• Công ty Thương mại và Dịch vụ Viễn thông Logichpay

  • 51A, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • (84-4) 35 565 969 (84-4) 35 565 969
  • vnstartel@gmail.com
  • http://www.thegioivienthong.com.vn
  • Báo lỗi thông tin (Đăng nhập)
Lượt xem: 2177

Trụ sở của Logich đặt tại 51A Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, Logich đã xây dựng được hệ thống bán hàng, đại lý phân phối rộng khắp các tỉnh thành phía Bắc và nhiều đối tác kinh doanh trong cả nước.

Đội ngũ nhân viên của Logich đông đảo, trẻ trung, giàu năng lực và kinh nghiệm, có sự chuyên nghiệp và sức sáng tạo cũng như khả năng cập nhật những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực viễn thông nên sẵn sàng tư vấn, phục vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.

Logich áp dụng nhiều phương thức kinh doanh khác nhau nhằm tạo ra sự phong phú đa dạng, khai thác tối đa hiệu quả có thể của mỗi phương thức, nhằm mục đích phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, nhanh nhất trong khả năng của mà Logich có. Bạn có thể mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ của Logich bằng cách đặt hàng qua mạng, hoặc gọi điện thoại. Chỉ 30 phút sau khi gọi điện, sẽ có người của Logich mang hàng đến đúng địa chỉ bạn yêu cầu.

Đối với khách hàng ở ngoại thành Hà Nội, Logich có thể chuyển hàng bằng cách gửi bưu điện và khách hàng cũng có thể nhận được hàng ngay trong ngày. Về mặt thanh toán, khách hàng chỉ phải gửi tiền qua các số tài khoản giao dịch của Logich hoặc thanh toán qua bưu điện.

Logich phân phối dịch vụ viễn thông và các sản phẩm - dịch vụ của mạng: Vinaphone, Mobiphone, Viettel, Sfone, HT Mobile, EVN Điện lực; phân phối các loại điện thoại, điện thoại di động, các thiết bị phụ kiện của các hãng Nokia, SamSung, Motorola, Siemens, Panasonic, InnoStream, LG Mobile…

Logich cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chính hãng, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, mẫu mã, chủng loại cũng như kiểu dáng rất phong phú và đa dạng. Với bất kỳ nhu cầu nào, mức chi phí nào bạn cũng có thể chọn được cho mình những sản phẩm và dịch vụ phù hợp.

Một trong những chiến lược mà Logich chú trọng thực hiện để ngày càng nâng cao hơn nữa giá trị thương hiệu của mình chính là đẩy mạnh hơn nữa dịch vụ chăm sóc khách hàng. Logich hiểu rằng, giá trị thực sự của mỗi sản phẩm và dịch vụ mà công ty đem đến cho khách hàng chính là những gì giúp họ phát huy tối đa nhất hiệu quả của chi phí đầu tư.

Với những gì đã và đang đạt được, toàn thể cán bộ cũng như nhân viên của Logich sẽ còn cố gắng nhiều hơn nữa để đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất, tiến hành nhiều chính sách kinh doanh có lợi nhất cho khách hàng, đưa chính sách chăm sóc khách hàng trở thành giá trị thương hiệu của Logich trong thị trường viễn thông Việt Nam.

Logich xin bày tỏ sự tri ân những tình cảm tốt đẹp cũng như sự tín nhiệm mà khách hàng đã dành cho Logich. Logich chào đón mọi khách hàng đến và khám phá thế giới viễn thông cùng Logich.

Sản phẩm và dịch vụ chính:
- Điện thoại
- Thẻ - Sim
- Linh kiện điện thoại

Nguồn: www.e-city.vn

Địa điểm mới
Địa điểm nhà tài trợ
Trung tâm Tiếng Anh trẻ em Zigzag English

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Fastrackids - Bé Thông Minh

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trường đào tạo lập trình viên quốc tế Hanoi-Aptech

19, Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Địa điểm liên quan
Công ty Thương mại và Dịch vụ Viễn thông Logichpay

51A, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Công ty Cổ Phẩn Phong Điện Việt Nam

18 lô 10A, Trung Yên 3, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Nokia Mobile

22, Trung Kính, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Công ty CP thương mại và giải pháp công nghệ Toàn Cầu

221, Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Xuân Thủy - Sửa chữa điện tử

25, Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Không còn dữ liệu.
An
diachiso.vn