• Hanoi Art Gallery

  • 36, Tràng Tiền, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • (84-4) 39 347 192 (84-4) 39 347 192
  • hgq@hn.vnn.vn
  • http://www.hanoi-artgallery.com
  • Báo lỗi thông tin (Đăng nhập)
Lượt xem: 2346

Đến với phòng tranh Hà Nội, bạn sẽ bắt gặp một không gian rộng rãi, sang trọng với hệ thống đèn chiếu hiện đại, cách bài trí có nghệ thuật và tinh tế làm tôn thêm vẻ đẹp cho các bức tranh. Phòng tranh còn được trang trí bằng những đồ cổ có giá trị ngay phía tiền sảnh với nhiều loại bình, bát, đĩa lạ mắt. Nhân viên phục vụ ở đây rất nhiệt tình, chu đáo và giỏi ngoại ngữ.

Tại đây có tranh của rất nhiều các họa sĩ nổi tiếng và những họa sĩ trẻ. Các họa sĩ đương đại nổi tiếng có: họa sĩ Thành Chương, Bàng Sỹ Trực, Đinh Quân… Các họa sĩ trẻ có: Mai Duy Minh, Phạm Hà Hải… Tranh của sinh viên tuy có số lượng không nhiều nhưng là những bức có chất lượng cao.

Chất liệu tranh cũng đa dạng, chủ yếu là hai chất liệu truyền thống của Việt Nam: sơn dầu, sơn mài. Tranh tập trung vào các nội dung như: hình ảnh người phụ nữ, phong cảnh, tranh trừu tượng… Riêng tranh sơn mài có sơn mài truyền thống và sơn mài hiện đại, số lượng lên tới vài trăm bức.

Phòng tranh chủ yếu phục vụ khách du lịch, doanh nhân, khách nước ngoài và các tổ chức, cơ quan… Tuy nhiên, nếu bạn yêu tranh thì cũng có thể đến và có được những tác phẩm nghệ thuật ưng ý.

Có thể nói đây là phòng tranh có giá ưu đãi nhất Hà Nội, khoảng từ 100 USD - 4.000 USD/bức; 100 USD cho những bức sơn mài nhỏ.

 

Only a few minutes by vehicle, or a short walk along the lake, from Hanois Old Quarter, you will reach HANOI ART GALLERY located on a street full of historical landmarks. This place is worth dropping by for everyone interested in Vietnamese Art & Culture.

The main active of HANOI ART GALLERY is introducing, showing, organizing exhibitions, and selling the latest paintings by Vietnamese contemporary artists including a number of internationally known ones as well as young talents. All art works are chosen carefully by the gallery to give a fair representation of new and old, modern and traditional, East and West, realistic and abstract. Owning one of the works means keeping one piece of the spirit of Hanoi. This will become an integral part of your valuable experience in Vietnam.

Guests to HANOI ART GALLERY are warmly welcome with good service, reasonable prices and fastest payment kinds. Many sizes of the lacquer and oil color paintings are simple to pack or transport so you can enjoy your freedom. We are sure you will be very pleased with the artistic caliber of the paintings here. Please come and see us.

 

 

 
Địa điểm mới
Địa điểm nhà tài trợ
Trung tâm Tiếng Anh trẻ em Zigzag English

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Fastrackids - Bé Thông Minh

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trường đào tạo lập trình viên quốc tế Hanoi-Aptech

19, Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Địa điểm liên quan
Hanoi Art Gallery

36, Tràng Tiền, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Gallery Hương Xuyên

16, Ngô Quyền, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Small Space Fine Art Gallery

45, Tràng Tiền, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hafasco - Thêu ren & Mỹ nghệ

23, Hàng Khay, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Ngàn Phố Gallery

16, Tràng Tiền, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Không còn dữ liệu.
An
diachiso.vn