Lượt xem: 1974

Nếu bạn còn băn khoăn không biết chọn những chiếc mũ thời trang, đẹp với giá phù hợp nhất thì bạn hãy đến với địa chỉ cửa hàng Sun Hat ở địa chỉ số 8 Bà Triệu, Hà Nội.

Đến với cửa hàng bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Cửa hàng bày bán với số lượng sản phẩm lớn với các mẫu mũ đa dạng. Bạn có thể tìm thấy những chiếc thắt nơ với sắc mầu hồng nhạt, xanh lơ nếu bạn là người thích sự nhẹ nhàng. Ở cửa hàng cũng có những chiếc mũ bụi, cá tính với những hoạ tiết rất lạ mắt phù hợp với nhiều đối tượng.

Sun Hat không chỉ đa dạng về mẫu mã và chủng loại mà giá sản phẩm của cửa hàng còn có các loại mũ với giá cả khác nhau phù hợp với khả năng kinh tế của bạn. Nhưng dù là chiếc mũ có kiểu cách như thế nào hay giá tiền ra sao thì chị Nguyễn Thị Yến Minh, chủ cửa hàng khẳng định chất lượng của sản phẩm sẽ luôn được đảm bảo.

Nếu bạn mua hàng về mà không ưng ý, thì thay vào việc cất nó vào kho đồ của bạn thì bạn có thể đến cửa hàng đổi lại một chiếc mũ khác hợp và ưng ý với mình hơn.

Cửa hàng liên tục nhập hàng mới về và liên tục có chương trình giảm giá cho khách mua hàng. Tuỳ vào loại sản phẩm mà cửa hàng có thể giảm giá từ 10% đến 30% để đảm bảo cho khách hàng mua được sản phẩm với giá thành rẻ nhất có thể.

Với phương châm luôn đảm bảo tính thời trang của từng sản phẩm và tạo sự thoải mái cho khách mua hàng, Sun Hat ngày càng mở rộng hơn về quy mô và số lượng cũng như chất lượng sản phẩm. Chị Yến Minh chủ cửa hàng khẳng định sẽ có thêm nhiều cơ sở mới của Sun Hat để khách hàng không phải đi xa cũng mua được những sản phẩm của Sun Hat.

Còn rất nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn của cửa hàng nữa, bạn hãy đón chờ và liên tục cập nhật thông tin trên e-city.vn. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin khuyến mại của của hàng để bạn có thể mua được sản phẩm ưng ý, chất lượng cao với giá thấp nhất.

Địa điểm mới
Địa điểm nhà tài trợ
Trung tâm Tiếng Anh trẻ em Zigzag English

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Fastrackids - Bé Thông Minh

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trường đào tạo lập trình viên quốc tế Hanoi-Aptech

19, Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Địa điểm liên quan
Sun Hat

8, Bà Triệu, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Moon Shop - Cửa hàng lưu niệm

13, Hàng Khay, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Fivimart Trần Quang Khải

210, Trần Quang Khải, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đồng hồ New watch

37, Hàng Khay, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Luxury Watch

25, Hàng Khay, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Không còn dữ liệu.
An
diachiso.vn