Lượt xem: 2014
Tại Hà Nội sẽ có rất nhiều địa chỉ để bạn có thể tìm mua cho bé những vật dụng cần thiết, những bộ quần áo hay đồ chơi nhưng tại cửa hàng Niềm Vui Của Bé, bạn sẽ thấy những sự khác biệt.

Ngay từ khi bé chưa chào đời, đây sẽ là nơi bạn thường xuyên lui tới để chuẩn bị cho giờ phút đón chào thành viên mới trong gia đình. Chính thời gian bạn lựa chọn, tìm kiếm những gì chuẩn bị cho sự ra đời của bé là lúc bạn sẽ càng cảm thấy yêu bé nhiều hơn. Tại đây có tất cả các loại đồ dùng sơ sinh để bạn lựa chọn. Và cũng đừng lo lắng khi bạn làm mẹ lần đầu bởi những nhân viên bán hàng sẽ tư vấn cho bạn những gì cần thiết để bạn kiểm tra trong danh sách mua hàng.

Cũng trong thời điểm này, bạn cần có sự thay đổi trong trang phục để phù hợp với thể trạng mà vẫn có thể tham gia các hoạt động xã hội hay công việc. Bạn có thể lựa chọn trang phục cho chính minh tại đây với các loại đầm bầu, trong đó có đầm bầu BB - thương hiệu nổi tiếng dành cho các bà mẹ mang thai. Gắn bó với quá trình phát triển và trưởng thành của bé, cửa hàng Niềm Vui Của Bé cũng sẽ trở nên quen thuộc với gia đình bạn.

Trong khuôn viên của cửa hàng, các chủng loại sản phẩm được sắp xếp thành các khu vực theo đặc trưng mặt hàng, độ tuổi cũng như giới tính của bé với những thương hiệu như Nuk, Farlin, Bébé Comfort...

Khu vực Thời Trang có rất nhiều mẫu mã quần áo dành cho cả bé nam và nữ với đủ mọi màu sắc, chất liệu cùng với các loại giày dép từ khi bé chập chững tập đi đến khi bé tới trường.

Trong những lúc bạn bận tâm làm việc nhà, bé sẽ mải mê với những đồ chơi yêu thích trong chiếc cũi đa năng thực sự an toàn. Những chiếc cũi này có thể xếp lại rất gọn để tăng tối đa diện tích sử dụng trong gian phòng ấm cúng của bạn. Bé cũng sẽ vô cùng thích thú với những chiếc ghế ăn hay thoải mái ngồi trong những chiếc xe đẩy để cùng bạn dạo chơi trên phố.

Niềm Vui Của Bé là thế giới đồ chơi thu nhỏ. Tại đây, có tất cả các loại đồ chơi từ những trái bóng nhiều màu, những chàng siêu nhân, những cô Barbie xinh đẹp… cho đến những chiếc xe đạp ba bánh, chiếc xe máy điện hiện đại. Và nếu bạn có một căn hộ tương đối rộng, hãy tặng cho bé một căn nhà bóng hay bộ cầu tuột, bạn sẽ thấy bé hạnh phúc đến nhường nào.

Sự đa dạng của các loại đồ chơi tại đây không chỉ nằm trong trí tưởng tượng của bạn, hẳn bạn sẽ thật bất ngờ bởi sự tinh tế của chủ cửa hàng khi trong gian hàng lại có một giá sách dành cho bé với một thế giới của truyện cổ Grim, cổ tích Việt Nam và có cả những cẩm nang nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ hay sản phụ mà bạn vẫn rất quan tâm.

Xuất phát điểm ban đầu của Niềm Vui Của Bé là nơi cung cấp các mặt hàng cho các cửa hàng bán lẻ. Với ý tưởng cùng với các bà mẹ mang đến cho trẻ những món quà ý nghĩa, chủ cừa hàng - chị Hoài Đức đã thực hiện chế độ bán lẻ theo giá bán buôn để thương hiệu Niềm Vui Của Bé thực sự trở nên gần gũi với mọi gia đình. Để có được sự gắn bó thân thiết hơn nữa với khách hàng, đây cũng là nơi bạn có thể mua theo chế độ thẻ Vip để được hưởng các mức giảm giá rất lớn cùng những món quà tặng đầy ý nghĩa.
Địa điểm mới
Địa điểm nhà tài trợ
Trung tâm Tiếng Anh trẻ em Zigzag English

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Fastrackids - Bé Thông Minh

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trường đào tạo lập trình viên quốc tế Hanoi-Aptech

19, Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Địa điểm liên quan
BB Shop - Niềm Vui Của Bé

107, Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Chợ Láng Hạ A

572, Đường Láng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Công ty TNHH dịch vụ và thương mại Tân Tiến

31, Nguyên Hồng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cửa hàng tạp hóa

28, Nguyên Hồng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Lady-Shop Hong Kong

118 - A4, Nguyên Hồng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Không còn dữ liệu.
An
diachiso.vn