• Nhà hàng cơm Việt Nam

  • 63A, Hai Bà Trưng, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • (84-4) 39 410 229 (84-4) 39 410 229
  • tantaneel.sales@fpt.vn
  • http://www.tantan.vn
  • Báo lỗi thông tin (Đăng nhập)
Lượt xem: 1323
Nhà hàng được trang trí theo phong cách Á Châu sang trọng, không gian ấm cúng theo xu hướng thiền Zen, nội thất theo mô típ của văn hoá Việt. Phong thuỷ hài hoà bằng việc dùng tông màu nâu và cam, biểu tượng của màu lươn và ghệ - thứ gia vị không thể thiếu khi chế biến món lươn. Phòng ăn riêng thích hợp với những bữa tiệc thân mật, lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời.

Người Việt xưa đã biết đến những món ăn từ lươn như cháo lươn, miến lươn… Các món từ lươn rất bổ dưỡng, giàu chất can-xi, tốt cho xương và ít chất béo. Món ăn của đồng đất Việt Nam vốn hợp với tất cả mọi tầng lớp, từ người lao động nghèo cho đến những gia đình quý tộc. Có lẽ vì thế mà người ta thường thưởng thức món khoái khẩu ấy ngay trên vỉa hè, hay trong những quán ăn chật hẹp mà vẫn thấy “mê”.

Ngày nay, ẩm thực là một nghệ thuật, là biểu hiện cho cả nền văn hoá mang đậm bản sắc dân tộc. Với mong muốn xây dựng thương hiệu cho một món ăn truyền thống độc đáo của người Việt, giới thiệu không chỉ với thế hệ trẻ trong nước mà còn quảng bá đến đông đảo bạn bè quốc tế, “gia đình Tân Tân” đã mạnh dạn đầu tư xây dựng và phát triển hệ thống cửa hàng Tân Tân sang trọng, hiện đại chỉ để phục vụ một thứ đặc sản quê đó là những món ăn từ lươn.

Mười bốn món lươn như miến lươn, nem lươn, lươn om chuối đậu nồi đất… chế biến tỉ mỉ với công thức gia truyền, được truyền lại từ các thế hệ trong gia đình Tân Tân từ năm 1970. Khách đến Tân Tân tha hồ tận hưởng những hương vị “lạ mà quen”. Ngay cả người Nhật vốn được xem là những thực khách “sành ăn và kén ăn” nhất cũng phải mỉm cười hài lòng.

Thực khách sẽ được thưởng thức món đặc sản dân dã của đồng quê trong một không gian sang trọng, đẹp tuyệt vời với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiêp, nhiệt tình. Phải chăng Tân Tân đang góp phần nâng cao tinh hoa ẩm thực Việt, theo một hướng đi, một cách làm rất riêng và hiện đại.
Địa điểm mới
Địa điểm nhà tài trợ
Trung tâm Tiếng Anh trẻ em Zigzag English

2A, Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Fastrackids - Bé Thông Minh

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trường đào tạo lập trình viên quốc tế Hanoi-Aptech

19, Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Địa điểm liên quan
Nhà hàng cơm Việt Nam

63A, Hai Bà Trưng, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Quán Ăn Ngon

18, Phan Bội Châu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nhà hàng Ngọc Quang

22, Phan Bội Châu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

The Deli

53, Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bánh cao cấp Bảo Ngọc

68, Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Không còn dữ liệu.
An
diachiso.vn