• Lẩu nấm thiên nhiên Côn Minh

  • 99A, Võ Thị Sáu, Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • (84-4) 38 210 149 (A.Lý Minh) (84-4) 38 210 149 (A.Lý Minh)
  • Báo lỗi thông tin (Đăng nhập)
Lượt xem: 1902

Chuyên phục vụ lẩu nấm nhưng bạn đừng vội cho rằng như thế thì thật nhàm chán bởi trong thực đơn của nhà hàng có đến hơn 30 loại nấm khác nhau. Mỗi loại lại có hương vị và công dụng riêng. Nấm bụng dê rất quý hiếm, trên thế giới chỉ có trên vùng núi Tuyết Lệ Giang, có tác dụng bổ âm cường dương, điều dưỡng nhan sắc, bồi bổ hệ tiêu hoá. Nấm măng là “hoa hậu của các loại nấm”, ăn thường xuyên có tác dụng phòng chống bệnh tim mạch. Nấm hình đầu ông lão, có vị giống bào ngư, tác dụng bổ khí, ích phổi, lưu thông mạch máu. Nấm mỡ gà chứa nhiều dầu thực vật làm cho da mịn và trắng…

Người Trung Quốc vốn rất cầu kì trong việc chế biến các món ăn, nó phải hội tụ đủ những yếu tố như: sắc, hương, vị và quan trọng nhất là phải bổ dưỡng. Từ Hy thái hậu để trường sinh bất lão và giữ gìn nét thanh xuân của mình, bà chỉ ăn những đồ có nguồn gốc thiên nhiên và chế biến cầu kì, trong đó có món nấm Mầm Thông. Tất cả những nguyên liệu chế biến lẩu nấm đều được nhập từ Côn Minh (Trung Quốc) và bảo quản đúng cách để đảm bảo độ tươi ngon và bổ của các loại nấm.

Món lẩu ngon và bổ không thể thiếu nước dùng (người Trung Quốc gọi là canh) hảo hạng. Canh nấm thiên nhiên bồi bổ sức khoẻ, ngoài vị béo của nước xương còn có vị bổ của 40 loại dược liệu khác nhau mà quý nhất là linh chi. Canh giò gà thiên má lấy tên của một vị thuốc bắc cực kỳ quý hiếm, có tác dụng chữa đau đầu. Ba loại nước dùng với những hương vị khác nhau sẽ đáp ứng nhu cầu của thực khách.

Một khách hàng nhận xét: “Tôi đã từng ăn lẩu nấm trên đất Côn Minh. Tại Việt Nam không phải mới có, trên mấy phố Phan Đình Phùng, Nguyễn Thái Học… cũng phục vụ lẩu nấm. Nhưng chỉ ở đây là hương vị giống với lẩu nấm bên Trung Quốc nhất. Thật lạ là ở đây giá cả còn thấp hơn cả bên đó.”

Điều thắc mắc này của khách hàng cũng thật dễ hiểu bởi đầu bếp của Lẩu nấm Côn Minh là một người Trung Quốc, trước đây chuyên nấu ăn tại khách sạn Côn Minh. Còn ông chủ Huang Xian Chang luôn mang trong mình một tâm nguyện là giới thiệu với “người bạn láng giềng Việt Nam món ăn độc đáo của ẩm thực Trung Hoa.”

Giữa khuôn viên xanh mát của công viên Tuổi Trẻ, bạn hãy thưởng thức những “vũ điệu của nấm”, nhâm nhi hớp rượu thuốc cay cay, ngọt ngọt, cảm nhận sự giao thoa trong ẩm thực Trung Hoa và văn hoá Việt Nam. Người già coi nơi đây như một chốn đàm đạo về thuốc và sức khoẻ, giới thanh niên trẻ tuổi tìm đến một hương vị độc đáo, lạ mà ngon.

Địa điểm mới
Địa điểm nhà tài trợ
Trung tâm Tiếng Anh trẻ em Zigzag English

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Fastrackids - Bé Thông Minh

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trường đào tạo lập trình viên quốc tế Hanoi-Aptech

19, Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Địa điểm liên quan
Lẩu nấm thiên nhiên Côn Minh

99A, Võ Thị Sáu, Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơm văn phòng

487, Trần Khát Chân, Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nhà hàng ẩm thực Văn Tiến

90/4, Võ Thị Sáu, Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơm Mai

26, Võ Thị Sáu, Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nhà hàng Queen Bee II

55, Võ Thị Sáu, Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Không còn dữ liệu.
An
diachiso.vn