• Paris Gâteaux

  • 1A2, Nguyễn Khánh Toàn, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • (84-4) 62 813 288 (Chị Hiền) (84-4) 62 813 288 (Chị Hiền)
  • parisgateaux@viettel.vn
  • Báo lỗi thông tin (Đăng nhập)
Lượt xem: 6446
Grand Union Việt Nam là tập đoàn chuyên sản xuất kinh doanh các loại thực phẩm như: các loại bánh gato, bánh mì, café, các loại đồ uống và thực phẩm cao cấp khác thông qua một hệ thống các nhà hàng.

Tại Paris Gâteaux Nguyễn Khánh Toàn có tới hơn 200 loại sản phẩm bánh gato, bánh mì, bánh bỏ lò, pizza, café, fastfood… được làm bằng bí quyết truyền thống của Pháp, kết hợp với các đặc điểm về văn hóa ẩm thực truyền thống của Việt Nam, do các chuyên gia đến từ Đài Loan đảm nhiệm chế biến.

Với chiếc bánh gato và bánh mì hình tháp Eiffel của Pháp, có chiều dài cao 2m trong buổi khai trương, Paris Gâteaux đã chính thức đem đến một phong cách, hương vị thưởng thức mới lạ và cũng hết sức thân quen đối với thực khách Hà thành.

Paris Gâteaux có 3 tầng. Tầng 1 là nơi bán và trưng bày sản phẩm. Tầng 2 và 3 của Paris Gâteaux là nơi để sản xuất. Đến với Paris Gâteaux thực khách không chỉ được thưởng thức các món bánh với hương vị Pháp tuyệt hảo mà còn được tận mắt chứng kiến không gian thưởng thức mang đậm phong cách của nước Pháp hoa lệ và trang nhã.

Trong không gian mới mẻ, trẻ trung đầy sức sống của màu xanh cốm, trên những chiếc ghế salon êm ái và lịch sự, bạn sẽ được thưởng thức những chiếc bánh mì phong cách Châu Âu như: Bánh mì vua Hokkaido, bánh mì Cranberry hạt điều, bánh mì pho mát hoa hồng. Bạn cũng có thể nếm vị ngon tuyệt vời của những chiếc bánh gato kinh điển thế giới như: gato Opera kiểu Pháp, gato đại ngàn kiểu Úc, các loại bánh gato pho mát hoàng gia…

Paris Gâteaux còn có cả các loại đồ uống tuyệt vời với hương vị café Ý, café American, trà sữa, trà hoa quả, trái cây đá tuyết, cocktail kem, mỳ spaghetti, mỳ xào Ý, cơm bỏ lò kiểu Ý, pizza kiểu Pháp, các món fastffood đặc biệt khác bán theo suất...

Bánh tại Paris Gâteaux được làm từ các nguyên liệu ngoại nhập và sản xuất trên dây truyền hiện đại, đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh và an toàn thực phẩm. Với sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp trong sản xuất cũng như dây chuyền phân phối, Paris Gâteaux sẽ mang đến cho khách hàng một phong cách mới, một phong cách thưởng thức rất Pháp nhưng cũng đậm đà nét thân quen của hương vị Việt.

Hãy đến với Paris Gâteaux để khẩu vị của bạn được thưởng thức với hương vị tinh tế đến từ nước Pháp.
Địa điểm mới
Địa điểm nhà tài trợ
Trung tâm Tiếng Anh trẻ em Zigzag English

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Fastrackids - Bé Thông Minh

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trường đào tạo lập trình viên quốc tế Hanoi-Aptech

19, Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Địa điểm liên quan
Paris Gâteaux

1A2, Nguyễn Khánh Toàn, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Lotteria Cầu Giấy

298, Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cửa hàng cơm ngon

327, Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

BBQ Chicken

317-319, Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cửa hàng ăn nhanh Day & Night

299, Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Không còn dữ liệu.
An
diachiso.vn