Lượt xem: 1642

Theo lương y Huỳnh Văn Quang (TP HCM), massage và xông hơi được xem là phương pháp đơn giản mà có hiệu quả phòng và chữa bệnh tương đối cao, có thể áp dụng với nhiều đối tượng nam nữ, già trẻ.

Massage có tác dụng làm giãn nở các mao mạch và tiểu động mạch; làm sạch các lớp sừng hóa trên bề mặt da; điều hòa chức năng bài tiết mồ hôi, tuyến nhờn; làm tăng sự lưu thông máu; tăng cường dinh dưỡng cho da, giúp da được mịn màng, hồng hào hơn. Massage còn giúp tăng khả năng hoạt động và khắc phục tình trạng mệt mỏi của thần kinh cơ…

Nếu đau mỏi vai do làm việc nhiều thì massage, day, ấn các huyệt đại chùy, đào đạo, phong môn, phong trì sẽ đem lại hiệu quả trị liệu cao; nếu đau đầu thì massage, day, ấn hai huyệt ở thái dương cùng các huyệt phong phủ, phong trì, bách hội; bị rối loạn tiêu hóa thì massage, day, ấn vào hai huyệt tỳ du và vị du; khó ngủ thì massage, day, ấn hai huyệt tâm du và thận du...

Còn xông hơi (khô hoặc ướt) - dùng hơi nóng có pha tinh dầu, hương liệu hoặc nấu với cây cỏ có tinh dầu thơm cho lan tỏa khắp cơ thể - giúp đuổi tà khí xâm nhập vào các đường kinh lạc gây đau nhức cơ thể.

Hơi nóng từ xông hơi làm giãn các mạch máu dưới da, giúp máu đến nuôi da nhiều hơn. Xông hơi còn sưởi ấm cơ thể, tinh dầu của lá xông sát trùng đường hô hấp trên, đem lại cảm giác nhẹ nhõm, thoải mái.

Theo bác sĩ Lê Thúy Tươi (Viện Y dược học dân tộc TP HCM), y học cổ truyền coi trọng xông hơi như một biện pháp trị "cảm phong hàn" hữu hiệu. Xông hơi khiến các độc tố thải qua lỗ chân lông dễ dàng hơn, qua đó cũng làm cho da mịn màng hơn.

Xông hơi còn giúp cơ thể phân hủy một lượng mỡ nhất định để điều nhiệt, giúp giảm béo nhẹ nhàng mà không làm nhăn da. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, lượng acid lactic ứ đọng trong các cơ, xông hơi ướt giúp giảm mệt mỏi, đau nhức. Xông hơi ướt cục bộ còn có thể tiến hành với những trường hợp bị viêm mũi, viêm họng, viêm xoang, mụn trứng cá.

Phụ nữ và nam giới có thể đến với Sauna - Massage Hồ Gươm để thư giãn hoàn toàn cả thể chất lẫn tinh thần với cảm giác thỏa mãn từ A đến Z. Đội ngũ kỹ thuật viên trẻ nhưng tinh thông nghiệp vụ sẽ chọn một hoặc kết hợp nhiều phương pháp massage phù hợp nhất với thể trạng cũng như tình trạng sức khỏe của từng đối tượng được phục vụ.

Dù không áp dụng toàn bộ hơn 150 liệu pháp massage hiện có trên toàn thế giới nhưng Sauna - Massage Hồ Gươm có thể đem lại cảm giác thỏa mãn từ A đến Z cho khách hàng vì đã tập trung đi sâu những liệu pháp nổi tiếng hàng trăm, hàng ngàn năm nay như: Zhi Ya (Trung Quốc), Nuat phaen boran (Thái Lan), Shiatsu (Nhật Bản), Tantric, Thụy Điển, Bowen, Breema, Effleurage, Esalen, Lomilomi, MA-URI… (phương Tây).

Mức giá mà Sauna - Massage Hồ Gươm áp dụng cũng góp phần đem lại cảm giác thỏa mãn cho khách hàng: 80.000 VND/60 phút (đối với người Việt Nam); 7 USD/60 phút (đối với khách nước ngoài).

Địa điểm mới
Địa điểm nhà tài trợ
Trung tâm Tiếng Anh trẻ em Zigzag English

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Fastrackids - Bé Thông Minh

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trường đào tạo lập trình viên quốc tế Hanoi-Aptech

19, Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Địa điểm liên quan
Nhà hát Cải lương Hà Nội

72, Hàng Bạc, Phường Hàng Bạc, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Emperor Foot Massage

10C, Đinh Liệt, Phường Hàng Bạc, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hồ Gươm Sauna Massage

1-3-5-7, Đinh Tiên Hoàng, Phường Hàng Bạc, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hồng Mẫu Đơn - Foot Massage

1-3-5-7, Đinh Tiên Hoàng, Phường Hàng Bạc, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Không còn dữ liệu.
An
diachiso.vn