Lượt xem: 2957

Cửa hàng đồng hồ cao cấp Minh Tường chuyên bán buôn, bán lẻ các loại đồng hồ đeo tay, treo tường của các hãng đồng hồ danh tiếng thế giới như Ogival, Edox, Citizen, Seiko…

Bước chân vào cửa hàng, bạn sẽ bị thôi miên bởi mẫu mã phong phú và cực kỳ sang trọng của các loại đồng hồ. Có lẽ nét đặc sắc nhất của đồng hồ Minh Tường đó là các loại đồng hồ tượng lắc để bàn: tượng Napoleong cưỡi chiến mã hùng dũng lao ra trận mạc như khắc hoạ lại một thời kỳ hào hùng của đế chế này; tượng Adam và Eva trong vườn địa đàng như muốn nhắc nhở con người hãy biết điểm dừng trước sức hút mãnh liệt của tình yêu… Tất cả các đồng hồ tượng lắc này được thiết kế một cách cẩn trọng và có tính thẩm mĩ cao, được mạ vàng, có thể làm sáng bừng lên một khoảng không gian xung quanh.

Bạn cũng không thể thờ ơ trước vẻ đẹp cổ kính của các loại đồng hồ quả lắc treo tường. Nằm xen lẫn với các loại đồng hồ treo tường thời trang hiện đại nhưng đồng hồ quả lắc vẫn không hề bị lu mờ. Từng giờ trôi qua, chiếc đồng hồ này điểm những hồi chuông ngân vang vào khoảng không như muốn nhắc nhở con người hãy biết trân trọng quỹ thời gian vàng ngọc của đời mình.

Kiểu đồng hồ khẳng định phong cách thời trang của giới trẻ đó là đồng hồ đeo tay. Từng chiếc đồng hồ hàng hiệu đắt tiền nằm sang trọng trong tủ kính. Hẳn những người sành mặt hàng này không thể không nhắc tới các hãng hiệu nổi tiếng thế giới: Edox, Seiko, Longines… Khi bạn đeo trên tay một trong các loại đồng hồ này, bạn có thể hãnh diện với bạn bè bởi sự tinh tế trong gu thẩm mĩ của mình.

Nằm ở đầu con phố Hàng Bông - con phố vào loại sang trọng và sầm uất của Hà Nội, đồng hồ cao cấp Minh Tường còn là điểm lui tới của khách du lịch tới Việt Nam. Chủ cửa hàng - chị Nguyễn Kim Anh với phong thái nhẹ nhàng và lịch thiệp của người Hà Nội gốc luôn để lại ấn tượng tốt đẹp đối với những vị khách dù mới chỉ một lần đến với cửa hàng.

Nếu muốn chọn cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay hay treo tường vừa đảm bảo chất lượng, vừa có tính thẩm mĩ cao, cửa hàng đồng hồ cao cấp Minh Tường - số 101 Hàng Bông là sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

Nguồn: www.e-city.vn

Địa điểm mới
Địa điểm nhà tài trợ
Trung tâm Tiếng Anh trẻ em Zigzag English

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Fastrackids - Bé Thông Minh

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trường đào tạo lập trình viên quốc tế Hanoi-Aptech

19, Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Địa điểm liên quan
Đồng hồ cao cấp Minh Tường

101, Hàng Bông, Phường Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

LEO - Thời trang hàng hiệu

149, Hàng Bông, Phường Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đồng hồ Bảo Linh

88, Hàng Bông, Phường Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hợp tác xã công nghiệp Duy Nhất

7, Ngõ Trạm, Phường Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cửa hàng Kinh doanh Vàng bạc Thăng Long

29, Ngõ Trạm, Phường Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Không còn dữ liệu.
An
diachiso.vn