Lượt xem: 383

Halal Việt Nam (HVN)

Trung tâm kiểm tra, đánh giá cấp chứng nhận cho các sản phẩm xuất khẩu vào thị trường các nước Islam (Hồi giáo) tại Việt Nam,

Chuyên cung cấp thực phẩm Halal, đồng thời là cơ quan quản lý các thương hiệu Halal của các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp và các tổ chức công cộng.

Halal Việt Nam (HVN) chúng tôi được công nhận trong cộng đồng Hồi giáo Quốc tế, là thành viên của Liên minh Halal Quốc tế – IHI Alliance (International Halal Integrity Alliance); Hội đồng thực phẩm Halal thế giới (World Halal Food Council), Cục phát triển Hồi giáo Malaysia – JAKIM…

 Halal Việt Nam (HVN) công ty đã có sự hướng dẫn từ Ban Tôn giáo - Sở Nội vụ thành phố Hà Nội, Cục Quản lý đăng ký kinh doanh - Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội dựa trên Quyết định của Thủ tướng Chính phủ và Quyết định của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Alhamdulillah! công ty TNHH Halal Việt Nam lần đầu tiên tại Việt Nam mà lĩnh vực hoạt động đánh giá sự phù hợp và cấp chứng chỉ Halal được có mã ngành.

HVN có trụ sở tại Hà Nội. Chúng tôi thiết lập một mạng lưới tiếp thị cho các nước Ả Rập, châu Á và toàn cầu. Giấy chứng nhận Halal được chấp nhận bởi tất cả các quốc gia Islam và khu vực nhập khẩu Halal. HVN được coi là một cơ quan chứng nhận Halal có uy tín tại Việt Nam.

Sản phẩm HVN chứng nhận được bán ở nhiều nước trên thế giới.

HVN chứng nhận cho sản phẩm trong tất cả các ngành công nghiệp thực phẩm, mỹ phẩm, thức ăn chân nuôi, cơ sở giết mổ thịt và gia cầm, nguyên vật liệu đóng gói, hóa chất, các sản phẩm có thương hiệu, dược phẩm, nhà hàng và khách sạn.

 Đội ngũ chuyên gia bao gồm các học giả (Ulamaa), chuyên viên thực phẩm và các chuyên gia liên quan khác được cấp chứng nhận đủ điều kiện hợp pháp về chuyên gia đánh giá Halal của Liên Minh Halal Toàn Cầu (IHIA) cấp.

 Chúng tôi đặt niềm tin, nghĩa vụ chính là phục vụ cộng đồng trong các lĩnh vực xã hội, giáo dục và từ thiện.

 Doanh nhân Việt Nam có một tiềm năng to lớn để mở rộng thị trường và hưởng lợi từ một thị trường Halal đang phát triển trên toàn thế giới.

Dịch vụ của chúng tôi:

   • Hỗ trợ những thắc mắc cho người tiêu dùng Halal và các doanh nghiệp

   • Tư vấn, chứng nhận Halal cho ngành công nghiệp thực phẩm

   • Cung cấp tài liệu hướng dẫn cho cộng đồng về luật Shari’ah của Islam và phương pháp thực hành nó

   • Người tiêu dùng Halal / khách hàng được bảo vệ và thông báo để bắt kịp xu hướng liên quan đến ngành công nghiệp Halal thông qua trang web và các ấn phẩm truyền thông khác

   • Tư vấn đầu tư tài chính Halal tại Việt Nam

   • Thúc đẩy sự phát triển của HVN, tăng cường vai trò và ý nghĩa của nó trong ngành công nghiệp Halal cũng như nghĩa vụ đối với các tổ chức xã hội, giáo dục, tôn giáo và từ thiện

 HVN là một trung tâm đảm bảo chất lượng Halal với mục đích đảm bảo rằng người Islam tiêu thụ các sản phẩm Halal tuân thủ các tiêu chuẩn Islam về chế độ ăn uống, theo quy định trong Qur'an và Sunnah.

 Được thành lập vào năm 2010, tổ chức này đã được đánh dấu trong thế giới Halal như một dịch vụ chứng nhận thực tế và đáng tin cậy.

 Trong khoảng thời gian ngắn kể từ khi chứng nhận đầu tiên vào năm 2010, chúng tôi đã liên tục cung cấp chuyên môn và dịch vụ cho ngành công nghiệp thực phẩm tại Việt Nam.

 Từ kết quả của việc phát triển tiêu chuẩn và nhu cầu ngày càng tăng mang tính độc lập, đáng tin cậy và hệ thống chứng nhận được công nhận toàn cầu, HVN đã thiết lập và thực hiện một hệ thống đánh giá, giám sát Halal từ sản phẩm nguồn đến điểm cuối.

 
alt Sứ mệnh:

 HVN hướng tới các tiêu chuẩn cao nhất đối với các sản phẩm Halal dựa trên lời dạy của Kinh Qur'an và Sunnah Thiên sứ Mohammed (cầu xin bình an tới Người).

 
alt Tầm nhìn:

 1. Trở thành một tổ chức Chứng nhận Halal được cộng đồng biết đến ở Việt Nam và trên toàn thế giới.

 2. Để giáo dục ngành công nghiệp về Halal và Haram.

 3. Cung cấp thông tin, tư vấn và giải pháp cho các bên liên quan trong sản xuất.
 

 alt Mục tiêu của chúng tôi:

 • Chỉ chứng nhận sản phẩm đáp ứng các yêu cầu Halal và đảm bảo tiêu chuẩn Halal mọi lúc thông qua kiểm tra các cơ sở chế biến một cách thường xuyên và triệt để;

 • Áp dụng một tiêu chuẩn Halal có thể chấp nhận và được  uỷ quyền của các học giả Hồi giáo;

 • Giáo dục luật cho các ngành công nghiệp về chế độ ăn uống Halal và quy trình sản xuất;

 • Tăng cường sự đa dạng và khả năng tiếp cận với các sản phẩm Halal

 • Kiểm tra và cấp giấy chứng nhận các thành phần nguyên liệu và phụ gia theo các quy tắc nghiêm ngặt và quy định của Islam

 
Thành viên HVN gồm những học giả Islam ở Việt Nam. HVN là một tổ chức độc lập được phép cung cấp các giấy chứng nhận Halal quốc tế, theo các quy tắc và các quy định nghiêm ngặt của Islam, nghi lễ và chỉ tiêu chất lượng phổ quát như HACCP và ISO.

 Bên cạnh việc kiểm tra và xác nhận thịt và sản phẩm thịt, việc kiểm tra và cấp giấy chứng nhận các thành phần nguyên liệu và phụ gia được chuyên môn hóa. Chứng nhận Halal được tiến hành trên mỗi sản phẩm.

 HVN hỗ trợ các nhà sản xuất và kinh doanh tại Việt Nam tiếp cận thị trường quốc tế và nâng cao danh tiếng của mình như một nhà cung cấp uy tín trên thị trường thế giới và HVN đảm bảo rằng các sản phẩm được tiêu thụ trên toàn cầu sẽ đáp ứng yêu cầu của kinh Qur'an và Sunnah.

 Vai trò của HVN cho thấy nó phục vụ nhiều lợi ích đa dạng của cộng đồng Islam Việt Nam như: thúc đẩy tôn giáo, giáo dục, xã hội, phát triểu kinh tế và hoạt động văn hóa phù hợp với các nguyên tắc và truyền thống của đạo Hồi, được ghi trong Thánh Kinh Qur'an và Sunnah.

 
alt Xác nhận và chứng nhận sản phẩm Halal tại Việt Nam:

 Thịt gia cầm Halal, thịt gà Halal, gà tây Halal, thịt bò Halal, thịt cừu halal, các sản phẩm trứng Halal, các sản phẩm bánh kẹo Halal, sữa Halal và các sản phẩm gia dụng, sản xuất các sản phẩm bán thành phẩm Halal, vv...

 - Xác nhận và chứng nhận cửa hàng Halal, quán cà phê Halal, nhà hàng Halal;

 - Chứng nhận khách sạn Halal;

 - Hậu cần và giao thông vận tải Halal;

 - Các dịch vụ thương mại Halal và dịch vụ cung cấp Halal.

 Trên tiêu chuẩn Halal,  HVN thực hiện một chức năng kiểm tra việc tuân thủ các quy định của Islam trong quy trình sản xuất, bên cạnh việc chứng nhận sản phẩm Halal và xác nhận sản xuất sản phẩm Halal.

 

 HVN là hỗ trợ nhà sản xuất Việt Nam nhập cảnh vào thị trường Halal quốc tế, cũng như chứng nhận sản phẩm Halal để xuất khẩu sang các nước châu Âu, Châu á,  Ả Rập và thế giới Hồi giáo.

Địa điểm mới
Địa điểm nhà tài trợ
Trung tâm Tiếng Anh trẻ em Zigzag English

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Fastrackids - Bé Thông Minh

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trường đào tạo lập trình viên quốc tế Hanoi-Aptech

19, Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Địa điểm liên quan
Halal Vietnam

4 ngõ 67, Đường C, Gia Lâm, Hà Nội

Không còn dữ liệu.
An
diachiso.vn