• Golf 160 Trần Duy Hưng

  • 160, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • (84-4) 37 832 283 (Mrs.Hạnh) (84-4) 37 832 283 (Mrs.Hạnh)
  • hanoipark@hotmail.com
  • Báo lỗi thông tin (Đăng nhập)
Lượt xem: 2623

Golf 166 Trần Duy Hưng luôn sẵn sàng đầy đủ các mặt hàng cần thiết để đáp ứng cho nhu cầu của bạn đối với môn thể thao còn khá mới nhưng rất hấp dẫn này. 
Các mặt hàng tại đây có đặc điểm là hàng đã qua sử dụng, được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới, trong đó có Hàn Quốc, quê hương của ông chủ cửa hàng. Tại đây, bạn có thể chọn cho mình những chiếc túi đựng dụng cụ chơi golf, bóng golf, những đôi giày giành riêng cho việc chơi golf, các chữ T làm điểm phát bóng,..

 Đặc biệt là, với 60 đến 120 USD bạn đã có thể chọn cho mình những chiếc gậy golf như ý, thuộc các dòng hiện đang được ưa chuộng như: Cleveland HiBore, Cleveland Launcher, Ping G5, Taylor Made R7 460, Nike SQ, Titleist 905R, ... Những mặt hàng với thương hiệu nổi tiếng như: Titleist, Callaway, Ping, Nike, FootJoy, Kennex and Speedo… bạn đều có thể tìm thấy ở đây với nhiều chủng loại, mẫu mã, và giá cả khác nhau, nhưng nhìn chung là rất bình dân và phù hợp. 

Không những thế, bạn còn có thể chọn cho mình những phụ kiện khác rất sành điệu và phong cách, tạo nên dấu ấn và cá tính của riêng bạn. Một chiếc áo vừa trẻ trung vừa quý phái, những chiếc mũ rất “sport” mà chỉ có bộ môn golf, môn thể thao duy nhất người chơi có thể vừa chơi vừa đội mũ. 

Những đôi tất, chiếc khăn, nịt đầu,… và hàng loạt các phụ kiện khác chỉ dành riêng cho môn thể thao quý tộc này. Không những thế, đến đây bạn còn có thể chọn những món quà lưu niệm xinh xắn, những sản phẩm rất đặc trưng gắn liền với golf để dành tặng người thân hay bạn bè của bạn. 

Môn thể thao mà bạn yêu thích sẽ thể hiện tính cách và tâm hồn bạn. Đến với golf là đến với cảm giác đi tìm sự mạo hiểm mới lạ đầy quý phái. Hãy đến với Golf 166 Trần Duy Hưng để bắt đầu cho cuộc hành trình đi tìm kiếm những điều mới lạ, mạo hiểm, nhưng cũng đầy đam mê này. Sản phẩm: - Gậy golf - Túi golf - Bóng golf - Mũ - Áo - Giầy - Phụ kiện và đồ lưu niệm

Địa điểm mới
Địa điểm nhà tài trợ
Trung tâm Tiếng Anh trẻ em Zigzag English

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Fastrackids - Bé Thông Minh

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trường đào tạo lập trình viên quốc tế Hanoi-Aptech

19, Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Địa điểm liên quan
Golf 160 Trần Duy Hưng

160, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Quà tặng lưu niệm

183/1, Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Thu - Cửa hàng tạp hóa chuyên bán buôn, bán lẻ

25, Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cửa hàng Huê Bân

11, Nguyễn Khang, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cửa hàng tạp hóa Hữu Hà

41, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Không còn dữ liệu.
An
diachiso.vn