Lượt xem: 623

Nhà hàng Nhật Akaari, một không gian ẩm thực Nhật Bản tại Hà Nội với những món ăn Nhật Bản truyền thống sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời của nền văn hóa ẩm thực Nhật nổi tiếng thế giới. Nhà hàng Nhật Akaari đã và đang nhận được sự yêu mến và quan tâm của nhiều thực khách, không chỉ có những vị khách đến từ xứ sở hoa anh đào mà còn các thực khách từ nhiều nước khác cũng như các vị khách Việt Nam trong việc tìm hiểu và khám phávăn hóa ẩm thực Nhật Bản. Với không gian ấm cúng sang trọng cùng phong cách phục vụ chu đáo, niềm nở, thân thiện, nhà hàng Nhật Akaari lý tưởng để bạn tổ chức các bữa tiệc ấm cúng cùng gia đình, bè bạn hay các buổi tiếp đãi khách hàng.

NHÀ HÀNG NHẬT AKAARI 1: Từ năm 1999, là một nhà hàng mang đúng phong cách Nhật Bản truyền thống. Từ thiết kế do người Nhật đảm nhiệm cho tới những món ăn được chế biến và bài trí sẽ giúp thực khách cảm nhận được đầy đủ sự tinh túy của nền ẩm thực Nhật

Với tổng diện tích gần 600m2 , nhà hàng Akaari 1 là nhà hàng Nhật Bản lớn nhất Hà Nội. Nhà hàng có đủ không gian cho nhiều mục đích phục vụ như tiếp khách, gia đình, bạn bè . Đặc biệt, chúng tôi có những phòng từ 20 đến 60 chỗ ngồi phục vụ cho các buổi tiệc lớn.

NHÀ HÀNG NHẬT AKAARI 2: Được sự ủng hộ của khách hàng, nhà hàng Nhật Akaari 2 sẽ mang tới phong cách ẩm thực hoàn toàn mới lạ. Lần đầu tiên một nhà hàng Nhật mang tới cho thực khách ăn sáng kiểu Nhật. Hương vị Nhật của những món mỳ nổi tiếng Ramen, Udon … sẽ cho bạn một hương vị khác lạ cho ngày mới.

Nhà hàng Nhật Bản Akaari trân trọng cảm ơn Quý khách trong thời gian vừa qua đã giúp đỡ và ủng hộ chúng tôi. Trong thời gian tới, Akaari rất mong được sự quan tâm và ủng hộ của các Quý khách hàng nhiều hơn nữa. Những ý kiến đóng góp và sự ủng hộ, giúp đỡ của Quý khách hàng là tiền đề phát triển của Nhà hàng Nhật Akaari.

Phương châm của Nhà hàng Akaari: GÍA - THÁI ĐỘ PHỤC VỤ - CHẤT LƯỢNG THỰC PHẨM.

Địa điểm mới
Địa điểm nhà tài trợ
Trung tâm Tiếng Anh trẻ em Zigzag English

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Fastrackids - Bé Thông Minh

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trường đào tạo lập trình viên quốc tế Hanoi-Aptech

19, Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Địa điểm liên quan
Nhà hàng Đất Việt

N8A9, Đường Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà hàng Genji

B58,Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà hàng Nhật bản Akaari

17 T7, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội

Cowboy Jacks Hoàng Đạo Thúy

17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội

Không còn dữ liệu.
An
diachiso.vn