• Nhà hàng Gim Bab - Cơm quấn Hàn Quốc

  • 50A, Ngọc Khánh, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội
  • (84-4) 37 712 984 (Chị Hiền) - 0977 676 568 (84-4) 37 712 984 (Chị Hiền) - 0977 676 568
  • Báo lỗi thông tin (Đăng nhập)
Lượt xem: 32860
Nhà hàng cơm quấn Hàn Quốc Gim Bab thuộc Công ty Thực phẩm an toàn Ly Hoa, chuyên sản xuất và chế biến thực phẩm Hàn Quốc. Tất cả những món ăn tại nhà hàng đều được chế biến bởi ông chủ người Hàn Quốc tại một xưởng riêng. Với lợi thế đó, khi đến với nhà hàng bạn sẽ được thưởng thức những thực phẩm an toàn có nguồn gốc từ Hàn Quốc với giá cả rất hợp lý. Chỉ cần 20.000 đồng là bạn đã có ngay một bữa cơm quấn với 4 món phụ tại nhà hàng.

Được thiết kế một cách giản dị và ấm cúng với những chiếc bàn gỗ cao và thấp, đây sẽ là một không gian lý tưởng để mọi người có thể vừa ăn uống, vừa trò chuyện. Không gian của nhà hàng, do vậy thích hợp cho những cuộc gặp gỡ thân mật hay những buổi đoàn tụ gia đình.

Tại nhà hàng không chỉ có món cơm quấn mà còn có các món ăn khác. Các món này được chế biến theo đúng phong cách ẩm thực Hàn Quốc. Mỗi món ăn có một nét riêng, hết sức tinh tế và độc đáo. Điều đặc biệt của chúng là chúng được làm cầu kì và trình bày rất đẹp mắt. Mỗi món ăn của Hàn Quốc thường kèm theo 5 – 7 món ăn kèm. Hương vị mới lạ và độc đáo của chúng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Không chỉ thế, nhà hàng còn phục vụ các loại rượu truyền thống (rượu Soju, Sake, Sochu...), rượu ngâm sâm. Đây đều là những nét đặc trưng của ẩm thực Hàn Quốc mà nhà hàng muốn giới thiệu đến quý khách.

Nhà hàng luôn đặt phương châm an toàn thực phẩm lên hàng đầu. Do vậy tất cả các món ăn đều được kiểm tra chất lượng trước khi phục vụ khách hàng.

Ngoài ra, nhà hàng còn có dịch vụ chuyển đồ ăn đến tận nhà (trong nội thành) với những suất ăn trị giá từ 70.000 – 100.000 đồng.
Địa điểm mới
Địa điểm nhà tài trợ
Trung tâm Tiếng Anh trẻ em Zigzag English

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Fastrackids - Bé Thông Minh

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trường đào tạo lập trình viên quốc tế Hanoi-Aptech

19, Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Địa điểm liên quan
Nhà hàng Gim Bab - Cơm quấn Hàn Quốc

50A, Ngọc Khánh, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tấn Lộc Tửu

103A, Ngọc Khánh, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Nhà hàng Làng Việt

9, Đào Tấn, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Nhà hàng Lan Ba 2

101B, Ngọc Khánh, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Hàng Phố Quán

104, Đường Bưởi, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Không còn dữ liệu.
An
diachiso.vn