu?thủ tục cần có  khi mua vé qua đó.

Trả lời

Hiện đang có (1) trả lời
Người trả lời: Hoang Ngoc Anh- Email: ngocanh@fiditour.com- (23/12/2013)

Hị bạn!

Hiện này, muốn bay sang Mỹ du khách có rất nhiều sự lựa chọn. Hàng không quốc gia Vietnam Airlines thì không có đường bay thẳng sang Mỹ nhưng vẫn khai thác các chuyến bay có kết hợp với hãng hàng không quốc tế để chuyển tiếp khách qua Mỹ. Chặng bay đến Mỹ có sự góp mặt của các “anh” quốc tế như United Airlines, American Airlines và Northwest Ailines, Eva Air, China Airlines, Korea Airlines, Singapore Airlines…

Giá vé cao hay thấp tùy thuộc vào thời gian bạn đặt hay nói cách khác giá vé chênh lệch nhau giữa các mùa. Vào mùa cao điểm ( tầm tháng 6 đến tháng 9 hàng năm) giá vé khứ hồi trong khoảng từ 27 triệu đồng đến 31 triệu đồng. Còn mùa thấp điểm các hãng hàng không thường sẽ tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi nếu bạn nắm bắt được những thông tin khuyến mãi này bạn sẽ có được giá tốt trong tầm tay trong khoảng từ 15 – 20 triệu đồng. Vì chị không cung cấp chính xác thời gian muốn bay nên em chưa thể báo giá chi tiết cho chị được nên nếu bất cứ khi nào chị cần hỗ trợ, tư vấn em sẽ giúp bạn. Riêng em thấy có rất nhiều du khách chọn hãng bay Eva Air và China Airlines do 2 hãng này có tần suất bay, giờ bay, suất ăn trên máy bay tương đối phù hợp với thói quen và sở thích của người Việt Nam nên bạn ó thể ưu tiên check giá 2 hãng này.

Nếu bạn không có thời gian đi lại để check vé, rất đơn giản chị chỉ cần nhấc máy và alo cho em – Nhân viên book vé của Công ty Cổ phần Fiditour. Công ty mình đã có trên 22 năm uy tín với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và thâm niên cao chắc chắn sẽ giúp bạn hết mình. Thân ái!

Bạn đọc trả lời
Họ và tên :
Email :
Nội dung :
Mã bảo vệ : Nhập mã bảo vệ :
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ tour: Tour Quốc Tế
Hỗ trợ tour: Tour Nội Địa
Hỗ trợ Khách sạn: Yeudulich
Hỗ trợ Khách sạn 1: Khách sạn
Hỗ trợ chung: Yeudulich
Hotline: (043) 564 1287
Thời tiết - Tỷ giá
Ít mây
Độ ẩm 50%
Gió đông
Tốc độ gió:1m/s
Bộ đếm
Số người đang online: 334
Thành viên đang online: 0
Số lượt truy cập trong ngày: 13440
Tổng số lượt truy cập: 42615062
Hãy quảng cáo tại đây.
Hãy quảng cáo tại đây.
Hãy quảng cáo tại đây.
Hãy quảng cáo tại đây.
Hãy quảng cáo tại đây.