• Học viện NIIT Sao Bắc Đẩu

 • 252, Lạc Trung, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • (84-4) 36 369 252 (84-4) 36 369 250 (84-4) 36 369 252
 • info@alpha.edu.vn
 • http://alpha.edu.vn ; http://www.software.edu.vn
 • Báo lỗi thông tin (Đăng nhập)
Lượt xem: 1462

 Học viện Công nghệ Thông tin Quốc tế NIIT (Ấn Độ) tự hào là địa chỉ đào tạo tin cậy và uy tín quốc tế về CNTT với hơn 3800 cơ sở đào tạo tại hơn 40 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, NIIT hiện có 34 cơ sở đào tạo ở cả ba miền.

 
Được thành lập năm 1981 tại Ấn Độ, đến nay NIIT trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin. Hiện nay, NIIT có mặt tại hơn 40 quốc gia, cung cấp các giải pháp đào tạo, phần mềm và giải pháp tri thức cho các tổ chức, các tập đoàn đa quốc gia như Worldbank, Citigroup, British Airways, Ford Motors, IBM, Microsoft…
Sau hơn 25 năm hoạt động tại 40 quốc gia, NIIT đã & đang đào tạo hơn 3.5 triệu học viên trên toàn cầu và họ hiện đang làm việc cho các tập đoàn hàng đầu thế giới: Sun Microsystems, Merryll Lynch, Hewlett Packard, Microsoft, IBM, Citibank... Tại Châu Á, NIIT là Học viện đầu tiên và duy nhất trong 5 năm liên tiếp được IDC xếp hạng một trong 20 Học viện Đào tạo Công nghệ thông tin hàng đầu thế giới (IDC 2001-2004). NIIT cũng được đưa vào danh sách “500 Superbrands” (Nhãn hiệu mạnh) do Hội đồng Superbrands bình chọn từ năm 2003.

THÀNH TỰU NỔI BẬT

 
 • Một trong “20 Học viện CNTT hàng đầu thế giới” (IDC 2001-2004)
 • Học viện CNTT Số 1 tại Ấn Độ & Châu Á (Computer Today 2001-2004)
 • Đạt chứng chỉ ISO 9001 & 2 chứng nhận SEI-CMMi Level 5 (mức cao nhất)
 • Đối tác Đào tạo Tốt nhất - “Best Training Parter” của Microsoft 5 năm liền Microsoft (2000-2004)
 • Sự Lựa chọn Đầu tiên của Nhà tuyển dụng - “First Choice of Recruiters” DataQuest 2002-2003)
 • www.netvarsity.com – Cổng đào tạo trực tuyến tốt nhất “Best e-Learning Portal” (Digital Web Awards 2001-2002)
 • Được chọn vào danh sách 500 thương hiệu mạnh hàng đầu thế giới (SuperBrands 500) từ năm 2003
 
 

SỨ MẠNG CỦA NIIT

 
Giúp cho các cá nhân và doanh nghiệp trên toàn cầu đạt được thành công cao hơn bằng cách cung cấp kiến thức, các kỹ năng, giải pháp và dịch vụ thôn qua các nỗ lực tiên phong và công nghệ thích hợp.
 
 

CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ

 
Các văn bằng, chứng chỉ tốt nghiệp do học viện NIIT Ấn Độ cấp được công nhận trên toàn thế giới. Với văn bằng DNIIT của chương trình chuyên viên 2 năm và PNIIT của chương trình 3 năm, học viên còn có thể học tiếp liên thông để lấy bằng cử nhân CNTT tại các trường đại học quốc tế tại Anh, Mỹ, Úc, New Zealand, Ireland… Việc học liên thông này giúp học viên tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí. Danh sách các trường Đại học quốc tế hợp tác đào tạo liên thông với NIIT gồm có:
 • Open University, Vietnam
 • RMIT University, Australia
 • University of South Australia, Australia
 • University of Canberra, Australia
 • University of Sunderland, UK
 • Northumbria University, UK
 • Bolton Institute, UK
 • Dundalk Institute of Technology, Ireland
 • Southern New Hampshire University, USA
 • Auckland Institute of Studies, New Zealand
 • Rajiv Gandhi Technology University, India
 
 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HIỆN ĐẠI

 
Chương trình đào tạo của NIIT hướng theo hai nhánh: Chuyên gia Công nghệ phần mềm và Chuyên gia Hệ thống và Mạng. Nội dung đào tạo hướng đến nhu cầu của ngành công nghiệp IT, nhằm đào tạo những chuyên gia có kỹ năng và đáp ứng ngay nhu cầu tuyển dụng trong các lĩnh vực IT khác nhau. Bằng cách liên tục nghiên cứu nhằm xác định chính xác các lĩnh vực nóng hổi nhất cũng như những kỹ năng cần thiết nhất trong ngành công nghiệp IT và trang bị cho sinh viên những kỹ năng này, NIIT đã và đang tạo ra một nguồn nhân lực đáp ứng được nhu cầu của cả ngành công nghiệp IT của thế giới.

 
 
 
Chương trình đào tạo Chuyên gia Công nghệ Phần mềm của NIIT tập trung theo 2 nhánh công nghệ phần mềm "hot" nhất hiện nay là .NET và J2EE. Chương trình đào tạo Chuyên gia Hệ thống và Mạng hướng sinh viên theo hai nền tảng hệ thống phổ biến là Windows và Linux. Mỗi một module giảng dạy của NIIT đều hướng đến một chứng chỉ công nghệ tương đương của các hãng lớn như: CIW, CompTIA, PMI, RedHat, Microsoft, SUN, IBM. NIIT chuẩn bị triển khai chương trình đào tạo được cập nhật các công nghệ mới nhất trong năm 2008 này.

 
 
 
Bên cạnh các chương trình đào tạo dài hạn của NIIT, chúng tôi cung cấp thêm các khóa học ngắn hạn nhắm tới các chứng chỉ công nghệ “hot” nhất trên thị trường tuyển dụng hiện nay như CCNA, MCSA hoặc các xu hướng công nghệ mới như LAMP, .NET, J2EE.
 
 

ĐỐI TƯỢNG ĐÀO TẠO

 
Đối tượng đào tạo của NIIT đa dạng, không phân biệt lứa tuổi, giới tính, nghề nghiệp, từ học sinh tốt nghiệp phổ thông trung học, sinh viên tới nhân viên trong các doanh nghiệp và doanh nhân - những ai mong muốn xây dựng cho mình một nghề nghiệp vững chắc và có tương lai, những ai quan tâm và cần đến tin học trong công việc và cuộc sống như một nghề nghiệp chuyên môn hay như một công cụ hỗ trợ.
 
 

ĐIỀU KIỆN THAM GIA

 
Trước khi nhập học, đối với Chương trình đào tạo dài hạn Chuyên gia Công nghệ Phần mềm và Chuyên gia Hệ thống và Mạng, các học viên cần tham gia một kỳ thi kiểm tra trình độ đầu vào với nội dung do NIIT (Ấn độ) cung cấp. Nội dung bài kiểm tra bằng tiếng Anh và học viên có thể biết được kết quả kiểm tra ngay lập tức. Sau đó, học viên sẽ được một giảng viên và một tư vấn phỏng vấn và trợ giúp định hướng học viên chọn chuyên ngành đào tạo phù hợp.

 
 
 
Đối với các khóa đào tạo ngắn hạn, học viên không phải tham gia kỳ thi kiểm tra trình độ đầu vào.
 
 

ĐIỀU KIỆN HỌC TẬP

 
NIIT tự hào có được đội ngũ giảng viên có trình độ, chuyên môn cao và năng động trong công tác đào tạo, đã được đào tạo bài bản và được cấp chứng nhận quốc tế bởi các tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực CNTT trong và ngoài nước. Các giảng viên tại NIIT đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường thực tế sẽ giúp học viên không chỉ nắm chắc kiến thức lý thuyết nền tàng mà còn biết cách vận dụng để xử lý các tình huống thực tế, xây dựng các giải pháp phù hợp cho các tình huống phức tạp trong công việc.

 
 
 
Phương pháp giảng dạy độc đáo LACC (Learning Architecture based on Collaborative Constructivism) của chương trình được thiết kế hướng đến học viên ở vị trí trung tâm. Phương pháp này hiểu rằng mỗi người là duy nhất và có cách học tập của riêng mình. Dựa trên sự hiểu biết về quá trình học tập này, phương pháp LACC bảo đảm hiệu quả cao hơn trong học tập.

 
 
 
Trong quá trình học, các học viên được sử dụng miễn phí các dịch vụ như phòng máy tính cấu hình cao, các phòng học thoáng mát và có điều hòa, truy cập Internet tốc độ cao, sách tại thư viện, các hoạt động văn thể, các buổi nói chuyện chuyên đề. Mọi chi phí thi hết môn, thi lấy chứng chỉ đã bao gồm trong học phí. Học viện tổ chức các khóa học Anh Văn tin học miễn phí nhằm hỗ trợ học viên. Các học viên gặp khó khăn về tài chính được hỗ trợ bằng chương trình Tín dụng Học viên của Trung tâm, theo đó học viên được nhận tín dụng của các ngân hàng đối tác để theo học.

 
 
 
Học viện thường xuyên có các chương trình tài trợ, chương trình học bổng và hỗ trợ chính sách, hỗ trợ tìm kiếm việc làm nhằm khuyến khích các bạn trẻ có niềm đam mê, yêu thích lĩnh vực công nghệ thông tin được tiếp cận với các công nghệ hiện đại của thế giới.

 
 
 
“Khởi đầu nghề nghiệp với NIIT để nhà tuyển dụng săn đón bạn”

 
 
 
Để hỏi thêm thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ Học viện Công nghệ Thông tin Quốc tế NIIT Sao Bắc Đẩu.
 
 
Địa chỉ: Tòa nhà Alpha, số 252 Lạc Trung, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 
Điện thoại: 043. 63 69 252    Fax: 043. 63 69 250
 
E-mail: info@alpha.edu.vn  

 

Địa điểm mới
Địa điểm nhà tài trợ
Trung tâm Tiếng Anh trẻ em Zigzag English

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Fastrackids - Bé Thông Minh

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trường đào tạo lập trình viên quốc tế Hanoi-Aptech

19, Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Địa điểm liên quan
Trường mầm non tư thục Vầng Trăng

489, Kim Ngưu, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trường phổ thông cơ sở Nguyễn Đình Chiểu

21, Lạc Trung, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trường Đại học kinh tế kỹ thuật công nghiệp 1

456, Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Công ty TNHH đầu tư và chuyển giao công nghệ đào tạo Đông Phong

10, Yên Lạc, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trung tâm đào tạo Lạc Hồng

160A, Lạc Trung, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Không còn dữ liệu.
An
diachiso.vn