Lượt xem: 1837

Nằm trên con phố nhỏ Nguyễn Xí mà người ta quen gọi là phố sách, Zigzag được đặt trên gác hai với một vị thế thật đẹp: một mặt nhìn ra hiệu sách Tràng Tiền, một mặt nhìn ra con phố Tràng Tiền.

Bước nhẹ nhàng lên những bậc thang nhỏ, bạn bắt gặp ngay một thứ ánh sáng nhè nhẹ dịu mát khiến bạn có cảm giác thư thái. Tiếp sau đó, bạn sẽ được đắm mình trong những tia nắng mặt trời hắt chéo qua những cành cây kẽ lá… trong tiếng nhạc du dương, bạn như quên đi những bận rộn của cuộc sống thường nhật.

Ngồi nhấm nháp một tách cà phê và thưởng thức sự tinh tế của Zigzag, người ta như bị mê hoặc bởi những gì thiên nhiên ưu đãi cho cái quán nhỏ xinh này. Không gian nơi đây có cây cối xanh tốt, muôn hoa khoe sắc, cá lượn tung tăng…

Ngoài không gian thiên nhiên này, bạn còn được đắm mình trong không khí man mác hoài cổ ở gian trong của quán khi ngắm nhìn những bức tranh về Hà thành cổ kính trong cách bài trí sang trọng và lịch lãm.

Khách hàng lui tới Zigzag chủ yếu là khách du lịch trong và ngoài nước. Ngoài cà phê, bạn có thể thưởng thức những cốc sinh tố hoa quả tươi mát, những loại cocktail độc đáo, đồ ăn nhanh hay những bữa buffet tự chọn vào các buổi trưa

Địa điểm mới
Địa điểm nhà tài trợ
Trung tâm Tiếng Anh trẻ em Zigzag English

2A, Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Fastrackids - Bé Thông Minh

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trường đào tạo lập trình viên quốc tế Hanoi-Aptech

19, Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Địa điểm liên quan
Cafe Zigzag

2, Nguyễn Xí, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cafe Nguyễn

7, Lê Lai, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Ciao Cafe

2, Hàng Bài, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cafe 23E

23E, Hai Bà Trưng, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cafe Lan

10A, Hai Bà Trưng, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Không còn dữ liệu.
An
diachiso.vn