Lượt xem: 42203

Sen Tây Hồ - Nhà hàng Buffet món ăn ngon

Khu Văn hoá Ẩm thực Sen Tây Hồ với 3 nhà hàng Buffet: Buffet Quốc Tế, Buffet Hà Nội và Buffet Đại Tiệc Star sẽ mang đến những trải nghiệm về các món ăn ngon khác biệt cho quý khách tại mỗi nhà hàng.
Nổi tiếng với thực đơn phong phú gồm hơn 200 trăm món ăn ngon và là nhà hàng Buffet lớn nhất Việt nam nơi có thể phục vụ cùng một lúc 1200 khách, bạn có thể tìm thấy ở Buffet Quốc Tế từ những món ngon dân dã đến những món đặc sắc ở khắp các quốc gia trên thế giới do các đầu bếp đẳng cấp thể hiện. Bên cạnh đó, quầy đồ chay cũng sẽ là một khám phá thú vị cho thực khách.
 

Độc đáo văn hóa ẩm thực Sen Tây Hồ 

 


Một không gian ẩm thực đa dạng cũng được tìm thấy tại đây ,từ những quầy Bufffet hiện đại , đến những góc chợ quê. Bạn có thể thoải mái lựa chọn những goc ngồi thư giãn với nội thất hiện đại hoặc những không gian lãng mạn nhìn ra Hồ Tây.
Buffet Hà Nội lại mang đến những trải nghiêm tinh tế dành cho thực khách trong một không gian hoài cổ gợi nhớ về Hà nội xưa. Những món ăn ngon với chất lượng tuyệt hảo là thế mạnh của Buffet Hà Nội. Thực đơn của Buffet Hà nội sẽ mang lại cho bạn những khám phá ấn tượng với những món hải sản hấp dẫn Tôm Hùm Bỏ Lò, Tu Hài, Sò Điệp, các loại Sashimi cá hồi, cá ngừ... Những món nướng cũng là một điểm nhấn của Buffet Hà nội như: Bò Úc Nướng Steak hay Sườn Cừu Nướng Lá Thơm...

Ấn tượng những món hải sản hấp dẫn

Với không gian nhà cổ, Buffet Hà nội có sức chứa 250 khách với những góc ngồi rất ấm cúng với bàn tròn hoặc bàn dài tuỳ theo lựa chọn của quý khách. Ngoài ra, trong những ngày đẹp trời quý khách còn có thêm lựa chọn thưởng thức Buffet Hà Nội trong không gian vườn thoáng đãng nhìn ra Hồ Tây thơ mộng. Toàn bộ khu vườn có thể phục vụ cùng lúc 250 khach.
Buffet Đại Tiệc Star hoạt động vào các tối thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Quý khách sẽ tận hưởng một không gian sang trọng với những góc nhìn ra Hồ Tây. Thực đơn với Vườn Nướng ngoài trời và hải sản vô cùng phong phú với những món ăn ngon gồm Ba Ba Nướng Lá Lốt, Tôm Hùm, Tu Hài, Cua Hấp Sakê, Hào Tanamia, Gan Ngỗng, Chả Cá Tầm, Lẩu Ếch, Ốc Hương Nướng Moi... Những món cao cấp như Sườn Cừu hay Bò Úc cũng được phục vụ tại đây.
 

Nét độc với Buffet Đại Tiệc Star

Những chương trình liveshow hang tháng hoặc các ngày lễ cũng là những sự kiện luôn đựoc mong đợi tại Buffet Đại Tiệc Star.
Thông tin địa điểm: 614, Lạc Long Quân, Phường Nhật Tân, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 37 199 242

 

Địa điểm mới
Địa điểm nhà tài trợ
Trung tâm Tiếng Anh trẻ em Zigzag English

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Fastrackids - Bé Thông Minh

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trường đào tạo lập trình viên quốc tế Hanoi-Aptech

19, Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Địa điểm liên quan
Phở bò gà bình dân - Hiền Đạt

531, Âu Cơ, Phường Nhật Tân, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Bia hơi Hà Nội

349, Âu Cơ, Phường Nhật Tân, Quận Tây Hồ, Hà Nội

A.Sỹ - Vịt Quảng Đông

523, Âu Cơ, Phường Nhật Tân, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Bia Hà Nội

511, Âu Cơ, Phường Nhật Tân, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Nhà hàng Cửu Ngư Lầu

413, Âu Cơ, Phường Nhật Tân, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Không còn dữ liệu.
An
diachiso.vn