Lượt xem: 1308
Bắt đầu mở cửa từ năm 2000,nhà hàng Nhật New Sake khá nổi tiếng không chỉ với thực khách Việt Nam mà cả những thực khách Nhật Bản đang sống và làm việc tại đây. Nằm tại khu vực trung tâm của Hà nội, New Sake như một cô gái Nhật đẹp dịu dàng nép sau những khóm tre xanh mượt.
Không khí ấm áp, thân thiện với phong cách bài trí truyền thống Nhật Bản khiến cho thực khách cảm thấy như đang ở trên đất nước hoa anh đào. Quầy sushi và quầy rượu được đặt tại phòng lớn.Khách có thể chọn một chỗ ngồi ngay tại quầy hoặc các bàn nhỏ. Đi vào trong có 4 phòng riêng ,có thể phục vụ từ 4 đến 10 người. Tuy nhiên những căn phòng này cũng có thể đáp ứng được các nhu cầu khác nhau cho các bữa tiệc hay các cuộc hội họp. Bên cạnh bầu không khí thư giãn và menu luôn được cập nhật và thay đổi. New Sake sẽ đem đến cho khách hàng những món ăn ngon miệng và đẹp mắt theo nghệ thuật ẩm thực Nhật Bản, set menu buổi trưa với giá 5- 6 USD, những món ăn nhẹ từ 2 – 3 USD và rất nhiều các loại rượu khác nhau như Shôchu, Sake,... Hầu hết các nguyên liệu chế biến tại New Sake được nhập khẩu từ Nhật nhằm đem đến cho thực khách những hương vị thật nhất, đặc trưng nhất của đất nước Mặt trời .

New Sake sẽ đem đến cho bạn những giây phút yên bình trong bầu không khí ấm áp, những món ăn ngon cùng đội ngũ phục vụ thật thân thiện với nụ cười luôn nở trên môi.
Địa điểm mới
Địa điểm nhà tài trợ
Trung tâm Tiếng Anh trẻ em Zigzag English

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Fastrackids - Bé Thông Minh

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trường đào tạo lập trình viên quốc tế Hanoi-Aptech

19, Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Địa điểm liên quan
Thằng Bờm Tửu quán 1

105 D1, Trần Huy Liệu, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Nhà hàng hải sản Sứa Biển

101 A3a, Núi Trúc, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Hà Nội Quán - Xuân Tình Tửu

103 D1, Trần Huy Liệu, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Nhà hàng Nam Đô

144I-D2, Giảng Võ, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Restaurant Espanol

102, Nam Cao, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Không còn dữ liệu.
An
diachiso.vn