Lượt xem: 4587

Uống rượu từ xưa đã là một thú vui tao nhã đầy tính nghệ thuật. Ngày nay, người ta uống rượu vì nhiều lý do khác nhau và cũng có nhiều loại rượu để uống. Tuy nhiên rượu dân tộc vẫn là thức uống bổ dưỡng và quen thuộc đối với nhiều người. Thằng Bờm tửu quán là nơi lý tưởng để bạn thưởng các loại rượu và những món ăn dân tộc.

Quán không chỉ hấp dẫn bởi cái tên ngồ ngộ mà còn bởi những món ăn ngon miệng cũng như sự phục vụ tận tình của nhân viên. Trong một không gian ấm cúng đậm chất Á Đông với những chiếc bàn thấp kiểu Nhật và những chiếc bàn gỗ cao, sang trọng, bạn có thể tha hồ thưởng thức hương vị của những loại rượu đặc biệt, ăn những món ăn ngon cùng gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp.

Nhà hàng có rượu Thằng Bờm rất đặc biệt. Cốt rượu là gạo nếp cái hoa vàng. Đây là loại được nấu theo bí quyết riêng của Làng Vân – một làng có truyền thống nấu rượu tại Bắc Ninh.

Rượu nếp cái hoa vàng nổi tiếng thơm ngon bởi nguyên liệu chủ yếu của nó là nếp cái hoa vàng được kết hợp với men rượu bí truyền của làng Vân. Sau 72 giờ ngâm ủ mới cho ra rượu nếp cái hoa vàng như một thứ tinh túy do trời đất ban tặng con người.

Rượu Thằng Bờm của nhà hàng là sự hòa quyện giữa rượu nếp cái hoa vàng và các loại động vật quý hiếm như: Hải cẩu biển, cà dê bao tử, cá ngựa… Rượu của nhà hàng được ngâm từ 12 – 18 tháng hoặc lâu hơn để đảm bảo độ ngấm.

Ngoài ra, Thằng Bờm tửu quán còn có các loại rượu quý khác như rượu cao ngựa bạch, rượu nấm Linh chi... hay rượu hoa quả dành cho phụ nữ.

Tất cả những loại rượu này đều bổ dưỡng và có tác dụng chữa bệnh. Thực khách đến với Thằng Bờm tửu quán có thể vừa nhâm nhi ly rượu cay nồng vừa thưởng thức những món đặc sản như lẩu gà măng chua, gà rang muối, cá chình nướng riềng mẻ, vịt om sấu…

Gần đây để đáp ứng sự yêu mến của thực khách, Thằng Bờm tửu quán mới mở thêm cơ sở 2 tại 103 C8 Giảng Võ. Với cơ sở mới này, bạn sẽ có thêm một cơ hội để lựa chọn địa điểm lý tưởng cho những buổi gặp mặt bạn bè hay đoàn tụ gia đình.

Hãy đến để thư giãn và thưởng thức rượu theo cách của riêng bạn tại Thằng Bờm tửu quán

Địa điểm mới
Địa điểm nhà tài trợ
Trung tâm Tiếng Anh trẻ em Zigzag English

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Fastrackids - Bé Thông Minh

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trường đào tạo lập trình viên quốc tế Hanoi-Aptech

19, Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Địa điểm liên quan
Thằng Bờm Tửu quán 1

105 D1, Trần Huy Liệu, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Nhà hàng hải sản Sứa Biển

101 A3a, Núi Trúc, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Hà Nội Quán - Xuân Tình Tửu

103 D1, Trần Huy Liệu, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Nhà hàng Nam Đô

144I-D2, Giảng Võ, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Restaurant Espanol

102, Nam Cao, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Không còn dữ liệu.
An
diachiso.vn