Lượt xem: 16632

Bệnh viện đa khoa hạng I, cơ sở y tế trung ương đầu ngành của y tế công an nhân dân với 450 giường bệnh, 33 khoa phòng. Bệnh viện có đội ngũ cán bộ khoa học gồm nhiều phó giáo sư, tiến sỹ, thạc sỹ, bác sỹ, dược sỹ... có trình độ cao và giàu kinh nghiệm. Bệnh viện có nhiệm vụ khám, điều trị cho cán bộ, chiến sỹ Công an, các đối tượng bảo hiểm y tế, nhân dân và khách quốc tế.

Hiện nay, Bệnh viện được đầu tư các trang, thiết bị, máy móc hiện đại và đã được ứng dụng, triển khai hầu hết các kỹ thuật tiên tiến như: nội soi tiêu hoá, hô hấp, nội soi chẩn đoán và can thiệp; chụp X.quang tăng sáng truyền hình, chụp cắt lớp vi tính (CT-scanner), siêu âm Doupler màu; phẫu thuật thần kinh sọ não, chấn thương chỉnh hình; phẫu thuật nội soi tiêu hoá, tiết niệu, phụ sản, khớp, mũi xoang; điều trị laser, lọc máu ngoài cơ thể... Hàng năm, Bệnh viện đã khám gần 100.000 lượt người, điều trị nội trú trên 10.000 lượt người bệnh trong đó có nhiều bệnh nhân nặng, hiểm nghèo. Ngoài công tác khám chữa bệnh, Bệnh viện còn tham gia tích cực và hiệu quả công tác y tế cộng đồng, tham gia các chương trình dự án của Bộ Y tế, thực hiện nhiệm vụ chỉ đạo tuyến, phục vụ cho nghiệp vụ của lực lượng Công an... Là cơ sở đào tạo nâng cao trình độ cho cán bộ y tế của Công an, cơ sở thực tập cho nghiên cứu sinh, sinh viên; liên kết đào tạo cao đẳng và trung học y tế. Ngoài ra, Bệnh viện còn có phong trào thi đua nghiên cứu khoa học và phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật phát triển mạnh mẽ; đã hoàn thành rất nhiều đề tài khoa học mang tính thực tiễn cao, triển khai những sáng kiến cải tiến kỹ thuật có giá trị; đạt được nhiều giải cao qua các kỳ hội thi.

Trong những năm qua, Bệnh viện đã được trao tặng nhiều phần thưởng cao quý như: Huân chương Chiến công Hạng Nhất (1985); Huân chương Quân công Hạnh Nhì (2006); được Nhà nước Lào tặng thưởng Huân chương Tự do Hạng Nhì (2006); Công đoàn Bệnh viện được tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Ba.... Bệnh viện đã có 02 đồng chí được Nhà nước phong danh hiệu Thầy thuốc nhân dân và 19 đồng chí được phong danh hiệu Thầy thuốc ưu tú.

Chúng tôi trân trọng giới thiệu một số thông tin về Bệnh viện 19.8, rất mong sự hợp tác trao đổi của quý vị và các bạn. Xin chân thành cám ơn.

Giám đốc Bệnh Viện:

PGS.TS Trần Minh Đạo

Địa điểm mới
Địa điểm nhà tài trợ
Trung tâm Tiếng Anh trẻ em Zigzag English

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Fastrackids - Bé Thông Minh

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trường đào tạo lập trình viên quốc tế Hanoi-Aptech

19, Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Địa điểm liên quan
Phòng khám chuẩn đoán hình ảnh tư nhân

112, Trần Bình, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Phòng chuẩn trị y học cổ truyền

98, Trần Bình, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Nhà Thuốc tư nhân

80, Trần Bình, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Nhà thuốc tư nhân

78, Trần Bình, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Nhà thuốc tư nhân

68, Trần Bình, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Không còn dữ liệu.
An
diachiso.vn