Trang chủ > Công ty lữ hành > VietTin Travel
Công ty lữ hành
Lượt xem:3400
VietTin Travel
Địa chỉ : 
204E Sư Vạn Hạnh, Phường 9, Quận 5, TP. HCM
Thành phố : 
TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại : 
08 3833 3108
Loại hình Cty : 
Du Lịch Nội Địa và Quốc Tế
Website : 
http://viettintravel.com.vn/
Giới Thiệu Công Ty

 Chào mừng quý khách đến với Viet Tin Travel. Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng và kính chúc qúy khách luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Kính thưa quý khách cuộc sống ngày càng hiện đại thì nhu cầu của con người cũng không ngừng nâng cao bên cạnh các nhu cầu ăn, mặc, ở thì nhu cầu giải trí, thư giãn, tham quan du lịch của con người cũng không ngừng phát triển và quý khách muốn có những tour du lịch tham quan các nơi trên khắp mọi miền của đất nước cũng như các nước trong cộng đồng thế giới nhằm để tham quan, thư giãn cũng như để hiểu hơn những phong tục, tập quán, lối sống của từng địa phương. Mời quý khách hãy đến với Việt Tín chúng tôi sẽ được đáp ứng những nhu cầu mà quý khách muốn.
 
Là một Công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ du lịch. Qua nhiều năm hoạt động Việt Tín luôn cố gắng tạo cho mình một vị trí nhất định trong lòng quý khách hàng cũng như khẳng định vị trí của mình trong ngành du lịch của cả nước.
Lĩnh vực mà Việt Tín đang hoạt động:
       - Tổ chức Tour trong và ngoài nước
       - Bán vé máy bay, vé tàu, cho thuê xe du lịch từ 4 – 50 chỗ
 
 Đến với chúng tôi quý khách sẽ nhận được những tiêu chuẩn phục vụ chu đáo ân cần nhất; hướng dẫn viên vui vẻ, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, phục vụ đoàn suốt tuyến và những dịch vụ ưu đãi khác. 
 
Với phương châm “Chất lượng luôn cải tiến” Việt Tín luôn xem chất lượng là tiêu chí hàng đầu khi phục vụ khách hàng. Đó là nền tảng củng cố và phát triển nội lực giúp chúng tôi xây dựng nên một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, trung thực và tận tụy phục vụ khách hàng. Đồng thời với tâm huyết qua nhiều năm hoạt động cộng với không ngừng sáng tạo đó là những yếu tố giúp chúng tôi từng bước khẳng định mình và trở thành một trong những thương hiệu lữ hành uy tín và được yêu thích. 
 
Việt Tín – nơi mang đến cho quý khách những chuyến tham quan nhiều niềm vui và hạnh phúc.
 
 
 

Comment Công Ty Lữ Hành

Người gửi :  
Comment :  
Mã bảo vệ :   Nhập mã bảo vệ :  
Tìm kiếm nhanh
Nhập tên Công ty : 
Địa điểm : 

Chùm Tour Mới Nhất


Giá: 2,650,000 VND

Giá: 55,800,000 VND

Giá: 6,900,000 VND

Giá: 69,990,000 VND

Giá: 48,900,000 VND

Giá: 59,500,000 VND
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ tour: Tour Quốc Tế
Hỗ trợ tour: Tour Nội Địa
Hỗ trợ Khách sạn: Yeudulich
Hỗ trợ Khách sạn 1: Khách sạn
Hỗ trợ chung: Yeudulich
Hotline: (043) 564 1287