Lượt xem: 587

Giờ làm việc: Từ Thứ 2  đến Thứ 6
Buổi sáng: Từ 8h00 - 11h45
Buổi chiều: Từ 13h30 -16h30. 

(Cấp cứu trực 24/24h tất cả các ngày trong tuần)

-------------

ính chào các thầy cô, các đồng nghiệp và các bạn sinh viên và quí khách đã đến với trang WEB của chúng tôi!

        Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) được thành lập theo Quyết định số 3618/QĐ-TCCB ngày 05/12/2011 của Giám đốc ĐHQGHN nhằm phục vụ đào tạo thực hành cho sinh viên trong lĩnh vực khoa học sức khỏe của ĐHQGHN. Từ đó đến nay Bệnh viện chúng tôi đang từng bước xây dựng và phát triển để phấn đấu trở thành Bệnh viện đào tạo (Teaching hospital) của Việt Nam. Năm 2013, Bệnh viên được Bộ Y Tế cấp  phép hoạt động khám chữa bệnh ngoại trú cho cơ sở khám chữa bệnh tại 182 Lương Thế Vinh và Trang WEB của chúng tôi ra mắt giới khoa học và những ai quan tâm đến hoạt động cũng như thông tin của Bệnh viện.

        Cho dù là một trong những cơ sở khám chữa bệnh non trẻ nhưng chúng tôi được xây dựng trên một nền móng vững chắc của ĐHQGHN, một cơ sở đào tạo đại học có tiền thân là Đại học Việt Nam đã trên 109 năm. Trong cộng đồng các trường đại học, các khoa và các trung tâm nghiên cứu khoa học của ĐHQGHN, Khoa Y Dược cùng Bệnh Viện ĐHQGHN là hai đơn vị kết hợp đào tạo, nghiên cứu khoa học và cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh. Bệnh viện là điểm hội tụ của các GS, PGS, bác sỹ y khoa cùng các chuyên gia thuộc các lĩnh vực khoa học cơ bản cung cấp các dịch vụ kỹ thuật tổng hợp, cao cấp trong chẩn đoán và điều trị. Những tiến bộ khoa học trong chẩn đoán và hỗ trợ điều trị theo cá thể sẽ được triển khai ở đây và chuyển giao cho các bệnh viện khác nhằm đưa các dịch vụ có hàm lượng khoa học cao đến gần người dân hơn.

       Người bệnh và quí khách sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện ĐHQGHN sẽ được các thầy cô  giáo có trình độ cao, tay nghề giỏi của Khoa  Y Dược ĐHQGHN trực tiếp thăm khám và chữa bệnh. Bên cạnh cơ hội tiếp cận với các thành tựu khoa học mới của ĐHQGHN, đặc biệt là các thành tựu về sinh học phân tử áp dụng trong chẩn đoán và điều trị theo cá thể, một hướng mới của y học trong những năm gần đây, ở đây các bệnh nhân có thể được các thầy thuốc phục vụ với “văn hóa của Đại học Quốc gia Hà Nội”.

       Để xây dựng, củng cố và phát triển Bệnh viện ĐHQGHN trong tương lai, chúng tôi mong muốn nhận được thật nhiều sự hỗ trợ, hợp tác của tất cả quí khách, các nhà quản lý y tế, các thầy thuốc của các bệnh viện, các thầy cô giáo trong trường đại học y dược đàn anh. Chúng tôi khích lệ mọi sự cố gắng của tất cả các thày cô giáo, bạn sinh viên không chỉ trong thực hành bệnh viện mà trong nghiên cứu khoa học. Trước mắt chúng tôi là môi trường bệnh viện đại học rộng mở, một tương lai tươi sáng, một nghề nghiệp được xã hội tôn vinh và cũng rất nhiều thử thách.

       Trang WEB của Bệnh viện  ĐHQGHN sẽ là cửa sổ để các thầy thuốc, các thầy cô giáo, các bạn học sinh, sinh viên, các đồng nghiệp nhìn thấy những hoạt động của thầy thuốc và thầy trò chúng tôi, đồng thời cũng là địa chỉ để chúng tôi nhận, lắng nghe những ý kiến đóng góp xây dựng từ những nhà khoa học, các chuyên gia y dược học, những khối óc, những tấm lòng vì một sự nghiệp tuy không to lớn, nhưng thực sự có ý nghĩa.

        Bệnh viện ĐHQGHN xin được bày tỏ lời cám ơn tới các quý khách, thầy cô giáo, các nhà quản lý, các bạn sinh viên và các đồng nghiệp đã đến với trang WEB này.

Thay mặt Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội!

Giám Đốc

 PGS.TS. Trịnh Hoàng Hà

Địa điểm mới
Địa điểm nhà tài trợ
Trung tâm Tiếng Anh trẻ em Zigzag English

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Fastrackids - Bé Thông Minh

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trường đào tạo lập trình viên quốc tế Hanoi-Aptech

19, Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Địa điểm liên quan
Bệnh Viện Xây Dựng

Bệnh viện xây dựng, Nguyễn Quý Đức, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà thuốc

110A1, Nguyễn Quý Đức, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Phòng khám bệnh tư nhân

101-A1, Nguyễn Quý Đức, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà thuốc tư nhân

104-A12, Nguyễn Quý Đức, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Phòng khám bệnh tư nhân

110 - C21, Nguyễn Quý Đức, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Không còn dữ liệu.
An
diachiso.vn