• Nhà hàng Làng Ngói

  • 27, Ngọc Khánh, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội
  • (84-4) 37 723 188 (84-4) 37 723 188
  • hotrockcafe@fpt.com
  • http://www.hotrockcafe.com.vn
  • Báo lỗi thông tin (Đăng nhập)
Lượt xem: 9454

Đến với nhà hàng Làng Ngói, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên và tự hỏi tại sao giữa một thủ đô hiện đại và ồn ào, giữa cuộc sống tấp nập và gấp gáp lại hiện hữu một nơi yên bình và thân quen đến vậy.

Bước vào cổng nhà hàng, bạn sẽ có cảm giác như vừa bước vào một ngôi làng nào đó. Ở góc nào cũng là những hình ảnh vô cùng thân thương và rất đỗi quen thuộc của làng quê Việt Nam. Đó là chiếc cổng làng, là cây cầu gỗ mộc mạc đơn sơ, những bờ tre, bụi chuối, những cây dong, cây buởi… và trên hết là những nếp nhà gạch đỏ xinh xinh, nép mình bên hàng cau xanh tỏa bóng. Tất cả đều gợi nhớ về những hình ảnh dường như vẫn luôn ẩn nấp đâu đó trong ký ức của mỗi người.

Làng quê Việt Nam hiện diện nơi đây không những chỉ ở không gian mà hơn cả là trong sự giản dị mà tinh tế của những món ăn truyền thống. Đó là các món như cua rang muối, là ngao, là ếch, là món canh chua, rau mùng tơi xào… Tất cả sẽ gợi cho bạn cảm giác yên bình của những bữa cơm quê bên gia đình.

Nhà hàng Làng Ngói có rất nhiều món ăn sang trọng, độc đáo được chế biến, trình bày và phục vụ theo đúng “gu” ẩm thực của người Việt. Bạn sẽ thật sự thích thú khi thưởng thức các món ăn của nhà hàng như: chim nướng lá chanh, mực xào ngũ sắc, sườn cừu nướng, bê nướng, gà nướng xả ớt, ốc hương nướng…

Nhà hàng có các khu phòng ăn riêng với sức chứa 50 khách mỗi phòng. Đây là nơi lý tưởng để bạn có thể tổ chức những buổi liên hoan, gặp mặt hay những cuộc hội nghị.

Với đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm và hệ thống hai giàn bếp hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng của khách sạn 5 sao, cùng đội ngũ nhân viên phục vụ trẻ trung và lịch sự… nhà hàng Làng Ngói luôn đem đến cho khách hàng sự vui vẻ và hài lòng.

Địa điểm mới
Địa điểm nhà tài trợ
Trung tâm Tiếng Anh trẻ em Zigzag English

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Fastrackids - Bé Thông Minh

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trường đào tạo lập trình viên quốc tế Hanoi-Aptech

19, Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Địa điểm liên quan
Thằng Bờm Tửu quán 1

105 D1, Trần Huy Liệu, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Nhà hàng hải sản Sứa Biển

101 A3a, Núi Trúc, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Hà Nội Quán - Xuân Tình Tửu

103 D1, Trần Huy Liệu, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Nhà hàng Nam Đô

144I-D2, Giảng Võ, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Restaurant Espanol

102, Nam Cao, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Không còn dữ liệu.
An
diachiso.vn