• Spa Đông Y Nguyên Khí

  • 12- Biệt thự 8, Khu đô thị Xa La, Quận Hà Đông, Hà Nội
  • 04.3311.5051 0934465514
  • nguyenkhi2013@gmail.com
  • dongduocnguyenkhi.com
  • Báo lỗi thông tin (Đăng nhập)
Lượt xem: 1242

Thị trường hiện nay rất đa dạng các sản phẩm trị mụn , trị nám nhiều dòng như: dòng bôi, dòng uống và dòng đắp. Tuy nhiên da mặt chị em phụ nữ Việt Nam ngoài 30 tuổi rất hiếm người có làn da xinh đẹp, mỡ màng. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới sự tự tin cũng như nhu cầu trang điểm làm đẹp khác của chị em.

Khi sở hữu làn da đẹp, chị em có thể chỉ cần thêm một chút kem dưỡng, một lớp trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên đã khiến cho khuôn mặt trở nên rạng rỡ hơn, đồng thời tăng sự tự tin năng động, góp phần nâng cao hiệu suất công việc, khả năng giao tiếp. Với phụ nữ Việt Nam theo thống kê 98% đang sử dụng kem dưỡng da, tuy nhiên da vẫn chưa đẹp như ý muốn. Nguyên nhân chính do bản thân chưa tìm đúng cho mình sản phẩm an toàn và phù hợp, mà chọn lựa theo các tiêu chí như: thương hiệu, giá thành hay qua mời chào,… Nếu chị em đang sở hữu làn da đẹp cần trân trọng và giữ gìn, nên dùng các loại trái cây, hay các dòng có nguồn gốc thiên nhiên, thuốc bắc (sâm, đại táo, linh chi, lô hội,…) hoặc các dòng thuốc bắc cao cấp hơn (giáng hương, tam nại, hàn lăng hương…)

 cham-soc-da-dong-y

Đây là những vị thuốc có giá trị dinh dưỡng cho làn da rất cao. Các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp củaCông ty CP Y học Cổ Truyền Nguyên Khí đã dựa trên nền tảng những bài thuốc này. Chị em cần lưu ý da cũng là cơ quan quan trọng của cơ thể phải được chăm sóc nuôi dưỡng đúng cách thì mới khỏe và đẹp. Da khỏe không có nghĩa phải trắng mà da phải sáng hồng hào, căng mịn. Chị em không nên lạm dụng hóa chất để tẩy trắng hay kem dưỡng trắng, vì về lâu dài hóa chất sẽ gây biến chứng xấu cho da, thậm chí khiến da bị tổn thương nặng nề. Đây là một lời khuyên cũng như một chút kinh nghiệm nho nhỏ để đóng góp vào sổ tay làm đẹp lâu dài cho chị em, giúp chị em có thể phòng tránh bệnh nám cũng như các bệnh lý khác của da mặt.

 

 

 

Địa điểm mới
Địa điểm nhà tài trợ
Trung tâm Tiếng Anh trẻ em Zigzag English

2A, Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Fastrackids - Bé Thông Minh

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trường đào tạo lập trình viên quốc tế Hanoi-Aptech

19, Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Địa điểm liên quan
Spa Ngọc Trang

A8 TT18, Nguyễn Khuyến, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội

Salon tóc Quỳnh Hương

67, Phùng Hưng, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội

Spa Đông Y Nguyên Khí

12- Biệt thự 8, Khu đô thị Xa La, Quận Hà Đông, Hà Nội

Không còn dữ liệu.
An
diachiso.vn