Lượt xem: 1422
SPA TRẦN- ĐỊA ĐIỂM TUYỆT VỜI NHẤT VỀ SPA

     Spa Trần - 85 Giảng Võ là một trong những địa điểm tuyệt vời nhất về Spa giúp bạn thư giãn và nạp năng lượng cho một ngày mới với đầy những khám phá thú vị được chắt lọc tinh túy từ thiên nhiên và cuộc sống.

     Khởi nguồn từ những ý tưởng và đam mê, một không gian thư giãn, chăm sóc và làm đẹp mang tên gọi SPA TRẦN đã được mở ra với mong muốn làm đẹp cho tất cả mọi người với rất nhiều loại hình dịch vụ phong phú và đa dạng như: family card, couple card, friend card, women card, men card… Đến với SPA TRẦN, khách hàng sẽ được soi da, tư vấn và giới thiệu các dịch vụ cũng như các sản phẩm chính hãng.

     Nằm trên con phố Giảng Võ là 1 trong những trục đường chính của thành phố, SPA TRẦN có thể coi là 1 trong 10 địa điểm không thể bỏ qua khi đến với Hà Nội. Không gian ở Spa được khởi nguồn cảm hứng sáng tạo và hình thành ý tưởng từ sự đa phong cách của các nước Châu Á, Spa Trần đã thiết kế những không gian mang đầy đủ âm hưởng và phong cách của các nước khác nhau như Thái Lan, Italia, Hongkong, Hàn Quốc, Nhật Bản.

     Với tổng thể 5 tầng gồm rất nhiều phòng, phong cách khác nhau cùng khối văn phòng chăm sóc khách hàng, đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, các thiết bị chăm sóc với máy móc và công nghệ hiện đại, 100% các sản phẩm chiết xuất tinh túy từ thiên nhiên, SPA TRẦN sẽ mang lại cho khách hàng những giây phút thư giãn tuyệt vời cũng như sẽ là 1 người bạn thân thiết, là nơi để quý khách tin tưởng đến chăm sóc cho sức khỏe và sắc đẹp của mình.
Địa điểm mới
Địa điểm nhà tài trợ
Trung tâm Tiếng Anh trẻ em Zigzag English

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Fastrackids - Bé Thông Minh

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trường đào tạo lập trình viên quốc tế Hanoi-Aptech

19, Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Địa điểm liên quan
Công ty TNHH sứ cao cấp Minh Long 1 - Cửa hàng phân phối sản phẩm Gia Thịnh

20, Giảng Võ, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Linh Q Hairdress

161, Giảng Võ, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Quang Thu - Sân vườn, tiểu cảnh

34, Cát Linh, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cửa hàng thời trang tóc Phương Trang

21, Phan Phù Tiên, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Thu Hường - Vẽ móng nghệ thuật

6, Phan Phù Tiên, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Không còn dữ liệu.
An
diachiso.vn