Lượt xem: 340

Sói Biển là chuỗi cửa hàng hải sản cao cấp và thực phẩm sạch đang được khách hàng tại Hà Nội tin tưởng, là thương hiệu uy tín tại Hà Nội, các cửa hàng Sói Biển luôn đông khách, luôn sẵn có hải sản và các loại thực phẩm sạch tươi sống về hàng ngày.

“Sói Biển” là biệt danh do Chủ tịch nước Việt Nam trao tặng anh Mai Phụng Lưu - ngư dân đảo Lý Sơn đã kiên cường bám biển tại Hoàng Sa, Trường Sa  mặc dù đã 4 lần bị Trung Quốc bắt tịch thu tàu và đánh đập.

Năm 2011 anh được Chủ tịch nước tặng giải thưởng cao quý “Vinh Quang Việt Nam”. Từ đó cái tên “ Sói Biển” trở thành một biểu tượng cho ý chí kiên cường bám biển bảo vệ chủ quyền biển đảo của ngư dân Việt Nam.

Chúng tôi phân phối hải sản cao cấp được chọn lọc kỹ lưỡng và các loại thực phẩm sạch

Bán lẻ hải sản và các loại thực phẩm sạch khác: Bao gồm các loại hải sản biển được cấp đông ngay khi còn tươi sống, hải sản cao cấp đã được chọn lọc kỹ lưỡng, không chứa chất bảo quản, phân Urê mang thương hiệu Hải Sản Sói Biển như: Tôm biển, mực biển, cá ngừ đại dương, cá thu, cá hồng, cá mú...

Bán lẻ  các loại rau củ quả sạch, rau hữu cơ, rau an toàn, trái cây đặc sản, thịt sạch, cá hồi tươi Nauy và các đặc sản vùng miền....

Bán buôn hải sản mang thương hiệu Sói Biển: Cung cấp các loại hải sản đông lạnh, hải sản tươi sống  cho các cửa hàng bán lẻ, khách sạn, nhà hàng, bếp ăn cơ quan, công ty, bệnh viện, trường học mua với số lượng nhiều và thường xuyên.

Với mong muốn đóng góp công sức giúp ngư dân Lý Sơn tiêu thụ hải sản và người dân thủ đô được tiêu dùng những sản phẩm hải sản và thực phẩm sạch chất lượng, không tẩm hóa chất, phân Urê và các chất có hại. Chúng tôi quyết tâm phát triển Sói Biển trở thành thương hiệu phân phối hải sản và thực phẩm sạch hàng đầu tại Hà Nội.

Để biết thêm chi tiết về Sói Biển Quý khách liên hệ: 0989 03 61 61

Địa điểm mới
Địa điểm nhà tài trợ
Trung tâm Tiếng Anh trẻ em Zigzag English

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Fastrackids - Bé Thông Minh

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trường đào tạo lập trình viên quốc tế Hanoi-Aptech

19, Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Địa điểm liên quan
Hải My - Đại lý sữa Vinamilk

76, Trần Xuân Soạn, Phường Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hiệu Thanh Hương

118, Phố Huế, Phường Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Vissan - Cửa hàng thực phẩm chất lượng cao

154, Phố Huế, Phường Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Sâm và linh chi Triều Tiên

73A, Phố Huế, Phường Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chè Thái Nguyên

83B, Phố Huế, Phường Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Không còn dữ liệu.
An
diachiso.vn