Lượt xem: 1950

Thoáng nghe tên, ai cũng nghĩ nhà hàng Anh Đào sẽ mang đến cho khách những hương vị món ăn mới đến từ sứ sở hoa Anh Đào. Nhưng chỉ khi đặt chân vào nhà hàng, khách hàng sẽ cảm nhận được một không gian ăn uống đầm ấm rất Việt Nam.

Toàn bộ tầng 1 là khu bàn ăn bằng gỗ mang màu vàng cánh gián. Chủ nhà hàng đã khéo léo chọn cách làm mái hiên giả bằng ngói tạo cho khách hàng cảm giác như ngồi bên nhà ngói với cây chuối, cây cau. Những chiếc đèn treo toả ra ánh sáng vàng giống như ánh sáng bên bếp lửa hồng. Chỉ đó thôi cũng đủ tạo cho khách hàng cảm giác thân thiết, đầm ấm khi cùng bạn bè, đồng nghiệp hay người thân thưởng thức các món ăn.

Tầng 2 bao gồm phòng ăn và vườn ăn. Tại vườn ăn, khách hàng có thể vừa thưởng thức món ăn vừa ngắm cảnh phố phường tất bật. Bên cạnh đó còn phải kể đến những chậu cảnh đẹp, quý hiếm được chủ nhà hàng dày công sưu tầm và bài trí rất công phu nơi đây.

Nhà hàng thực đơn đồ uống hết sức phong phú. Khách hàng có thể tự chọn các loại rượu thông qua menu hay chọn trực tiếp qua những cột rượu. Nhà hàng không chỉ phục vụ các loại rượu dân tộc mà còn phục vụ tại chỗ nhiều loại rượu ngoại nổi tiếng trên thế giới. Các loại rượu nhập ngoại phải kể đến: Vang Úc, Vang Mỹ, Champane, Whisky…

Nhà hàng Anh Đào có menu thức ăn hải sản vô cùng phong phú bao gồm các món hải sản dân tộc và “ngoại nhập”. Nhiều món hải sản đặc biệt của các vùng miền khác nhau đều “hiện diện” trong nhà hàng. Cách sắp sếp menu khoa học giúp khách hàng dễ dàng chọn được món ăn ưng ý mà không mất nhiều thời gian của khách.

Ngoài ra, nhà hàng nhận phục vụ tiệc cưới, sinh nhật, hội nghị liên hoan. Đặc biệt, nhà hàng có đội ngũ nhân viên phục vụ tận nơi. Đến với nhà hàng Anh Đào, khách hàng còn được thưởng thức miễn phí các loại nước, trà cozy, trà Lipton, cà phê…

Địa điểm mới
Địa điểm nhà tài trợ
Trung tâm Tiếng Anh trẻ em Zigzag English

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Fastrackids - Bé Thông Minh

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trường đào tạo lập trình viên quốc tế Hanoi-Aptech

19, Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Địa điểm liên quan
Anh Đào Restaurant

195, Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Nhà hàng phố biển

94, Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Gà rán KFC Hoàng Quốc Việt

106, Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Nhà hàng Tràng An

1, Phùng Chí Kiên, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cửa hàng ăn

59, Phùng Chí Kiên, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Không còn dữ liệu.
An
diachiso.vn