• Trường Đại học Y Tế Công Cộng

  • 138B, Giảng Võ, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
  • (84-4) 62 662 299 (84-4) 62 662 299
  • webmaster@hsph.edu.vn
  • http://www.hsph.edu.vn
  • Báo lỗi thông tin (Đăng nhập)
Lượt xem: 3530

Đất nước ta đang bước vào giai đoạn công nghiệp hóa hiện đại hóa, nền kinh tế đang trên đà tăng trưởng và có những bước phát triển vượt bậc, mức sống của người dân cũng không ngừng được cải thiện và nâng cao. Để đánh giá được một nước thực sự phát triển hay không, chất lượng cuộc sống của người dân đó như thế nào, một trong những tiêu chí hết sức quan trọng đó là tỉ lệ số dân nước đó được hưởng các dịch vụ y tế.

Do đó vấn đề chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng rất được Đảng và Nhà Nước ta quan tâm. Trường Đại học Y Tế Công Cộng ra đời đã góp phần tích cực vào việc bảo vệ sức khỏe của người dân. Khi mới thành lập vào năm 1990 với tiền thân là khoa Y tế Công cộng, trường đã gặp rất nhiều khó khăn, thử thách, thiếu thốn cả về cơ sở vật chất, nguồn nhân lực và cả cơ sở đào tạo. Tuy nhiên, ý thức được sứ mệnh và vai trò hết sức quan trọng của mình là vì một cộng đồng khỏe mạnh, tất cả mọi người đều được hưởng thụ các dịch vụ y tế tốt nhất, trường đã không ngừng lỗ lực tự hoàn thiện mình và nâng cao dần quy mô cũng như chất lượng đào tạo.

Bắt đầu với số lượng giảng viên tương đối khiêm tốn, đến nay trường đã có trên 40 giảng viên có trình độ từ Thạc sỹ tới Tiến sỹ được đào tạo tại các trường đại học hàng đầu thế giới. Hiện nay trường đã có các loại hình đào tạo từ đại học đến sau cao học. Ngoài ra trường còn có nhiều chương trình đào tạo hợp tác quốc tế với các trường đại học và các tổ chức y tế cộng đồng hàng đầu thế giới.

Để giúp sinh viên có những điều kiện học tập tốt nhất, trường đã xây dựng một cơ sở vật chất khang trang, hiện đại: một khu giảng đường 5 tầng với 2.000m2, sắp tới sẽ đưa vào sử dụng khu giảng đường 7 tầng, một thư viện đầy đủ sách về y tế công cộng. Hệ thống các đĩa CD room về Medline, popline luôn được cập nhật, một phòng máy vi tính và một phòng luyện âm được trang bị đầy đủ hiện đại và nhiều cơ sở vật chất khác.

Quy mô ngày càng lớn mạnh và không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, Trường Y Tế Công Cộng đã nhận được sự quan tâm, động viên của Chính phủ và Bộ Y tế. Với sự động viên quan tâm, khích lệ đó, trường quyết tâm trở thành một địa điểm đào tạo chất lượng quốc tế đáng tin cây về y tế công cộng.

Địa điểm mới
Địa điểm nhà tài trợ
Trung tâm Tiếng Anh trẻ em Zigzag English

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Fastrackids - Bé Thông Minh

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trường đào tạo lập trình viên quốc tế Hanoi-Aptech

19, Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Địa điểm liên quan
Trường mầm non tư thục cao cấp Kid's Dream

113, Sơn Tây, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

Trường Đại học Y Tế Công Cộng

138B, Giảng Võ, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

Trường THPT - THCS Nguyễn Trãi

25, Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

Trung tâm giáo dục Cambridge

28, Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

Trường quốc tế Mỹ

115, Kim Mã, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

Không còn dữ liệu.
An
diachiso.vn