Lượt xem: 960

 New Sake – Quán ăn ngon đậm phong cách Nhật

Đến với New Sake, thực khách không chỉ hài lòng bởi chất lượng phục vụ, đồ ăn ngon, giá cả phải chăng mà đến đây thực khách còn được tận mắt thấy niềm đam mê và tâm huyết của chị Lan – chủ thương hiệu quán ăn ngon NewSake, một con người yêu thích nền văn hóa và ẩm thực Nhật Bản, chính chị là người đem văn hóa Nhật và ẩm thực Nhật đến gần hơn với người Việt.

Tại quán ăn ngon NewSake thực khách sẽ được đắm chìm trong không gian mang đậm nét xứ hoa anh đào: rượu Sake thơm nồng làm ngây ngất long người, đồ ăn Nhật tinh tế, bắt mắt, bổ dưỡng tốt cho sức khỏe và gặp gỡ những cô gái mặc Kimono dịu dàng, e ấp đầy duyên dáng.

Với NewSake 1 và NewSake 2 thực khách sẽ thưởng thức với những món ăn Nhật truyền thống. Ở NewSake 3 thực khách sẽ được thưởng thức các loại thịt nướng không khói.  Cả ba cơ sở của New Sake, quý khách sẽ cảm nhận và thưởng thức những hương vị khác nhau của mỗi món ngon truyền thống Nhật ngay giữa thủ đô mà vẫn mang hơi thở của xứ sở hoa anh đào.

Tại New Sake, có một không gian riêng cho các cuộc hội họp, tiếp khách, chiêu đãi thuộc hệ thống phòng VIP ở cả ba cơ sở. Phòng VIP trang trọng và lịch sự  đã tạo nên những ấn tượng khó phai trong mỗi thực khách. Mỗi cơ sở sẽ mang lại cho thực khách những tưởng tượng và trải nghiệm về ẩm thực Nhật một cách sinh động nhất dù chưa một lần đến với xứ sở hoa anh đào.

Những món ăn ngon, giá cả hợp lý, sự phục vụ chuyên nghiệp kết hợp với không gian rất riêng mang đậm phong cách xứ sở Hoa anh đào, New Sake đã khẳng định được chỗ đứng và thương hiệu giữa thủ đô Hà Nội trên 11 năm nay.

Địa điểm mới
Địa điểm nhà tài trợ
Trung tâm Tiếng Anh trẻ em Zigzag English

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Fastrackids - Bé Thông Minh

18, Yết Kiêu, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trường đào tạo lập trình viên quốc tế Hanoi-Aptech

19, Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Địa điểm liên quan
Tuấn Hoàng - Phở bò gia truyền Nam Định

11, Khương Đình, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tiệm ăn Tuyết Nga

54, Khương Đình, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Phở Quân - Các món ăn về bì

ki ốt 7, Khương Đình, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Nem - Bún chả

45A, Khương Đình, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Bánh cuốn nóng

ki ốt 15, Khương Đình, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Không còn dữ liệu.
An
diachiso.vn